Gowther thất hình đại tội

imager 1 118671 700
“ Nanatsu No Taizai – Thất Hình Đại Tội ” được xem là một trong những manga được yêu dấu nhất trong những năm qua và đã được chuyển thể thành Anime Movie. Đây là bộ anime được cực kỳ yêu quý và lượt tìm kiếm nhiều không kém những bộ anime tượng đài như “ One Peace ”, “ Naruto ” .Bạn đang xem : Gowther thất hình đại tội

Nội dung chính của Thất Hình Đại Tội

Tại Vương quốc Liones, các “Thánh Kỵ sĩ” tăng cường trang bị vũ khí và sức người để chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh mà họ gọi là “Thánh chiến”. Để thực hiện được điều này, “Thánh Kỵ sĩ” đã tiến hành một cuộc đảo chính và đối xử với người dân một cách thô bạo. Để cứu Vương quốc và người dân ra khỏi sự đàn áp, tam công chúa Elizabeth đã trốn ra khỏi cung điện và lên đường tìm nhóm “Nanatsu no Taizai” được xem là những kẻ mạnh nhất đã bị buộc tội có mưu đồ phản quốc, được cho là đã bị tiêu diệt bởi các “Thánh Kỵ sĩ” vào 10 năm về trước. Tuy nhiên vẫn có một số người vẫn tin là họ vẫn còn sống.

Bạn đang đọc: Gowther thất hình đại tội

Trong quy trình chạy trốn và tiềm kiếm nhóm “ Nanatsu no Taizai ” vì kiệt sức Elizabeth đã trốn vào trong một quán nhậu “ Boar Hat ” ở gần làng Kaynes. Được chủ quán rượu là Meliodas mời bữa ăn, cô mở màn kể câu truyện về mình. Tuy nhiên, một số ít người dân đã báo cáo giải trình lên Thánh Kỵ Sỹ có một kẻ mặc giáp được cho là một trong những thành viên nhóm “ Nanatsu no Taizai ” đi đến quán nhậu. Các kỵ sĩ đã phát hiện người mặc giáp đó là Elizabeth nên ngay lập tức phát động truy bắt cô theo lệnh của “ Đại Hiệp sĩ ”. Và Meliodas đã cứu thoát cô và bật mý thân phận là đội trưởng của nhóm “ Nanatsu no Taizai ”, Ác Long nhân Meliodas, tội đồ của “ Phẫn nộ ”. Từ đây hai người đã khởi đầu hành trình dài tìm kiếm những thành viên còn lại của nhóm và nỗ lực giúp Elizabeth giành lại vương quốc .

Nhóm “Nanatsu no Taizai” Thất Hình Đại Tội

1. Đội trưởng Meliodas – Cuồng Long Meliodas

– Cuồng Long Meliodas mang “ Đại tội Phẫn Nộ ” với ấn thú là hình Rồng bên cánh tay trái, có “ thần binh ” là Lost Vayne, có ma thuật đặc biệt quan trọng là Phản đòn toàn phần. Từng là người đứng đầu Thánh hiệp sĩ Danafor, đội trưởng của Thất hình đại tội đồng thời là chủ quán rượu tên Boar Hat .– Mang hình dáng của một cậu bé 13 tuổi nhưng thực ra đã hơn 3000 tuổi, thuộc “ Ma Thần Tộc ”, chiếm hữu sức mạnh “ Hắc Ám ” đặc trưng của tộc Ma thần, có được sự tàn ác và sức mạnh đáng nể và từng được biết đến như người đứng đầu “ Thập Giới ”, cũng được xem là người xứng danh thừa kế ngôi vị “ Ma Thần Vương ” nhất .– Khả năng : Được ca tụng là kiếm thuật độc cô cầu bại ( theo lời lão Cain ) chỉ số sức mạnh thật sự của Meliodas là 6 vạn nhưng chưa khi nào Meliodas đánh rất là, lần gần nhất mà Meliodas muốn bộc phát sức mạnh là khi tận mắt chứng kiến cái chết của Hawk. Nguyên nhân chính mà Meliodas không muốn thể hiện hàng loạt sức mạnh của mình là vì sợ mọi người xung quanh sẽ bị tổn thương như khi tận mắt chứng kiến tình nhân của mình Liz chết trước mặt bởi Fraudrin, Meliodas đã phẫn nộ mà “ lỡ tay ” diệt trừ vương quốc Danafor và có lẽ rằng do đó mà bị gán tên là tội đồ của sự phẫn nộ .– Tuyệt chiêu của Meliodas là Phản đòn, phản lại tổng thể những đòn tiến công phép thuật nhưng không hiệu suất cao với những đòn tiến công vật lí. Ngoài ra còn một chiêu có tên là Revenge counter là thay vì phản lại đòn tiến công lập tức thì sẽ cộng dồn tổng thể những đòn rồi phản lại bằng một đòn duy nhất .Xem thêm : Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Viettel Trên Điện Thoại, Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Wifi Viettel Nhanh Chóng– Vũ khí : Kiếm Lostvayne

