Tổng hợp 7 phần mềm giả lập Android nhẹ tốt Update 2021

NoxPlayer e1594266316796
Mùa dịch chiến game, chẳng lo máy lag với Top 7 ứng dụng giả lập Android nhẹ tốt cho máy, bạn đã biết chưa ? thư giãn giải trí mùa dịch, hay sau những ngày thao tác stress hàng giờ trong tuần mà còn gặp phải thực trạng máy chạy chậm, lag, loading không nổi thì thật là một nổi ám ảnh phải không nào. Hãy đến với Bblogphanmem. vn, nơi mách cho bạn những tiện ích, ứng dụng hữu dụng ngoạn mục thiết yếu trong đời sống. Chào mừng bạn tới với quốc tế công nghệ tiên tiến của chúng tôi !

Phần mềm giả lập android là gì?

Phần mềm giả lập Android
Phần mềm giả lập Android là một chương trình được phong cách thiết kế dành cho PC / máy tính xách tay Windows của tất cả chúng ta, được cho phép mô phỏng trình sử dụng android. Nói một cách đơn thuần, Bạn hoàn toàn có thể chạy hệ quản lý và điều hành Android trong Windows .

Một khi bạn đã có thể chạy phần mềm giả lập của hệ điều hành Android trên PC, vì thế bạn cũng có thể thiết lập bất cứ file Android APK nào ngay trên hệ thống máy tính của mình. Và bạn có thể sử dụng các trò chơi chỉ phát hành cho điện thoại Android bằng máy tính, laptop của mình.

Với việc tải phần mềm giả lập Android cho PC, chúng ta có thể download, thiết lập bất kỳ phần mềm giả lập nào của Android. Từ đấy, bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm những điểm mềm hay app trò chơi vốn chỉ phát hành dành cho điện thoại Android.

Lý do nên vận dụng ứng dụng giả lập Android nhẹ tốt cho máy tính

Người sử dụng khi tải ứng dụng giả lập Android thường có những mục tiêu đa phần sau :

 • Những điểm phần mềm giả lập Android nhẹ tốt có hiệu quả kiểm các thông tin, tác dụng hoạt động giải trí của máy. một số ít công cụ trong ứng dụng kiểm duyệt được những chỉ số chi tiết của thiết bị tính, máy tính. Bạn không phải thiết lập thêm dụng cụ nào để kiểm duyệt nữa.
 • Nếu như bạn là một người thích chơi game trên di động và muốn thưởng thức các trò chơi này trên một màn hình hiển thị size to hay mạng lưới hệ thống âm thanh thật tự tin hơn.
 • Trong thực trạng bạn không có điện thoại Android và bạn muốn sử dụng trình sử dụng android trực tiếp trên desktop PC của mình.
 • Một app nào đó bạn cần sử dụng không khả dụng trên PC tuy nhiên nó lại hiện hữu trên trình sử dụng android thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm giả lập Android để khởi chạy ứng dụng đó ngay trên máy tính, desktop của mình.
 • Bạn muốn sử dụng tích hợp chuột và bàn phím máy tính để chơi các trò chơi trên smartphone Android. Rõ ràng hơn là khi bạn muốn trải nghiệm các tựa game FPS theo cách điệu này.
 • Nếu như bạn đang mong ước biến thành một nhà tăng trưởng ứng dụng Android, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể bắt chước các ứng dụng của mình trên phần mềm giả lập, việc này thực sự có ích trong việc nghiên cứu, tăng trưởng phần mềm.
 • Trong trường hợp bạn đang sở hữu một thiết bị Android có phần cứng khá yếu, không thể khởi chạy các trò chơi hay ứng dụng nặng.
 • Bạn đang sở hữu điện thoại iPhone nhưng lại muốn chơi các tựa game độc quyền trên Android.
  Khi điện thoại Android của tất cả chúng ta hết dung lượng bộ nhớ, không thể cài đặt thêm bất kỳ trò chơi hay ứng dụng nào.

Phần mềm giả lập Android nhẹ tốt có những tiện ích gì?

