Cách tải game Thiên Long Bát Bộ 3D trên điện thoại Android và iOS

game tan thien long bat bo

Thiên Long Bát Bộ là một tựa game hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ. Với nhiều câu hỏi được đặt ra về cách tải và cách chơi như thế nào? Vì vậy, các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn sẽ Hướng dẫn cách tải game Thiên Long Bát Bộ 3D trên điện thoại Android và iOS đơn giản nhất. Mời các bạn cùng theo dõi sau đây nhé!

tin tức game Thiên Long Bát Bộ Mobile VNG

Giới thiệu vài nét về game Thiên Long Bát Bộ Mobile

Thiên Long Bát Bộ Mobile là một tựa game Mobile nhập vai đã được chuyển thể từ tác phẩm kiếm hiệp Kim Dung. Thiên Long Bát Bộ đã được phát hành độc quyền từ VNG .

Đây là một phiên bản nâng cấp cực kỳ đỉnh cao của tựa game MMORPG Thiên Long Bát Bộ PC. Với rất nhiều tính năng nổi bật được gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ. Như Tống Liêu Đại Chiến, Trân Long Kỳ Cuộc hay Hoa Sơn Luận Kiếm,… Ngoài ra, tuyệt tác MMORPG kiếm hiệp này còn được thiết kế đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt với nhiều tính năng gắn kết cộng đồng lại với nhau. Như tính năng kết hôn, sư đồ, bang hội hay kết bái,… Hứa hẹn game thiên lông bát bộ 2008 sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

game-thien-long-bat-bo-3d

Khi tham gia vào game thiên lông bát bộ 2020, người chơi sẽ được hóa thân vào các môn phái và tái xuất giang hồ. Điển hình như Cái Bang, Võ Đang, Thiếu Lâm, Minh Giáo, Nga Mi, Thiên Long, Thiên Sơn, Đường Môn, Mộ Dung hay Quỷ Cốc,… Được trải nghiệm bộ võ học lẫy lừng như Hàng Long Thập Bát Chưởng, Cửu Âm Chân Kinh, Như Lai Thần Chưởng, Nhất Dương Chỉ, Đả Cẩu Bổng,… Để có thể khai tông lập phái, đạt được ngai vàng và hùng bá thiên hạ.

Tính năng điển hình nổi bật của game Tân Thiên Lông Bát Bộ 3D

Tại sao game Thiên Lông Bát Bộ 3D lại nhận được sự chăm sóc của nhiều người chơi ? Các bạn đã khi nào vướng mắc đến yếu tố này hay chưa ? Có lẽ vì bạn vẫn chưa biết đến những tính năng điển hình nổi bật của tựa game này. Sau đây, HPConnect. vn sẽ bật mý đến những bạn một số ít Tính năng điển hình nổi bật của game Tân Thiên Lông Bát Bộ 3D. Cụ thể như sau :

– Tái hiện lại ký ức game Thiên Lông Bát Bộ 3D PC: Với hệ thống môn phái kinh điển, kèm theo bộ chiêu thức võ hjc danh chấn giang hồ. Bên cạnh đó là hệ thống Map rất kinh điển có những địa danh nổi tiếng ở tác phẩm kiếm hiệp Kim Dung. Điển hình như Thiếu Thất Sơn, Tô Châu và Lạc Dương,…

game-tan-thien-long-bat-bo

– Chiến trường sinh tồn liên server: game thiên lông bát bộ mobile trung quốc thuộc trong danh sách những tựa game MMORPG kiếm hiệp đời đầu được hoạt động dựa trên cơ chế sinh tồn. 

– Tính năng sinh sản Pet: Đây là tính năng Lai Trân Thú ngẫu nhiên tại game tân thiên lông bát bộ mobile. Tại đây sẽ cho phép những người chơi thực hiện việc lai tạo ra những siêu thú độc đáo thông qua sinh sản đơn hoặc sinh sản đôi.

– Tính năng PK Bang chiến liên Server vô cùng đặc sắc: Tống Liêu Đại Chiến, Phượng Hoàng Thành Chiến, Tranh đoạt Tần Hoàng Lăng, Hoa Sơn Luận Kiếm, Chinh Chiến Thiên Hạ.

