ứng viên nặng ký cho game bắn súng hay nhất năm, The Division 2

thedivision2 04
Ngoài đồ họa đỉnh điểm, chất lượng âm thanh của The Division 2 khá tốt, giúp người chơi hào hứng trong những màn đấu súng. Âm thanh từ những khẩu AK, Carbine hay M60 được mô phỏng tốt khiến giao tranh trong game trở nên sôi động và lột tả được sự máu lửa .

Lối chơi hấp dẫn và thú vị

Cơ chế chiến đấu trong The Division 2 là nấp sau bất kể chướng ngại vật nào hoàn toàn có thể tìm được, xác lập vị trí kẻ địch rồi liên tục chuyển dời để hạ gục từng tên một .
Sự quyết liệt cùng vận tốc những pha hành vi là rất cao khi bạn sẽ tiếp tục bị đặt vào trường hợp phải đương đầu với xung quanh đầy rẫy quân địch và bất kỳ quyết định hành động sai lầm đáng tiếc nào cũng khiến bạn phải trả giá .
The Division 2 - ung vien nang ky cho game ban sung hay nhat nam hinh anh 2

Bạn phải học được cách nấp bắn và hạ gục đối thủ. Ảnh: Ubisoft.

Hơn nữa, The Division 2 cũng có những trận đấu trùm với dấu hiệu nhận biết là thanh máu màu vàng khá hoành tráng. Nhóm này đều được trang bị giáp từ đầu tới chân và vũ khí hạng nặng.

Do vậy, hạ gục chúng rất stress. Hơn nữa, một số ít trong chúng còn có năng lực đặc biệt quan trọng như hồi sinh đồng đội và được trang bị những loại vũ khí như súng phun lửa với tầm sử dụng rất xa .

Hệ thống trang bị và vũ khí đồ sộ

Số lượng vũ khí của The Division 2 rất đa dạng chủng loại và phong phú. Mỗi vũ khí có 3 chỉ số quan trọng là DMG ( sát thương ), RPM ( Tốc độ bắn ) và MAG ( số đạn trong mỗi băng ) .
Những loại súng quen thuộc như AK-47, M44, M60 đều xuất hiện trong game và được chia thành súng trường, bắn tỉa, shotgun, tiểu liên … cung ứng nhiều giải pháp cho người chơi .
The Division 2 - ung vien nang ky cho game ban sung hay nhat nam hinh anh 3

Vũ khí và trang bị trong game rất đa dang. Ảnh: Ubisoft.

Bên cạnh hệ thống vũ khí đồ sộ là những trang bị phòng thủ rất đa dạng. Mỗi loại đều có chỉ số riêng nên gây khó khăn cho người chơi khi muốn chọn một bộ phòng thủ hợp lý. Ngoài ra là hệ thống phụ kiện gắn lên súng có số lượng khá lớn với đủ loại từ giảm giật, tăng sự chính xác, khả năng nạp đạn.

Từng chi tiết cụ thể trong những loại trang bị đều được bộc lộ qua sắc tố. Từ những loại tiêu chuẩn, chuyên được dùng đến hạng sang và cực hiếm khiến bạn dễ liên tưởng đến tựa game Apex Legends đang ” hot ” lúc bấy giờ. tin tức miêu tả vũ khí không chỉ là những thứ cơ bản như DMG và RPM mà còn giảm sát thương theo khoảng cách .

Cốt truyện và màn chơi đơn nhạt nhòa

Vì góp vốn đầu tư quá nhiều vào chính sách chơi trực tuyến nên phần chơi đơn của The Division 2 không được Ubisoft chăm chút. Số lượng trách nhiệm của game khá hạn chế và chung một mô-típ là đi tới khu vực cố định và thắt chặt, quét sạch quân địch .

Điểm hay duy nhất phần chơi đơn có lẽ nằm ở việc lên được level 30. Bạn sẽ được mở khóa 3 lớp nhân vật (class) gồm người sinh tồn (Survivalist), kẻ hủy diệt (Demolitionist) và tay thiện xạ (Sharpshooter). Mỗi lớp nhân vật đều mang bản sắc riêng và có thể được chuyển đổi bất cứ lúc nào bạn thích.

The Division 2 - ung vien nang ky cho game ban sung hay nhat nam hinh anh 4

3 lớp nhân vật với bản sắc riêng. Ảnh: Ubisoft.

Tóm lại, Tom Clancy’s The Division là tựa game vừa bắn súng, hành vi mà bất kỳ người hâm mộ của thể loại này đều phải thử qua. Cơ chế vừa bắn vừa tìm chỗ nấp đặc trưng tạo sự quen thuộc, AI địch mưu trí tạo thử thách cho người chơi .
Ubisoft đã tạo ra một TP. hà Nội nước Mỹ Washington D.C. hậu tận thế cực kỳ cụ thể, bắt buộc bạn phải liên tục lùng sục để cướp bóc. Cốt truyện tuy hơi thiếu ngặt nghèo nhưng tần suất hành vi tăng vọt trong suốt quy trình chơi và phần kết thúc đủ hài lòng bất kỳ ai .
Chế độ chơi trực tuyến Dark Zone tạo ra nhiều sự mê hoặc và là một món “ tráng miệng ” vừa đủ sau những giờ chơi chiến dịch stress .

Scores: 4.6 (19 votes)