Giải đấu PUBG Mobile toàn cầu PMGC 2021 chính thức được công bố với tổng giải thưởng 6 triệu USD

pmgc 2021 schedule1 1024x504 1
Trải qua bốn ngày chiến đấu đầy mê hoặc và kịch tính, hành trình dài của giải đấu PUBG Mobile World Invitational đã gần đi tới hồi kết. Thay vào đó là giải đấu PUBG Mobile Club Open sẽ mở màn từ ngày 26 tháng 7 .
Trong bài phát biểu kết thúc của giải đấu PMWI, James Yang – Giám đốc PUBG Mobile Esports, đã công bố những kế hoạch và dự tính đầy hứa hẹn trong tương lai tới. Nội dung thông tin rằng phiên bản thứ hai của PUBG Mobile Global Championship sẽ được diễn ra trong hai quy trình tiến độ, dự kiến từ tháng 11 năm 2021 đến tháng 1 năm 2022 .
Giai đoạn tiên phong của giải đấu PMGC 2021 sẽ mở màn từ tháng 11 và tháng 12 năm 2021 và sau đó sẽ là trận chung kết vào tháng 1 năm 2022. Các đội xuất sắc nhất sẽ dành suất đến PMGC 2021 dựa trên tổng điểm của hai mùa giải. Để đủ điều kiện kèm theo tham gia, những đội sẽ phải giành được những chức vô địch tại những khu vực tương ứng .
pmgc 2021 announced

PMGC 2021 sẽ có tổng giải thưởng khổng lồ lên tới 6 triệu USD, giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay trong lịch sử thể thao điện tử PUBG Mobile.

Trong lúc chờ đón PMGC 2021, những người hâm mộ PUBG Mobile hoàn toàn có thể theo dõi giải đấu PUBG Mobile Club Open. PMCO Mùa Thu 2021 hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu mê hoặc và có nhiều sự cải tiến vượt bậc. 23 khu vực khác nhau sẽ cạnh tranh đối đầu để giành được vị trí trong những giải đấu chuyên nghiệp tương ứng của họ. Ngoài ra, PMCO trao tổng phần thưởng trị giá 2 Triệu USD. Để hạn chế gian lận, Tencent đã nhu yếu người chơi PMCO setup một ứng dụng chống gian lận có tên GAC .
pmgc 2021 schedule1

PMGC 2020 đã chứng kiến 24 đội xuất sắc nhất từ khắp nơi trên thế giới cạnh tranh cho chiếc cúp cuối cùng và giải thưởng lên tới 2 triệu USD.

Giải đấu cũng đã được chia làm hai giai đoạn: giai đoạn thứ nhất bắt đầu từ ngày 24 tháng 11 đến ngày 20 tháng 12, sau đó sẽ là trận chung kết vào cuối tháng Giêng.

Xem thêm: CrossFire Mobile

pmgc 2021 schedule
Trận chung kết được tổ chức triển khai tại Coca-Cola Arena, Dubai. Tuy nhiên, không như mong muốn là có ba tuyển thủ đã được xác nhận dương thế với COVID-19 ngay trước khi giải đấu diễn ra. Trải qua những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự cố gắng kiên cường, Nova Esports đến từ Trung Quốc đã trở thành nhà vô địch trong trận chung kết, mang về phần thưởng lên tới 700 nghìn USD .
Đã có rất nhiều người chăm sóc đến việc liệu đội tuyển nào sẽ dành được chức vô địch Toàn cầu năm nay. Hiện vẫn chưa có thông tin nào về việc những đội tuyển Nước Ta có được mời tham gia PMGC 2021 hay không. Hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất được update tại PUBG Mobile việt nam

XEM THÊM: PUBG Mobile ra mắt bộ phim hoạt hình đầy thú vị về hành trình của BOT 2.0

Scores: 4.1 (14 votes)