Sao nam “Gia đình là số 1” tái xuất sau thời gian ở ẩn

gdls1 4875
Gia đình là số 1 ( High Kick ! ) là series phim sitcom chạy khách bậc nhất Nước Hàn trong thập niên 2000 – 2010. Trong mùa tiên phong, phim có sự tham gia của dàn diễn viên : Lee Soon Jae, Na Moon Hee, Park Hae Mi, Jung Joon Ha, Jung Il Woo, Kim Hye Sung … Trong dịp kỷ niệm 15 năm ngày phim ra đời người theo dõi, MBC đã thực thi tập phim tài liệu đặc biệt quan trọng Docuplex xoay quanh những câu truyện về tác phẩm cũng như những diễn viên trong phim. Tại đây, cặp sao gạo cội Lee Soon Jae, Na Moon Hee niềm hạnh phúc san sẻ : ” Thật tốt khi thấy tổng thể mọi người đều khỏe mạnh và sống tốt. Mặc dù bộ phim đã phát sóng được 15 năm nhưng tôi cảm thấy như chúng tôi mới gặp nhau trong ngày hôm qua. Bầu không khí tự do mà chúng tôi đã có trên trường quay trong thời hạn đó vẫn còn ở đây “. Sao nam "Gia đình là số 1" tái xuất sau thời gian ở ẩn ảnh 1

Cũng trong tập này, sự xuất hiện của nam diễn viên Kim Hye Sung khiến nhiều người bất ngờ với ngoại hình khác lạ khi để tóc dài. So với bạn diễn Jung Il Woo, sau High Kick!, Kim Hye Sung không hoạt động nghệ thuật nhiều.

“Hồi đó, tôi không giữ liên lạc với bất kỳ ai. Tôi chỉ không muốn làm bất cứ điều gì nữa. Tôi không muốn diễn xuất. Vì lý do cá nhân nên tôi đã dành một thời gian nghỉ ngơi. Tôi cũng không có nhiều động lực để quay trở lại các hoạt động. Nếu tôi tiếp tục diễn xuất, tôi sẽ gặp phải khó khăn lớn, nên tôi không hối tiếc vì mình đã không hoạt động tích cực”, nam diễn viên chia sẻ.

Kim Hye Sung cũng bật mý, anh và Jung Il Woo đã không liên lạc trong hơn 10 năm, nhưng năm ngoái, Il Woo đã gọi điện cho anh. ” Il Woo đã gọi cho tôi. Ngay khi tôi bắt máy, anh ấy đã chửi rủa tôi như chúng tôi đã từng làm vậy 13 năm trước. Khi nghe điều đó, những lo ngại về việc cả hai sẽ khó xử khi trò chuyện với nhau trọn vẹn biến mất “. Sao nam "Gia đình là số 1" tái xuất sau thời gian ở ẩn ảnh 2 Sao nam "Gia đình là số 1" tái xuất sau thời gian ở ẩn ảnh 3 Trong khi đó, nói về người anh sinh đôi trên màn ảnh của mình, Jung Il Woo bật mý : ” Hye Sung là một người bạn mà tôi thực sự hoàn toàn có thể thân thương. Hồi đó, cậu ấy thường đến nhà tôi. nhưng bỗng một ngày, chúng tôi mất liên lạc. Cậu ấy thậm chí còn còn không làm bất kỳ công việc diễn xuất nào “. Kim Hye Sung sinh năm 1988. Anh gây chú ý quan tâm khi đóng vai Lee Min Ho trong sitcom Gia đình là số 1. Sau bộ phim, Kim Hye Sung tham gia vài dự án Bất Động Sản nhưng không tạo nhiều dấu ấn. Tác phẩm gần nhất của sao nam là Hoa giấy, lên sóng tháng 10 năm ngoái. Ở hiện tại, nam diễn viên cho biết, anh chưa nhận dự án Bất Động Sản phim mới và cũng không làm gì trong thời hạn gần đây.

Scores: 4.9 (18 votes)