Game khủng long nhảy nâng cấp trên Chrome

dino swords khung long chay bo chrome
Trò chơi khủng long thời tiền sử chạy bộ ( Dinosaur ) hiện ra trên trình duyệt Chrome mỗi khi bạn rớt mạng mới gần đây có một bản tăng cấp mê hoặc .

Nếu bạn đang duyệt web trên một đường truyền không ổn định, xác suất bạn gặp chú khủng long chạy bộ hiện ra để giúp bạn thư giãn từ Chrome là thường xuyên. Đây là dạng trứng phục sinh (Easter egg) mà Google mang đến cho người dùng trình duyệt của mình.

Trò chơi đã cải tiến hơn có tên là Dino Swords (https://dinoswords.gg/), được tạo ra bởi sự hợp tác giữa tập thể Internet MSCHF và 100 Thieves, mang đến cho chú khủng long T-Rex đáng yêu này một vài thứ vũ khí để sử dụng. Vũ khí được gán cùng nhiều phím khác nhau để bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên một số vũ khí sẽ tự gây ra sát thương cho chú khủng long chạy bộ này.

“Trò chơi Dino của Google là sự lưu giữ cuối cùng từ thời kỳ hoàng kim của những Trò chơi gây nghiện và trò chơi từ Miniclip”, Daniel Greenberg, trưởng bộ phận chiến lược của MSCHF nói với The Verge. Ông cho biết việc sửa đổi trò chơi là “chỉ làm cho nó trở nên chân thật hơn”

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

Với bản sửa đổi, game show chú khủng long thời tiền sử chạy bộ này cho cảm xúc giống như một game show trên trình duyệt web từ thời mạng xã hội chưa tăng trưởng, lúc này những game show trên nền tảng Flash mini thống trị trong một khoảng chừng thời hạn khá dài cùng thế hệ 8 x và 9 x. Với tăng cấp này, giờ đây bạn không chỉ hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển chú khủng long thời tiền sử nhỏ nhảy qua những hàng rào xương rồng, mà hoàn toàn có thể dùng kiếm ( có cả song kiếm ) thậm chí còn là súng để bắn chúng .

Game khủng long chạy bộ trên Google Chrome được nâng cấp

“Dino Swords là tựa game chú khủng long chạy bộ cổ điển của chúng tôi, được làm lộng lẫy với 26 loại vũ khí để giúp bạn chạy,” Matthew “Nadeshot” Haag, chủ sở hữu và Giám đốc điều hành của 100 Thieves nói. “Nhiều người trong số họ bày tỏ sự kính trọng đối với trò chơi điện tử cổ điển, một số trong số chúng là OP (over-powered: quá mạnh), và một số hoàn toàn vô dụng. Thậm chí có một vài quả trứng Phục sinh khá khó mở khóa.”

Kho vũ khí được trình làng trong game show khá vui nhộn, nhưng 100 Thieves kỳ vọng những người chơi sẽ sử dụng nó. Có “ 1 số ít phần thưởng tuyệt vời dành cho những người hoàn toàn có thể chứng tỏ họ là những người chơi Dino Swords giỏi nhất trên quốc tế, ” Nadeshot nói, mặc dầu không rõ những phần thưởng đó là gì .
Dĩ nhiên bạn không cần phải là người dùng Chrome để chơi game này, vì đây là dạng game chơi trên trình duyệt web bất kể. Mời bạn chơi game khủng long thời tiền sử nhảy tăng cấp này để vui chơi sau những giờ thao tác stress nhé .
Mời bạn nhìn nhận bài trên

Số lượt : [ 57 ]. Điểm trung bình : [ 3.8 / 5 ] Chưa có nhìn nhận

Scores: 4.54 (14 votes)