3 game miễn phí hot nhất tuần mà bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ

photo 1 16380095212791147599417

Soccer Manager 2022

Link tải

Bên cạnh những tựa game khét tiếng như FIFA hay PES, người hâm mộ môn thể thao vua cũng rất yêu thích những game show quản trị bóng đá. Soccer Manager cũng là một series như vậy. Và với phiên bản năm 2022, game show hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một tựa game quản trị bóng đá đỉnh điểm nhất .3 game miễn phí hot nhất tuần mà bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 1.

Trong Soccer Manager 2022, bạn sẽ hóa thân thành một huấn luyên viên kiêm quản trị câu lạc bộ bóng đá. Nhiệm vụ của bạn sẽ gồm lập kế hoạch những buổi tập, tăng trưởng cơ sở vật chất của câu lạc bộ, chuyển nhượng ủy quyền, lựa chọn đội hình, chỉ định số lượng cầu thủ và quyết định hành động giải pháp của toàn đội. Mức độ chân thực của Soccer Manager 2022 sẽ khiến bạn có cảm xúc như mình đang là một nhà quản trị thực thụ .Được thiết kế xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D cực kỳ chất lượng, Soccer Manager 2022 sẽ mang đến cho những bạn những trận đấu stress và cực kỳ mê hoặc. Qua lăng kính của một huấn luyện viên, bạn sẽ bộc lộ năng lực của mình trên băng ghế chỉ huy. Thành công trong game được nhìn nhận qua những thương hiệu cũng như kỷ lục mà đội bóng của bạn đạt được .

Snake Force

Link tải

Snake Force là game bắn súng top-down hoàn toàn miễn phí, lấy cảm hứng từ game rắn săn mồi kinh điển – Snake. Trong game Snake Force, nhiệm vụ của bạn là giải cứu những người anh em và sát cánh cùng đồng đội. Bảo toàn lực lượng là 1 trong những mục tiêu quan trọng trong cuộc chiến này.

3 game miễn phí hot nhất tuần mà bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 2.Là game bắn súng đồng đội nhưng Snake Force PC trọn vẹn khác với Pixel Strike 3D hay Venge. io. Thay vì đứng ở những vị trí ẩn nấp linh động, team của bạn phải chuyển dời cùng nhau theo 1 hàng nếu không muốn giảm dần lực lượng. Trong khi bắn súng tàn phá quân địch, đừng quên tích lũy thêm thành viên mới .

theHunter: Call of the Wild

Link tải

3 game miễn phí hot nhất tuần mà bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 3.

theHunter: Call of the Wild đưa người chơi đi từ những vùng đồng bằng Châu Phi rộng lớn, những khu rừng tươi tốt của Đức cho đến những vùng hoang giá của Siberia. Rất nhiều người chơi cảm thấy choáng ngợp trước vẻ đẹp của thiên nhiên đó.

Âm thanh là yếu tố quan trọng để tạo ra sự thành công xuất sắc của tựa game này. Không sử dụng âm nhạc và những đoạn thu lặp lại những tiếng động đơn thuần, theHunter : Call of the Wild sử dụng những âm thanh ” động ” từ vạn vật thiên nhiên nhằm mục đích mang đến cảm xúc như khi bạn đang ở ngoài trời như những tiếng kêu của động vật hoang dã ở phía xa hoặc tiếng gió nhẹ nhàng xào xạc qua từng hàng cây .

Scores: 4.5 (14 votes)