Tin buồn cho game thủ, God of War sẽ không bao giờ được chuyển thể thành phim

photo 1 1622087653422708395396
Theo thông tin mà trang tin New York Times đã san sẻ một trích dẫn từ người phát ngôn của Sony, người đã thẳng thừng phủ nhận về bộ phim God of War được đồn đại từ lâu đang được Sony sản xuất dựa trên dòng game nổi tiếng cùng tên. ” Trái ngược với nhiều suy đoán, một bộ phim God of War sẽ không khi nào xảy ra, tối thiểu là vậy, theo phát ngôn viên của Sony “, báo cáo giải trình chú ý quan tâm .Tin buồn cho game thủ, God of War sẽ không bao giờ được chuyển thể thành phim - Ảnh 1.Ý tưởng về một bộ phim God of War đã Open từ năm 2005, nhưng không khi nào được Sony hiện thực. Tin đồn về năng lực chuyển thể trên màn ảnh rộng của dòng game nổi tiếng này sau khi bom tấn God of War được phát hành vào năm 2018. Trong đó Kratos tưởng như đã chết ở phần trước giờ đây lại trở thành một người cha, một chiến binh bảo vệ đứa con trai duy nhất của mình .

God of War có thể được chuyển thành thành phim trong tương lai xa, ít nhất là khi 10 bộ phim chuyển thể từ các dòng game nổi tiếng được Sony Pictures hoàn thành. Vào cuối năm ngoái, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Sony Pictures, Tony Vinciquerra tiết lộ rằng hãng phim đã bận rộn làm việc với nhiều bộ phim chuyển thể từ game, bao gồm 7 chương trình truyền hình và 3 bộ phim tựa trên các dòng game độc quyền của PlayStation.

Tin buồn cho game thủ, God of War sẽ không bao giờ được chuyển thể thành phim - Ảnh 2.

Một trong những dự án đó là Uncharted với sự tham gia của Tom Holland và Mark Wahlberg. Bộ phim dự kiến phát hành tại rạp vào ngày 18 tháng 2 năm 2022, thay vì ngày 11 tháng 2 như Sony Pictures đã dự kiến trước đó do đại dịch ảnh hưởng. Holland sẽ đóng vai Nathan Drake thời trẻ trong bộ phim chuyển thể Uncharted cùng với Mark Wahlberg trong vai Victor “Sully” Sullivan.

Sony cũng đang bắt đầu sản xuất The Last of Us, một loạt phim do HBO sản xuất, hứa hẹn sẽ “nâng tầm” dòng game độc quyền PlayStation nổi tiếng Naughty Dog bằng cách mở rộng lượng khán giả trên toàn thế giới. HBO đã chính thức bật đèn xanh cho dự án vào tháng 11 năm ngoái và bộ phim có thể lên sóng nền tảng này vào năm 2022, sau khi The Walking Dead final season kết thúc.

Tin buồn cho game thủ, God of War sẽ không bao giờ được chuyển thể thành phim - Ảnh 3.Bộ phim Uncharted và loạt phim The Last of Us ” chỉ là bước khởi đầu ” trong nỗ lực lan rộng ra sang những phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo mới của Sony, theo Jim Ryan, ông chủ của PlayStation. Trước đây, ông quan tâm rằng công ty ” thực sự vui mừng khi mang 1 số ít dòng game đến với người theo dõi màn ảnh rộng với những bộ phim chất lượng. Tuy nhiên, theo người phát ngôn của Sony, God of War không nằm trong 10 bộ phim được chuyển thể lên màn ảnh nhỏ. Twisted Metal và Ghost of Tsushima sẽ là hai dự án Bất Động Sản tiếp theo nhưng sáu bộ phim còn lại vẫn còn lại một huyền bí cho đến thời gian hiện tại .

Scores: 4.7 (19 votes)