8 game miễn phí mới hấp dẫn mà bạn có thể tải ngay bây giờ (P1)

photo 1 16336906116471761351071

Honkai: Star Rail

Link đăng ký thử nghiệm Close Beta miễn phí

Nhà tăng trưởng Genshin Impact là MiHoYo đã thông tin rằng họ đang thao tác trên một game show mới có tên là Honkai : Star Rail. Trò chơi này sẵn sàng chuẩn bị triển khai sự kiện Close Beta và cho ĐK chơi khởi đầu từ ngày 8/10 .8 game miễn phí mới hấp dẫn mà bạn có thể tải ngay bây giờ (P1) - Ảnh 1.

Là một game show thuộc series Honkai nổi tiếng của MiHoYo, Honkai : Star Rail sẽ tiếp nối những ưu điểm của những người nhiệm kỳ trước đó. Cơ chế gacha sẽ vẫn là chủ yếu và mang đến sự hấp dẫn cực lớn cho game show. Về cơ bản game thủ có thời cơ ngẫu nhiên kiếm được những nhân vật và vật phẩm bằng cách sử dụng tinh thể ( ingame ), hoặc hoàn toàn có thể mua được bằng tiền trong quốc tế thực .Đợt Close Beta tiên phong của Honkai : Star Rail sẽ được vận dụng trên những thiết bị di động sử dụng hệ điều hành quản lý iOS và PC sử dụng hệ điều hành quản lý Windows. Quyền tham gia thử nghiệm Honkai : Star Rail sẽ link với PC hoặc thiết bị iOS mà bạn đăng nhập lần tiên phong và cũng là duy nhất. Tài khoản thử nghiệm của bạn sẽ bị khóa ngay lập tức nếu bạn đăng nhập trên thiết bị mới .

Goose Goose Duck

Link tải game

Goose Goose Duck là một game trực tuyến suy luận giống Among Us, nơi bạn và những con ngỗng đồng loại phải phối hợp cùng nhau để tìm ra con vịt trời gian ác đã trà trộn trong đàn của mình .8 game miễn phí mới hấp dẫn mà bạn có thể tải ngay bây giờ (P1) - Ảnh 2.

Goose Goose Duck có lối chơi hành vi lén lút và theo kiểu lừa đảo nhau tương tự như khi chơi Ma sói hay Among Us. Bối cảnh trong game cũng khá quen thuộc, đó là một con thuyền khoảng trống. Tuy nhiên, phi hành gia ở đây là những con ngỗng còn kẻ mạo danh ( Impostor ) là những con vịt trời – chúng đột nhập và ngụy trang thành ngỗng nhằm mục đích tàn phá những thành viên trong đàn ngỗng của bạn .Lối chơi của game Goose Goose Duck cũng khá giống Among Us, nên bạn đã chơi tựa game này sẽ không mất quá nhiều thời hạn để làm quen. Một điểm khác là số lượng game thủ tham gia chơi Goose Goose Duck là rất lớn, lên đến 16 người. Chính vì thế việc suy luận và chơi gamge sẽ mê hoặc và mê hoặc hơn so với Among Us .

PC Building Simulator

Link tải game

PC Building Simulator là một tựa game giả lập vô cùng mê hoặc, được cho phép game thủ hoàn toàn có thể tự lắp một bộ PC hoặc sửa chữa thay thế cho người mua ngay tại nhà. Giống như nhiều tựa game Simulator khác, game show là game mô phỏng chân thực hàng loạt quy trình build một dàn máy tính – như tháo từng con ốc, lắp ráp từng linh phụ kiện, cũng như giải quyết và xử lý những yếu tố mà máy tính thường gặp phải .8 game miễn phí mới hấp dẫn mà bạn có thể tải ngay bây giờ (P1) - Ảnh 3.

Ngoài việc tự do build PC, game còn có chính sách Story Mode được cho phép game thủ tiếp quản shop thay thế sửa chữa máy tính của chú mình đang trong thực trạng vô cùng xập xệ và hoàn toàn có thể vỡ nợ bất kỳ khi nào. Nhiệm vụ của game thủ sẽ là vực dậy shop trải qua việc đảm nhiệm và sửa chữa thay thế, tăng cấp những bộ PC mà người mua đem tới .( Còn tiếp … )

Scores: 4.4 (15 votes)