DOTA 2 Big update Wrath-Night: Sự trở về của nhà vua

anh 3 ccd67
DOTA 2 Big update Wrath-Night: Sự trở về của nhà vua 1

DOTA 2 năm nay, Skeleton King quay trở lại một cách bá đạo, với một cơ thể mới, và cái tên mới. Wrath King sẽ chỉ huy một đạo quân tiến đánh căn cứ của bạn, một đội năm người chơi sẽ phải phòng thủ trước một tập hợp của Hellbear, Mud Golem, và những con quái rừng khác. Càng trụ được lâu, các bạn sẽ càng có cơ hội thu thập những mảnh Phantom Fragments và nhận được những phần quà giá trị. (Có ai ở đây còn nhớ custom map X Hero Defense?).Trong mode chơi riêng của sự kiện Giáng Sinhnăm nay, Skeleton King quay trở lại một cách bá đạo, với một khung hình mới, và cái tên mới. Wrath King sẽ chỉ huy một đạo quân tiến đánh địa thế căn cứ của bạn, một đội năm người chơi sẽ phải phòng thủ trước một tập hợp của Hellbear, Mud Golem, và những con quái rừng khác. Càng trụ được lâu, những bạn sẽ càng có thời cơ tích lũy những mảnh Phantom Fragments và nhận được những phần quà giá trị. ( Có ai ở đây còn nhớ custom map X Hero Defense ? ) .

Legion Commander

DOTA 2 Big update Wrath-Night: Sự trở về của nhà vua 2

Nữ strength hero tiên phong của DOTA 2 đã xuất hiện, đi cùng với đó là Arcana item thứ hai của DOTA 2 được cho phép người chơi Legion Commander chuyển sang sử dụng song kiếm, đổi khác hàng loạt avatar, giọng nói, minimap icon, … và ghi lại số lần sử dụng Duel thành công xuất sắc .

6.79c

Changelog của 6.79 c nhằm mục đích làm cân đối lại game và một trong những đối tượng người tiêu dùng của nó chính là Midas Gaming :

– Hand of Midas recipe tăng giá từ 1400 lên 1550 .

– Tầm nhìn của Ancestral Spirit ( Elder Titan ) giảm từ 1200 xuống 800 .

– Tốc độ chuyển dời của Venomancer giảm từ 290 xuống 285 .

– Sửa lỗi AOE đẩy lùi của Power Cogs quá lớn .

– Sửa lỗi hồi máu của Whirling Death .

– Tầm nhìn đêm hôm của Necronomicon giảm từ 1300 / 1400 / 1500 xuống 800 .

– Tiền thưởng khi hạ được Necronomicon tăng từ 100 lên 100/125/150 (mỗi unit).

– Tầm cast của Magnetic Grip giảm từ 1400 xuống 1100 .

– Khóa phép từ Boulder Smash giảm từ 5 s xuống 3.5 / 4/4. 4/5 s .

– Khoảng cách đá ra xa khi sử dụng Boulder Smash lên unit giảm từ 800 xuống 500 / 600 / 700 / 800 .

– Sửa lỗi Stone Remnant bị tính như một lần sử dụng skill ( ảnh hưởng tác động tới Curse of the Silent, Magic Stick, … ) .

– Dueling units ( Legion Commander ) sẽ không hề bị disarmed hay bị đẩy bằng Force Staff đi chỗ khác .

– Tốc độ chuyển dời của Visage giảm từ 295 xuống 290 .

– Lượng Intel khởi đầu của Crystal Maiden giảm từ 21 xuống 19 ( damage cơ bản vẫn giữ nguyên ) .

– Slark và Huskar được đưa vào Captain’s Mode .

Những tính năng mới


DOTA 2 Big update Wrath-Night: Sự trở về của nhà vua 3

Bên cạnh tính năng đấu xếp hạng đã được ra mắt cách đây ít lâu, DOTA 2 còn được update những tính năng mới như : bạn hoàn toàn có thể nhận được phần thưởng khi ra mắt những người chơi mới cho game show, được cho phép cả party cùng xem một trận đấu giải khi một người trong party có vé cho giải đấu đó, mạng lưới hệ thống hướng dẫn người chơi mới được update để hướng dẫn họ về game mode, settings và những item của game show. Ngoài ra, về mặt hội đồng có một đổi khác mà những bạn nên chú ý quan tâm là nếu một người chơi trong party bị abandon, những thành viên khác cũng sẽ bị abandon theo .

Scores: 4.9 (16 votes)