Nếu biết sử dụng, những điểm phần mềm giả lập android trên pc tuyệt vời nhất sẽ đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích đột ngột, không những mang tính thư giãn.

 • Cấu hình máy tính vào thời gian hiện tại tốt hơn rất nhiều sao với điện thoại. Vì vậy, sử dụng máy tính để trải nghiệm các ứng dụng, game Android sẽ cho được trải nghiệm mượt mà, sắc nét nhất thông qua phần mềm giả lập Android thì còn gi tốt hơn.
 • Khi thiết lập máy ảo Android nhẹ tốt vào PC, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể cài đặt và dùng những phần mềm ngoài cỗ máy. Nó biến máy tính của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.
 • Các ứng dụng giả lập vô cùng an toàn. Bạn không lo yếu tố chỉnh sửa bố cục tổng quan và giao diện, cấu hình hay tính năng của máy.
 • Phần mềm giả lập Android cho phép các ứng dụng trước đó chỉ 

  công việc

   trên smartphone nay có năng lực Open trên PC. Tạo thời cơ tăng trưởng cho các nền tảng ứng dụng về lâu bền hơn.

Top 7 Phần mềm giả lập android nhẹ tốt cho máy

1. Phần mềm giả lập Android NoxPlayer

Link tải Phần mềm giả lập NoxPlayer : Tại đây .
NoxPlayer đã xuất hiện hơn 5 năm trên thị trường Nước Ta và được nhìn nhận là một trong những ứng dụng giả lập Android trên PC uy tín và tuyệt vời nhất vào thời gian hiện tại. Phần mềm giả lập này được sử dụng rất thông dụng và có nhiều công dụng tinh chỉnh và điều khiển hay khiến cho người chơi cảm nhận thấy mê hoặc hơn, và đáng chú ý quan tâm trọn vẹn ổn với máy tính thông số kỹ thuật thấp. không những vậy, NoxPlayer còn có thiết lập nâng cao để Bạn hoàn toàn có thể chơi bất kể game show nào một cách mềm mịn và mượt mà nếu tinh chỉnh và điều khiển đúng cách !

Phầm mềm giả lập NoxPlayerPhầm mềm giả lập Android – NoxPlayer

2.Phần mềm giả lập BlueStacks nhẹ tốt

Link tải ứng dụng giả lập BlueStacks : Tại đây .

BlueStacks là phần mềm giả lập Android được sử dụng nhiều trên Windows từ những tháng đầu nhờ giao diện thân thiện và dễ dàng để sử dụng. Hiện nay BlueStacks đã tăng trưởng đến phiên bản thứ 3 và hoàn thiện đáng kể đối với những đời đầu. Đồng thời BlueStacks cũng giúp đỡ nhiều tính năng mới giúp hoàn thiện hơn phần mềm giả lập của mình như:

 • Live stream trực tiếp trên giả lập
 • Hệ thống bảng thứ hạng
 • Hệ thống những game trợ giúp có năng lực chơi được trên giả lập BlueStacks

Nếu bạn đang dùng máy tính cấu hình cao, hỗ trợ đồ họa tốt thì BlueStacks là một Lựa chọn tốt. Bên cạnh việc yêu cầu cấu hình máy tính cao, BlueStacks còn “bắt” người dùng xem thông tin quảng cáo để có thể tải game.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Bluestacks-for-pc-600x400 13 phần mềm giả lập Android tốt nhất cho Windows

Phần mềm giả lập BlueStacks 3 cho máy tính

3.Phần mềm giả lập android Droid4X

Tải giả lập Android Droid4X : Tại đây .
Trong trường hợp bạn đang chiếm hữu một chiếc máy tính có thông số kỹ thuật yếu thì việc thiết lập ứng dụng giả lập Android nhẹ Droid4X thực sự là một lựa chọn ổn. Droid4X thích hợp với tổng thể những thiết bị máy tính vì size nhỏ gọn .
Phần mềm giả lập android Droid4xPhần mềm giả lập Android, Droid4x
Droid4X một ứng dụng giả lập, giúp bạn thưởng thức kho ứng dụng của Android không mất phí trên toàn màn hình hiển thị. Công cụ này còn được cho phép bạn quay phim và chụp hình trong lúc chơi game để san sẻ cách chơi cho bạn hoặc người dùng khác. Phần mềm giả lập này cũng không bắt buộc bạn phải thiết lập ứng dụng khác hoặc coi quảng cáo. Bạn hoàn toàn có thể dùng file. APK để thiết lập những game bên ngoài kho Google Play Store .

