Grand Theft Auto V: The Manual

Đánh giá Softonic

Bước vào GTAge kỹ thuật số

Trong một thế giới mà hướng dẫn sử dụng trò chơi đang dần trở nên tuyệt chủng, tôi vô cùng hạnh phúc khi mở bản sao GTA 5 của mình để được chào đón bởi không chỉ hướng dẫn sử dụng, mà còn là một bản đồ đầy đủ. Vì vậy, trong một số cách, nó là lẻ rằng Grand Theft Auto V: Các ứng dụng hướng dẫn sử dụng thậm chí còn tồn tại. Mà không phải là để nói rằng nó không phải là chào đón, sự lựa chọn luôn luôn là tốt, nhưng nó có vẻ một chút không cần thiết .

Tất cả các tùy chọn

Bắt đầu ứng dụng, bạn sẽ có lựa chọn để chọn ngôn ngữ mong muốn và nền tảng bạn sở hữu trò chơi.

[external_link_head] [external_link offset=1]

Một khi điều này được thực hiện, ứng dụng cung cấp ít hơn đối tác giấy của nó . Thay vì lật giữa các trang, bạn có thể chọn menu phần, được đưa lên bằng cách nhấn vào biểu tượng ở trên cùng bên phải của màn hình. Điều này thuận tiện cho việc tìm hiểu cách thực hiện các tác vụ cụ thể, nhưng không hữu ích nếu bạn chỉ muốn duyệt qua các cài đặt.

Chế độ xem mới

Đưa trang kiểm soát lên, bạn có thể dễ dàng chọn giữa các tùy chọn mặc định (chẳng hạn như lái xe hoặc đi bộ) từ trình đơn thả xuống, nhưng khác với việc nó không sử dụng định dạng kỹ thuật số của nó . Bạn không thể nhấn một nút ảo kỹ thuật số và đưa lên tất cả các lệnh có thể gắn với nó, hoặc tìm kiếm một nhiệm vụ cụ thể và có đầu vào của nó được trình bày. Đó là một nửa bước được thực hiện dư thừa bởi sự tồn tại của sổ tay vật lý.

Một yếu tố thú vị và hữu ích của GTA V: Hướng dẫn sử dụng nằm trong bản đồ. Ở đây bạn có thể chuyển đổi giữa ba chế độ xem khác nhau – bản đồ, vệ tinh và đường – để cho bạn cái nhìn rõ ràng về thế giới. Bạn cũng có thể lọc các hoạt động và điểm ưa thích. Nó có thể không cần thiết, nhưng nó là một trong những yếu tố của ứng dụng mà thực sự cảm thấy như nó thêm một cái gì đó.

[external_link offset=2]

Ulitmatly vô nghĩa

Grand Theft Auto V: Hướng dẫn sử dụng làm cho rất nhiều ý nghĩa cho những người mua các trò chơi kỹ thuật số, vì nó giúp họ thoát khỏi nó để truy cập vào sổ tay kỹ thuật số. Thực sự mặc dù, nhờ vào một hướng dẫn tốt và một giao diện cũng đặt ra trong trò chơi, ứng dụng này cảm thấy một chút không cần thiết .

ƯU ĐIỂM

  • Hoàn thành hướng dẫn về GTA V
  • 3 chế độ xem bản đồ
  • Có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ

NHƯỢC ĐIỂM

  • Một chút vô nghĩa
[external_footer]

Scores: 4.2 (14 votes)