Giữa mùa dịch, nữ coser “vượt khó” cosplay bằng thứ không ai ngờ tới, thành quả cuối khiến ai cũng bất ngờ!

photo 1 1630409279372207575689

Ở thời điểm hiện tại, vòng loại của Đại Tiệc Cosplay Gun Gun Mobile đã đến ngày cuối cùng nhận bài dự thi, không khí của cuộc thi cũng vì thế mà nóng hơn cả. Đây chính là khoảng thời gian vàng để các thí sinh tham dự kêu gọi thêm lượt bình chọn cũng như thời điểm cuối cùng để các game thủ Gun Gun ghi danh tham dự.

Giữa mùa dịch, nữ coser vượt khó cosplay bằng thứ không ai ngờ tới, thành quả cuối khiến ai cũng bất ngờ! - Ảnh 1.Đến với Đại Tiệc Cosplay Gun Gun Mobile năm nay, hoàn toàn có thể thấy những game thủ Gun Gun Mobile đã không ngại ngần phát huy hàng loạt sức phát minh sáng tạo, vui nhộn của mình. Các bài dự thi cosplay với mọi phe phái khác nhau. Có chị em trung thành với chủ với phong thái điệu đàng, có bóng hồng lại chuộng những skin nhí nhảnh đáng yêu, còn đồng đội thì người can đảm và mạnh mẽ với những bộ đồ xạ thủ nhưng cũng chẳng thiếu những ” thánh lầy “, phải chọn những bộ ” bánh bèo ” nhất hoặc dị nhất để cosplay .Giữa mùa dịch, nữ coser vượt khó cosplay bằng thứ không ai ngờ tới, thành quả cuối khiến ai cũng bất ngờ! - Ảnh 2.

Giữa mùa dịch, nữ coser vượt khó cosplay bằng thứ không ai ngờ tới, thành quả cuối khiến ai cũng bất ngờ! - Ảnh 3.Giữa mùa dịch, nữ coser vượt khó cosplay bằng thứ không ai ngờ tới, thành quả cuối khiến ai cũng bất ngờ! - Ảnh 4.Giữa mùa dịch, nữ coser vượt khó cosplay bằng thứ không ai ngờ tới, thành quả cuối khiến ai cũng bất ngờ! - Ảnh 5.Giữa mùa dịch, nữ coser vượt khó cosplay bằng thứ không ai ngờ tới, thành quả cuối khiến ai cũng bất ngờ! - Ảnh 6.Trong khi những chị em hướng đến phong thái đáng yêu và dễ thương, điệu đàng …Giữa mùa dịch, nữ coser vượt khó cosplay bằng thứ không ai ngờ tới, thành quả cuối khiến ai cũng bất ngờ! - Ảnh 7.Giữa mùa dịch, nữ coser vượt khó cosplay bằng thứ không ai ngờ tới, thành quả cuối khiến ai cũng bất ngờ! - Ảnh 8.Giữa mùa dịch, nữ coser vượt khó cosplay bằng thứ không ai ngờ tới, thành quả cuối khiến ai cũng bất ngờ! - Ảnh 9... thì những đồng đội Gunner lại theo đuổi phong thái can đảm và mạnh mẽ, nhây lầy ” không lối thoát “Càng về những ngày cuối, số lượng thí sinh đổ về Đại Tiệc Cosplay Gun Gun Mobile càng tăng lên, cả về chất lượng lẫn số lượng. Một trong số những bài thi điển hình nổi bật nhất ở thời gian hiện tại chính là màn cosplay xuất sắc của cô nàng dưới đây .Giữa mùa dịch, nữ coser vượt khó cosplay bằng thứ không ai ngờ tới, thành quả cuối khiến ai cũng bất ngờ! - Ảnh 10.

