Giả thuyết sốc óc ở Squid Game: Ông già là bố đẻ của nam chính, thiết lập mùa 2 rõ rành rành?

screen shot 2021 09 26 at 141708 16326406510901766013931

Bài viết tiết lộ nội dung Squid Game!

Bom tấn Hàn Quốc hot nhất ở thời điểm hiện tại chắc chắn chính là Squid Game (Trò Chơi Con Mực). Ra mắt từ 17/9, bộ phim nhanh chóng trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội, lập kỷ lục là series Hàn đầu tiên giữ top 1 thịnh hành tại Netflix Mỹ. Sau 9 tập phim, Squid Game còn khiến khán giả phải quay trở lại nghiền ngẫm, nghiên cứu vì nhiều tình tiết ẩn, mang ý nghĩa lớn.

Không chỉ nhiều lần hé lộ danh tính của “trùm cuối” xuyên suốt các tập phim, dường như Squid Game còn có những tình tiết đáng ngờ hơn nữa. Một số khán giả sau khi xem phim đã nhận ra mối liên kết đặc biệt giữa nhân vật Gi Hun (Lee Jung Jae) và ông lão Il Nam (Oh Young Soo). Thậm chí, nhiều người phán đoán rằng 2 nhân vật này chính là cha con, từ đó mở ra tương lai còn kinh hoàng hơn nữa cho Squid Game mùa 2.

Giả thuyết sốc óc ở Squid Game: Ông già là bố đẻ của nam chính, thiết lập mùa 2 rõ rành rành? - Ảnh 1.

3 bằng chứng “rõ rành rành” về mối liên hệ giữa 001 và 456

Điểm tiên phong lôi cuốn sự quan tâm của người theo dõi về 2 nhân vật này chính là số báo danh của họ. Nếu như ông già Il Nam nhận được số 001 vì là ” trùm cuối “, thì Gi Hun lại có số sau cuối là 456. Việc sắp xếp ” vô tình mà cũng thật cố ý ” này khiến người theo dõi ngay lập tức hoài nghi về mối quan hệ của hai người .Ở tập 3, có một phân đoạn khi những người chơi được phát bánh và sữa. Tuy nhiên, Gi Hun đã phải hỏi lại rằng có sữa chocolate hay không, vì anh không dung nạp được sữa thường. Ông lão Il Nam đã nghe được điều này. Ông ta nói với Gi Hun rằng chắc hồi nhỏ anh hay bị bố đánh lắm, vì ông lão cũng từng làm vậy với đứa con trai của mình. Việc con trai của ông Il Nam giống hệt chàng trai càng khơi gợi sự liên tưởng .Giả thuyết sốc óc ở Squid Game: Ông già là bố đẻ của nam chính, thiết lập mùa 2 rõ rành rành? - Ảnh 2.Trong tập có game show bắn bi, sân chơi được phong cách thiết kế để mô phỏng những căn nhà quen thuộc của Nước Hàn. Điểm đặc biệt quan trọng chính là khi ông lão khoe rằng có một căn ngõ giống hệt khu ông từng ở. Cũng ngay tại chỗ đó, Gi Hun chứng minh và khẳng định con hẻm đó mô phỏng lại căn nhà hồi nhỏ của anh. Phải chăng, cả hai thực sự là bố con, đã cùng ở với nhau nhưng họ không nhận ra ( hoặc chỉ Gi Hun không nhận ra ) ?Giả thuyết sốc óc ở Squid Game: Ông già là bố đẻ của nam chính, thiết lập mùa 2 rõ rành rành? - Ảnh 3.

Động cơ nào lý giải cho giả thuyết 001 và 456 là bố con?

Thật khó có thể tin được giả thuyết này 100%, vì có lẽ không ông bố nào lại đẩy đứa con của mình vào những trò chơi chết chóc như trong phim. Tuy nhiên, nếu như đó lại chính là mưu đồ của ông lão thì sao?

Lý do mà người theo dõi đưa ra chính là việc Gi Hun đã được sắp đặt để thắng lợi game show này. Số báo danh 456 của anh cũng chính là số tiền thưởng khổng lồ mà anh nhận được .Giống như tên quản trò áo đen ( vai diễn của Lee Byung Hun ), kẻ đứng đầu tại Squid Game cần phải thắng lợi một mùa chơi. Để Gi Hun hoàn toàn có thể trở thành quản trò tiếp nối ( hay thậm chí còn là nối nghiệp làm ” trùm cuối ” ) ở Squid Game, anh cần bị thử thách và thắng lợi game show tử thần này .

Ở cuối tập 9, khán giả có thể thấy Gi Hun quyết định quay trở lại với Squid Game. Hoặc là để thi đấu tiếp, hoặc là để hạ gục tổ chức này. Tuy nhiên, còn một giả thuyết khác chính là anh sẽ nối nghiệp “ông bố” của mình để quản lý Squid Game trong tương lai.

Giả thuyết sốc óc ở Squid Game: Ông già là bố đẻ của nam chính, thiết lập mùa 2 rõ rành rành? - Ảnh 5.

Squid Game đã ra mắt trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix

Scores: 4.9 (11 votes)