Top những game đua xe đồ họa đẹp cho pc không thể bỏ qua

top nhung game dua xe do hoa dep cho pc khong the bo qua 3

user
MH – vào ngày 27/11/2017
12566 Bình luận

Bạn đang tìm kiếm để trải nghiệm những tựa game đua xe đồ họa đẹp cho pc 2017? Theo dõi bài giới thiệu một số tựa game đua xe đồ họa đẹp cho pc sau đây.

1. Project Cars 2

 

Tiếp nối thành công xuất sắc của phiên bản Project Cars trước đó, nhà tăng trưởng game Slightly Mad Studios và Bandai Namco phối hợp với nhau tạo nên phiên bản game tiếp theo cho người chơi nhiều thưởng thức mới mẻ và lạ mắt về quốc tế trong game như ngoài đời thực. Họ dựa vào những thưởng thức trong thực tiễn đo vận tốc, ánh sáng và góc quay ngoài đời thực để tăng trưởng nên phiên bản tiếp theo. Do đó thông số kỹ thuật gợi ý để chơi được tựa game này cũng khá khủng. Bao gồm Core i7 Ram 16 GB, và bộ giải quyết và xử lý GTX 1080. Ngoài ra về 1 số ít tăng cấp, game được góp vốn đầu tư can đảm và mạnh mẽ về đồ họa góc nhìn và chiều sâu nhân vật, nhiều giải đấu hơn, nào hãy sẵn sàng chuẩn bị tình thần để chinh phục game nhé .

>>> Nếu bạn đang tìm một trò chơi cho con mình từ game roblox là một trong những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay

top game đua xe đồ họa đẹp cho pc 2017

Video trình làng về Poject Cars 2 – Một trong top game đua xe đồ họa đẹp cho pc 2017

 

2. Forza Horizon 3

Tuy đã được phát hành cách đây một năm tuy nhiên Forza Horizon 3 vẫn là một trong những tựa game đáng chơi nhất được người dùng nhìn nhận là Một trong top game đua xe đồ họa đẹp cho pc. Đến với game Forza Horizon 3, người chơi sẽ được đắm mình vào quốc tế xe với số lượng xe phong phú và đa dạng nhiều mẫu mã và chủng loại, vòng đua đa dạng và phong phú đồ họa cực chất siêu thực. Nếu bạn là một người đam mê thưởng thức những tựa game đua xe khủng trên máy tính thì đây là một trong những lựa chọn không hề bỏ lỡ .

top game đua xe đồ họa đẹp cho pc 2017

Hình ảnh ra mắt về game Forza Horizon 3 – Một trong top game đua xe đồ họa đẹp cho pc 2017

3. Need for speed Playback 2017

Sự hồi sinh của tựa game này chắc rằng là tin vui cho nhiều fan của tựa game đua xe trên máy tính trong suốt thời hạn qua mang tên Need for speed Playback. EA nhà tăng trưởng game cho hay, họ sẽ làm tốt trách nhiệm của mình để đem đến người dùng cảm xúc thỏa mán với tựa game khi chiêm ngưỡng và thưởng thức nó. Cấu hình gợi ý chơi game gồm có : CPU intel Core i3, ram 8GB, bộ giải quyết và xử lý đồ họa Sapphire ADM Radeon 2GB. Hãy sẵn sàng chuẩn bị niềm tin thưởng thức tựa game khủng này nhé .

top game đua xe đồ họa đẹp cho pc 2017

Hình ảnh giới thiệu về game Need for speed Playback 2017 – Một trong top game đua xe đồ họa đẹp cho pc 2017

4. Grid Autosport

Ra mắt vào cuối năm năm trước tuy nhiên đến thời gian hiện tại, tựa game Grid Autosport vẫn còn đem lại sức nóng kinh khủng. Game với đồ họa khủng cùng hơn 100 vòng chơi khác nhau. Người chơi sẽ đắm mình trong quốc tế của những tay lái chuyên nghiệp. Ngoài ra, game còn phân phối nhiều chính sách chơi khác nhau gồm có đấu theo vòng, thách đấu người chơi khác và đua tính giờ. Mời bạn tải về và thưởng thức nhé .

top game đua xe đồ họa đẹp cho pc 2017

Hình ảnh trình làng về game Grid Autosport – Một trong top game đua xe đồ họa đẹp cho pc 2017

5. F1 2017

Đều đặn theo thường lệ, năm nay Codemaster phối hợp cùng Ubisoft ra đời tựa game F1 2017 với nhiều tăng cấp mới lạ, hứa hẹn sẽ đem đến thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ. Chế độ đua có nhiều tăng cấp mới lạ và góp mặt nhiều xe khủng và nhiều vòng chơi phong phú. Hiện tại, game chưa được phát hành chính thức và chỉ được cho phép đặt trước từ nhà phát hành. Cùng chờ xem tất cả chúng ta sẽ có những thưởng thức mới mẻ và lạ mắt nào về tựa game này nhé .Video trình làng về game F1 2017 – Một trong top game đua xe đồ họa đẹp cho pc 2017Như vậy bạn vừa xem bài trình làng game đua xe đồ họa đẹp cho pc 2017. Theo dõi trang tin tức của FPT Shop để update những tin tức thủ pháp và nhìn nhận tư vấn mới nhất về công nghệ tiên tiến nhé .

 

Minh Hieu

Source : Tổng hợp

Scores: 4.4 (12 votes)