– Hệ thống Phó Bản: Với những phó bản chính đã quá quen thuộc như trên bản PC. Điển hình như Trân Long Kỳ Cuộc, Lão Tam Hoàn, Yến Tử Ổ và Tứ Tuyệt Trang,…

– Tính năng kết đôi cùng với tương tác xã hội rất đặc sắc:

  • Kết giao hảo hữu để hoàn toàn có thể cùng nhau kề vai sát cánh trong giang hồ : kết bái, sư đồ, bang hội, …
  • Tính năng tương tác xã hội rực rỡ : Tương tác đôi, kết hôn, chat voice hay hẹn hò, … Tất cả sẽ tạo nên một quốc tế võ hội được xen kẽ với những mối tình duyên đầy sắc màu .

Thời trang đa dạng và thú cưỡi trong game tân thiên lông bát bộ mobile vng rất độc đáo. Với hệ thống ngoại giao vô cùng đa dạng với rất nhiều hiệu ứng đặc sắc, mang nét riêng của từng phái nhân vật.

Cách tải game Thiên Long Bát Bộ 3D trên điện thoại cảm ứng Android và iOS

Để có được những giây phút trải nghiệm tuyệt vời trên game thiên lông bát bộ fpt Mobile. Trước tiên, các bạn cần tiến hành tải và cài đặt tựa game này về điện thoại. Sau đây, các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn sẽ hướng dẫn đến bạn Cách tải game Thiên Long Bát Bộ 3D trên điện thoại Android và iOS đơn giản nhất. Cụ thể hơn như sau:

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng Ch Play đối với điện thoại Android hoặc App Store đối với điện thoại iPhone. Sau đó, bạn hãy di chuyển đến và chọn vào mục Tìm kiếm.

Bước 2: Để có thể tải game thiên lông bát bộ 3d mobile, các bạn hãy nhập vào khung tìm kiếm từ khoá “game thiên lông bát bộ 3d“. Ngay sau đó, danh sách kết quả sẽ được hiển thị bên dưới. Bạn chọn vào biểu tượng của ứng dụng và tiến hành cài đặt như hình sau đây.

game-tan-thien-long-bat-bo-mobile-vng
Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể tải game thiên lông bát bộ moi nhat trải qua đường dẫn dưới đây :

  • Tải game thiên long bát bộ cho các thiết bị Android: Tại đây

  • Tải game thiên long bát bộ cho các thiết bị iOS: Tại đây

Bước 3: Ngay sau đó, ứng dụng sẽ được tải và cài đặt tự động. Cho đến khi quá trình cài đặt game thiên lông bát bộ web được thành công. Lúc này, các bạn hãy nhấn vào nút Mở để bắt đầu khởi động trò chơi.

>>> Một số game khác:

Yêu cầu thông số kỹ thuật game Thiên Long Bát Bộ 3D

Đối với những thiết bị Android

  • Các bạn cần sử dụng thiết bị Android 4.4 trở lên .
  • Thiết bị phải có tối thiểu 400MB bộ nhớ trống để tương hỗ cho quy trình tải và setup .

Đối những thiết bị iOS

  • Điện thoại iPhone hay iPad mà bạn đang sử dụng phải có iOS 9.0 trở lên .
  • Thiết bị có tối thiểu 400MB bộ nhớ còn trống để tải và thiết lập game .

Cách chơi game Thiên Long Bát Bộ 3D

Đối với những người chơi mới tìm hiểu về tựa game này. Đảm bảo những thông tin chia sẻ sau đây sẽ rất hữu ích đối với bạn. Khi các chuyên gia tại HPConnect.vn sẽ chia sẻ đến bạn Cách chơi game Thiên Long Bát Bộ 3D chi tiết nhất. Cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn khởi động game thiên lông bát bộ 3d vừa được tải và cài đặt về điện thoại ở trên.

Bước 2: Khi giao diện đăng nhập game được hiển thị, bạn lựa chọn cụm máy chủ tham gia. Sau đó, hãy tiến hành xác nhận mục Đăng nhập.

Ngay sau đó, chương trình sẽ nhu yếu người chơi đăng nhập vào game tân thiên lông bát bộ bằng thông tin tài khoản Zalo hay Zing ID .

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể chọn vào mục Chơi để bắt đầu trải nghiệm game thiên lông bát bộ 2008 trước khi bạn đăng nhập vào tài khoản chính.

Bước 3 : Đối với lần tiên phong sử dụng thông tin tài khoản. Các bạn hãy quan tâm thực thi tạo nhân vật dựa trên những môn phái được mạng lưới hệ thống tương hỗ. Ngoài ra, việc đặt tên cho nhân vật cũng như vậy .