Bên cạnh việc cosplay giống bản gốc như 2 giọt nước, lý do khiến cô bạn xinh đẹp này được đông đảo anh chị em Gunner ủng hộ nhiệt tình đến vậy chính là bởi chất liệu đặc biệt của bộ trang phục mà N.P sử dụng. Do tình hình dịch bệnh phức tạp, không thể đầu tư may trang phục cosplay như thường lệ, cô nàng đã quyết vượt khó, sử dụng giấy kết hợp với băng dính giấy và dán lên khắp người để tham gia dự thi. Cụ thể, N.P chia sẻ: “Người chơi hệ dùng băng dính giấy dán lên khắp người để cosplay. Phụ kiện trên đầu cũng làm từ băng dính giấy và dây ruy băng, hoa ở dưới váy là chôm từ bó hoa cũ của mẹ. hi hơi muộn nhưng vẫn mong được mọi người ủng hộ ạ”

Giữa mùa dịch, nữ coser vượt khó cosplay bằng thứ không ai ngờ tới, thành quả cuối khiến ai cũng bất ngờ! - Ảnh 11.

Giữa mùa dịch, nữ coser vượt khó cosplay bằng thứ không ai ngờ tới, thành quả cuối khiến ai cũng bất ngờ! - Ảnh 12.Để chứng tỏ cho tính chân thực của bức ảnh, N.P còn san sẻ video hậu trường dán giấy lên tay của mình. Chính nhờ có sự hết mình, hi sinh vì thẩm mỹ và nghệ thuật mà bức hình cosplay phục trang cô dâu của N.P đã nhận được gần 1000 lượt like, hơn 300 comment khen ngợi chỉ sau vài giờ đăng tải .Giữa mùa dịch, nữ coser vượt khó cosplay bằng thứ không ai ngờ tới, thành quả cuối khiến ai cũng bất ngờ! - Ảnh 13.Giữa mùa dịch, nữ coser vượt khó cosplay bằng thứ không ai ngờ tới, thành quả cuối khiến ai cũng bất ngờ! - Ảnh 14.Giữa mùa dịch, nữ coser vượt khó cosplay bằng thứ không ai ngờ tới, thành quả cuối khiến ai cũng bất ngờ! - Ảnh 15.

Bạn đọc có thể xem Ảnh gốc và video hậu trường chân thực 100% tại đây

Được biết, N.P cũng là 1 cosplayer chuyên nghiệp và đã sát cánh với Gun Gun Mobile qua rất nhiều sự kiện cosplay do tựa game này tổ chức triển khai. Các tác phẩm cosplay của N.P rất phong phú về phong thái, từ đáng yêu cho tới điệu đàng, nóng bỏng, toàn bộ đều được góp vốn đầu tư kĩ lưỡng và được hội đồng vô cùng yêu quý .Giữa mùa dịch, nữ coser vượt khó cosplay bằng thứ không ai ngờ tới, thành quả cuối khiến ai cũng bất ngờ! - Ảnh 16.Giữa mùa dịch, nữ coser vượt khó cosplay bằng thứ không ai ngờ tới, thành quả cuối khiến ai cũng bất ngờ! - Ảnh 17.Giữa mùa dịch, nữ coser vượt khó cosplay bằng thứ không ai ngờ tới, thành quả cuối khiến ai cũng bất ngờ! - Ảnh 18.Giữa mùa dịch, nữ coser vượt khó cosplay bằng thứ không ai ngờ tới, thành quả cuối khiến ai cũng bất ngờ! - Ảnh 19.

Vòng thi tiếp theo của Đại Tiệc Cosplay Gun Gun Mobile sẽ bắt đầu ngay sau khi vòng loại kết thúc. Để có thể ngắm thêm các bài dự thi xuất sắc lần này, bạn đọc có thể truy cập vào fanpage và nhóm cộng đồng của Gun Gun Mobile theo link dưới đây.

Tải game TẠI ĐÂY

Fanpage: Gun Gun Mobile – SohaGame

Scores: 4.9 (16 votes)