4. Phần mềm giả lập android nhẹ Windroy

Link tải ứng dụng giả lập Windroy : Tại đây .
Windroy hoàn toàn có thể chạy linh động trên những hệ quản lý và điều hành Windows 7, Windows 8/8. 1 và Windows 10. Khi dùng ứng dụng giả lập Android nhẹ này để chơi game, Bạn hoàn toàn có thể chơi ở chính sách hành lang cửa số hoặc toàn màn hình hiển thị. Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng giả lập này về PC của mình rất nhanh và không mất phí với size chưa đến 80MB
Phần mềm giả lập android nhẹ WindroyPhần mềm giả lập Android nhẹ tốt – Windroy
Công đoạn đăng nhập và dùng của Windroy khá rất nhanh và thuận tiện. Phần mềm giả lập hoàn tất khá linh động và dễ chịu và thoải mái. Mặc dù vậy nó chỉ tương hỗ 1 phiên bản Android độc nhất là phiên bản Android 4.4 do đó những tựa game mới tăng trưởng sẽ không nên update. Bạn nên xem xét khi dùng phiên bản ứng dụng giả lập Android này nhé .

5.Phần Mềm Giả Lập Android MEmu App Player

Link tải MEmu : Tạo đây .

MEmu App Player còn được gọi tắt là MEmu – là một loại phần mềm giả lập Android miễn phí cũng khá nổi tiếng và đáng để dùng. MEmu cho phép bạn chơi game hay chạy các phần mềm Android trên màn hình kích thước to của máy tính với nhiều tính năng tùy chỉnh linh động. Phần mềm giả lập này sẽ tự động thay đổi Các thông số của game và phần mềm của điện thoại sao cho phù hợp khi dùng trên desktop PC mang lại cho người sử dụng những kinh nghiệm tốt nhất.

phan mem gia lap android nhe

Phần mềm giả lập MEmu nhẹ tốt cho máy tính

Điểm mạnh mà phần mềm giả lập MEmu có thể nói đến là:

– Mở cùng lúc nhiều bố cục và giao diện.
– Chỉnh sửa, cài đặt các chỉ số kỹ thuật trong lúc sử dụng.
– Hỗ trợ sẻ chia file với máy tính và ngược lại.
– Úng dụng hiện đang tăng trưởng tính năng xem Live stream qua ứng dụng riêng.
– Xem các chương trình truyền hình yêu thích.
– Hỗ trợ kéo, thả tệp.

Điểm yếu của phần mềm giả lập MEmu:

– Chiếm khá nhiều tài nguyên của máy nếu bạn mở cùng lúc nhiều bố cục và giao diện.
– Vẫn còn một số lỗi treo máy trong lúc dùng

6. Phần mềm giả lập KoPlayer

Link tải ứng dụng giả lập KoPlayer : Tại đây .

KO Player - Giả lập android nhẹ cho máy yếu

KO Player – Phần mềm giả lập Android nhẹ tốt cho máy tính
KoPlayer là một trong những ứng dụng giả lập Android nhẹ trên desktop PC được nhiều bạn trẻ sử dụng để thưởng thức game, những ứng dụng Android mà không có phiên bản trên máy tính. KoPlayer có cách setup đơn thuần, giao diện thuận tiện sử dụng và quan trọng nhất là hoạt động giải trí tương thích định vì những nhà lập trình của KoPlayer muốn đánh mạnh vào việc Đem lại những kinh nghiệm tay nghề chơi game không có độ trễ – lag-free gaming experience – cho người sử dụng. KoPlayer giúp bạn thao tác tải và thiết lập bất kể ứng dụng, game đã có sẵn trong CH Play về máy tính khi sử dụng ứng dụng giả lập Adroid này một cách thuận tiện .