Nhấn vào nút Chơi để xác nhận và bắt đầu trải nghiệm game Thiên Long Bát Bộ 3D này.

Bước 4: Tiếp theo, người chơi sẽ được hệ thống chuyển sang giao diện khám phá cốt truyện của game. Các bạn hãy bắt đầu làm quen với những thao tác để điều khiển nhân vật. Trước tiên là cách di chuyển bằng bộ phận phím bên trái màn hình điện thoại.

Sau đó, những bạn hãy dùng đến bộ phận phím nằm ở bên phải màn hình hiển thị để mở màn tiến công để tàn phá địch .
Những kiến thức và kỹ năng của nhân vật trong game sẽ lần lượt được mở khoá dựa trên Lever nhân vật khi tẩu hành giang hồ. Hoặc khi những bạn tham gia vào game thiên lông bát bộ 3 d lậu .

Bước 5: Nếu các bạn đã thực hiện hoàn tất các bước khám phá game thiên lông bát bộ tinh kiem. Bây giờ, bạn hãy trở lại giao diện chính của game để bắt đầu khám phá cốt truyện rất thú vị đang chờ bạn.

Như vậy là các bạn vừa tìm hiểu về cách chơi game Thiên Long Bát Bộ 3D trên điện thoại. Đây là một tựa game kiếm hiệp rất hấp dẫn được nhiều game thủ tham gia. Giờ đây, bạn hãy nạp game tân thiên lông bát bộ mobile để bắt đầu nhé!

Làm thế nào để chơi game tân thiên lông bát bộ PC ?

Đây là một vấn đề được nhiều người chơi đặt ra. Khi họ muốn chơi thiên lông bát bộ game pc vng nhưng không biết làm thế nào? Vì vậy, các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn xin bật mí đến các bạn như sau:

Đây là một ứng dụng giả lập sẽ được cho phép người chơi tương tác tựa như như trên điện thoại thông minh. Cho đến thời gian hiện tại, ứng dụng này đang được rất nhiều người sử dụng trong quy trình chơi game trên máy tính. Cụ thể hơn như sau :
game-thien-long-bat-bo-2008

Cách 1: 

Để chơi thiên lông bát bộ game pc vng, nhu yếu máy tính cần có giả lập. Sau đó, hãy thực thi theo những thao tác sau đây :

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy khởi động phần mềm giả lập BlueStacks lên trên máy tính. Được thực hiện bằng cách nhấn vào biểu tượng ở trên màn hình Desktop hay bạn có thể gõ vào ô tìm kiếm trên Start từ khóa BlueStacks rồi nhấn chuột để chọn. Sau đó, bạn hãy đăng nhập vào BlueStacks thông qua tài khoản google hay tài khoản email.

Bước 2: Sau khi bạn đã khởi động phần mềm giả lập và đăng nhập vào hoàn tất. Bạn chọn vào biểu tượng tìm kiếm rồi nhập “Thiên long bát bộ”. Nhấn nút Enter để tiếp tục.

Bước 3: Ngay sau đó, kết quả sẽ được hiển thị. Bạn chọn và cài đặt game vào phần mềm giả lập. Cụ thể hơn với các bước thực hiện như sau:

Bạn nhấn chuột vào nút Cài đặt. Sau đó, chọn Chấp nhận để cài game tân thiên lông bát bộ pc vào máy tính.

Cách 2:

Hay bạn có thể tiến hành tải về file có đuôi apk rồi cài đặt trực tiếp vào cho máy tính.

Bước 4: Nếu bạn đã thực hiện tải về máy hoàn tất. Giờ đây, bạn có thể mở game lên và bắt đầu trải nghiệm.

Lúc này, mạng lưới hệ thống sẽ khởi đầu tải tài liệu tài nguyên về trên máy tính. Vì vậy, những bạn hãy đăng nhập rồi chờ đón trong giây lát để tiến trình hoàn tất và khởi đầu thưởng thức game nhé !

Kết luận

Đó là những thông tin liên quan đến game Thiên Long Bát Bộ 3D mà các chuyên gia tại HP Connect vừa chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn tải game Thiên Long Bát Bộ 3D trên điện thoại Android và iOS thành công và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé!

Scores: 4.2 (17 votes)