*

2. Diane – Mạo Xà Diane (750 tuổi)

– Mạo Xà Diane – “ Tội đồ Đố kỵ ” với ấn thú hình con rắn ở đùi trái. Cô thuộc tộc người khổng lồ, khi cô biến hình hoàn toàn có thể cao đến 9.15 m, là người có chỉ số sức mạnh vũ lực cao nhất nhóm Thất hình ( gần gấp đôi Meliodas ). Trong quá khứ, Diane rời khỏi tộc người khổng lồ và sống trong rừng núi để học cách chiến đấu và trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn, cô sống với hai người đá do cô tạo nên để bầu bạn mặc dầu chúng không có năng lực chuyện trò .– Diane bị kết tội “ Đố kị ” và tử hình do bị cho rằng ghen tỵ với Matrona nên đã hạ độc cô ta và giết 330 tên lính để bịt miệng. Nhưng Meliodas đến và nhận cô vào nhóm Thất hình đại tội “ Nanatsu no Taizai ”– Khả năng và vũ khí : Thần binh của cô là Gideon, một cây búa khổng lồ với cán dài và nặng gần một tấn. Khả năng của Diane là “ Sáng Tạo ”, và toàn bộ những kỹ năng và kiến thức của cô đa phần là dùng trên khoanh vùng phạm vi rộng, dùng sức mạnh vật lý để càn quét, link với đất đai và đổi khác chúng theo ý cô muốn, năng lực này được di truyền từ tộc khổng lồ .

3. Ban – Tội đồ Tham Lam (Lam Hồ Ban)

– Ban với ấn thú hình con cáo bên hông trái. Cao khoảng chừng 2 m1, tóc màu trắng. Ngoài ấn thú, Ban còn có một vết sẹo do Meliodas để lại. Mặc dù có năng lực phục sinh và bất tử nhưng vết sẹo Meliodas để lại vẫn không hề biến mất nguyên do do tại vết thương bị gây ra bởi hỏa ngục ma thần vương và lúc đó Ban cũng chưa được uống “ Suối nguồn tươi tắn ” .– Ban còn được biết đến là “ Kẻ bất tử ” trước khi gia nhập vào nhóm “ Thất Hình Đại tội ”. Khi đó Ban đã tìm cách uống nước từ “ Suối nguồn tươi tắn ” trong “ Rừng Tiên ”, nơi được “ Thần Bảo hộ ” Elaine bảo vệ. Thấy thế, Elaine đã nói với Ban biết rằng nếu kẻ nào uống nước trong suối này, thì cả khu rừng này sẽ bị chết. Vì thế Ban đã từ bỏ dự tính đó và quyết định hành động ở lại với Elaine. Tuy nhiên một con quỷ đùng một cái Open sau đó và phá nát cả khu rừng, lúc này Elaine quyết định hành động quyết tử bản thân lấy nước cho Ban uống để bảo vệ người mình yêu. Ban đã bị phán quyết “ Tội đồ Tham Lam ” vì ham muốn bất tử mà tạo bẫy lừa gạt giết thánh nữ khu rừng yêu tinh và đốt cả khu rừng .– Ban có một tình yêu đẹp với Elaine mặc dầu bị gán tội giết cô, từng bị King anh trai của Elaine truy giết để trả thù cho em gái. Nhưng anh chưa một lần ngưng tìm kiếm cách để hồi sinh Elaine dù đánh đổi mọi thứ. Mặc dù có tình bạn thân thương với đội trưởng của mình, nhưng Ban lại có dự tính giết Meliodas với mong ước hồi sinh người mình yêu khi trước đó đã ngõ ý muốn đánh đổi mạng sống mà không được đồng ý chấp thuận .

– Thần binh của Ban là một cây côn tứ khúc mang tên Courechouse. Vũ khí Ban thường dùng trước đó là một cây côn tam khúc. Khả năng của Ban là “Tước Đoạt”, cho phép anh tước đoạt sức mạnh thể chất của đối thủ và lấy đi bất cứ đồ vật nào nằm ngoài tầm với.

4. King – Tội đồ của sự Lười biếng (Lãn Hùng King)

– King có tên thật là Harley Quinn, với ấn thú hình con gấu ở chân trái và là vua của yêu tinh. Cao 160 cm và nặng 48 kg khi ở dạng yêu tinh, 180 cm và 120 kg khi ở dạng người. Tuổi thật của King vào tầm 1300 tuổi. Anh là một người khá nhút nhát và tốt bụng, chỉ nổi điên lên khi người thân yêu bị tổn thương. Và cũng đặc biệt quan trọng nhát gái :))– King là người quản lý và là người giám hộ của Tiên lâm ( Hỗn giáo Chastiefol chính là được làm từ cây Thánh ở TT của Tiên lâm ). King là kẻ giữ độc lập giữa tiên và con người. Trong suốt thời hạn bảo vệ rừng, King và Helbram là những người bạn tốt. Không giống như King, Helbram không chăm sóc đến con người và càng không tin cậy họ .– King là một hiệp sĩ khôn khéo, điều khiển và tinh chỉnh thần binh một cách thuận tiện, đủ mạnh để kìm hãm một Thánh kỵ sĩ chỉ bằng một tay. Mặc dù có sức mạnh tuyệt vời nhưng King lại hoàn toàn có thể chất yếu. King là một người khá tình cảm, dễ rơi nước mắt. King cực kỳ thích Diane nhưng lại không chịu thổ lộ ra ( nhát gái cực

Scores: 5 (10 votes)