Kích thước tệp tin KoPlayer : 300.85 MB

Yêu cầu hệ thống Maximin của KoPlayer:

chỉ số ít ra
nhu yếu
bộ nhớ RAM
2 GB

CPU
Dual core AMD or Intel CPU

HDD
10 GB of free disk space

OS
Windows 7 or higher versions

Resolution
Minimum 1024X768

Graphics Card
GPU with OpenGL 2.1

7. Phần mềm giả lập LDPlayer

Link tải giả định LDPlayer : Tại đây .
phần mềm giả lập Android LD Player

LDPlayer là một trong những phần mềm giả lập Android nhẹ tốt vừa được cho ra mắt trong những năm mới đây. Là một phần mềm cực kỳ đáng mong chờ bởi vì nó có thể giúp bạn thực hiện mọi thứ chẳng hạn như một chiếc điện thoại vậy. Phần mềm giả lập cho phép chúng ta cài đặt và tận hưởng bất kỳ tựa game Android nào, thậm chí là những game multiplayer dành cho mobile một cách dễ dàng.

Trình giả lập này có bố cục tổng quan và giao diện thân thiện, thuận tiện để sử dụng và setup rất đơn thuần. LDPlayer là ứng dụng giả lập Android nhẹ tốt trọn vẹn không tính tiền và có những gói update liên tục để khắc phục lỗi và ngày càng tăng thưởng thức cho người sử dụng .

Cách sử dụng phần mềm giả lập Android nhẹ không cần thiết lập trên desktop PC là gì?

1.Phần mềm giả lập Android không cần thiết lập là gì? Có bao nhiêu cách?

Phần mềm giả lập Android không cần thiết lập là dùng thiết bị Android thông quá máy tính nhưng không cần thiết lập những phần mềm giả lập như: BlueStacks, Droid4x,…

 2 cách để sử dụng giả lập Android trên desktop PC mà không dùng ứng dụng đấy là:

 • Online: dùng ứng dụng giả lập Android ngay trên trình duyệt của mình qua các trang Website.
 • Offline: cài đặt chạy Android trên máy tính thông qua USB, thẻ nhớ hoặc 1 ổ cứng rời.

Ưu và điểm yếu kém của phần mềm giả lập Android nhẹ không cần thiết lập

Ưu điểm

 • Thường phần mềm giả lập Andoird nhu yếu cấu hình máy rất cao mới có năng lực chạy tương thích định, nên việc này sẽ tương thích với máy cấu hình yếu.
 • Máy tính tránh được thực trạng bị lag, đơ khi chạy phần mềm giả lập Android.
 • Vì do sử dụng Trực tuyến hoặc USB nên tất cả chúng ta hoàn toàn có thể dùng linh động được nhiều máy tính không giống nhau.
 • Khi mà bạn chạy phần mềm giả lập trên desktop PC thì những game moblie nặng sẽ được chạy linh động với hiệu năng cao hơn.
 • Việc chơi trên máy tính sẽ tương hỗ bạn hoàn toàn có thể quan sát game trên màn hình hiển thị lớn và âm thanh xinh xắn hơn, giúp trải nghiệm 

  dễ dàng hơn

  .

Nhược điểm

 • Tuy hình ảnh lớn tùy thuộcchất lượng phân giải hình ảnh và đồ họa sẽ thấp hơn.
 • Việc tương thích giữa game và thiết bị mô phỏng còn bị hạn chế.

Tóm lại:

Cảm ơn những bạn đã theo dõi hết bài viết của blogphanmem.vn. Những san sẻ về những ứng dụng giả lập Android nhẹ tốt cho máy tính tin rằng sẽ giúp ích cho những bạn sử dụng và thưởng thức toàn vẹn tính năng. Cũng như tiếp nguồn năng lượng tự do tích cực cho những bạn trong thời hạn tham gia thử sức với những game vui chơi. Hẹn gặp những bạn ở những bài viết mới của blogphanmem.vn .

Scores: 4.6 (15 votes)