Game miễn phí nhưng chất lượng như game thu phí

photo 1 163489313393133121431
Xã hội tăng trưởng kéo theo nhu yếu vui chơi của người chơi ngày càng cao. Nếu ngày trước, số lượng game phát hành tại Nước Ta mỗi năm chỉ đếm trên đầu ngón tay thì lúc bấy giờ khi công nghệ tiên tiến đã trở nên thông dụng, tại Nước Ta có vài chục game lớn nhỏ sinh ra mỗi năm để ship hàng người chơi. Giữa vô số game mobile ” chơi nhanh – chán nhanh “, nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game PC không tính tiền, cách chơi phong phú không gò bó, đặc biệt quan trọng là nói không với Pay – To – Win thì Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online chắc như đinh là một lựa chọn không hề bỏ lỡ. Game miễn phí nhưng chất lượng như game thu phí - Ảnh 1.Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online được nhìn nhận là một trong những tựa game Tiên Hiệp trên PC chiếm hữu đồ họa đẹp nhất từng được phát hành tại thị trường Nước Ta. Phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến Engine Vision, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online tự tin về chất lượng đồ họa không thua kém những tựa game siêu phẩm khác. Ngay từ bước tạo hình nhân vật, người chơi sẽ được thoả thích phát minh sáng tạo, tùy biến nhân vật theo ý muốn bản thân. Công nghệ Engine Vision còn tạo ra một quốc tế ảo sinh động với những hiệu ứng môi trường tự nhiên, ánh sáng … cực kỳ xuất sắc. Bên cạnh đó người chơi còn được đắm chìm trong quốc tế thời trang đồ sộ và đẹp mắt. Game miễn phí nhưng chất lượng như game thu phí - Ảnh 2.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online mang đến một làn gió mới cho thị trường game Việt khi đa dạng hóa lối chơi, không gò bó người chơi trong 1 hình thức cố định và thắt chặt nào. Game phân loại rạch ròi giữa những hoạt động giải trí PvP ( chiến đấu ), PvE ( phó bản ) và PvX ( vui chơi ) để bạn hoàn toàn có thể tùy ý tham gia vào hoạt động giải trí mình yêu quý mà không sợ tác động ảnh hưởng đến những hoạt động giải trí khác. Đặc biệt, diễn biến của game được góp vốn đầu tư không thua những game offline nổi tiếng với nhiều phân cảnh ” cut scene ” đậm chất điện ảnh, giúp hành trình dài mày mò những câu truyện trong game của bạn trở nên mê hoặc và hấp dẫn hơn .Game miễn phí nhưng chất lượng như game thu phí - Ảnh 3.

Nhiều phân cảnh “cut scene” đậm chất điện ảnh.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một tựa game để phô diễn kỹ năng chơi game mà không bị chi phối bởi việc nạp tiền thì Cổ Kiếm Kỳ Đàm chắc chắn là 1 lựa chọn hoàn hảo. Không giống với các tựa game hiện nay đang phát hành tại Việt Nam, người chơi Cổ Kiếm Kỳ Đàm không thể sở hữu các trang bị, vật phẩm vượt trội hơn người khác thông qua nạp tiền. Muốn sở hữu trang bị, vũ khí mạnh của game, người chơi cần tham gia các hoạt động và nhiệm vụ và phải liên tục trau dồi, nâng cao kỹ năng chiến đấu. Người chơi nạp tiền vào game chỉ có thể mua thời trang hoặc tọa kỵ giúp cho nhân vật có một ngoại hình bắt mắt và lộng lẫy hơn.

Game miễn phí nhưng chất lượng như game thu phí - Ảnh 4.Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là tựa game có sự cân đối giữa PvP với co-op .Với những yếu tố trên, Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành 1 tựa game được yêu dấu số 1 tại Trung Quốc cũng như chinh phục được cả những game thủ khó chiều chuộng Phương Tây dù được phát hành theo hình thức trả phí. Giờ đây tại Nước Ta, người chơi sẽ được thưởng thức không tính tiền hàng loạt tinh túy của tựa game bom tấn Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online TẠI ĐÂY

Scores: 4.5 (20 votes)