Cách chụp hình có hiệu ứng Doraemon, Nobita với Instagram

S8527886 800x1732 1

Instagram là ứng dụng mạng xã hội hình ảnh phổ biến nhất hiện tại, với nhiều filter (bộ lọc ảnh), hiệu ứng độc và dễ thương như sticker Doraemon đang hot trên Tiktok gần đây. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách tìm và sử dụng hiệu ứng Doraemon bằng ứng dụng Instagram trên điện thoại.

I. Hướng dẫn tìm, sử dụng hiệu ứng Doraemon

Hướng dẫn sau đây được thực thi trên điện thoại thông minh hệ quản lý và điều hành iOS. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể thực thi trên điện thoại cảm ứng Android với thao tác tựa như. Bạn nhớ update ứng dụng Instagram lên phiên bản mới nhất để tránh trường hợp không tìm thấy hiệu ứng nhé

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Instagram > Bấm vào biểu tượng Camera > Tìm hiệu ứng > Nhập Doraemon > Chọn hiệu ứng yêu thích

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Instagram lên, nếu chưa có ứng dụng, bạn hãy tải về tại mục phía trên nhé.

Bước 2: Bạn mở camera tại góc trái phía trên ứng dụng.

1 462x1000 1

Bước 3: Tại giao diện camera, bạn sẽ thấy 1 loạt hiệu ứng với biểu tượng hình tròn. Bạn lướt qua bên phải và tìm đến mục cuối cùng là Lướt xem hiệu ứng và nhấn vào đó để tìm hiệu ứng.

2 500x1083 1

Lưu ý: Tại bước này, nếu bạn đã vào giao diện camera mà không có các biểu tượng hiệu ứng hình tròn thì bạn hãy thử cập nhật ứng dụng và sau đó khởi động lại máy và vào lại ứng dụng nhé. Nếu vẫn không có thì có thể do ứng dụng không hỗ trợ tính năng này trên máy của bạn, bạn hãy thử trên 1 thiết bị khác hoặc đăng nhập 1 tài khoản khác nhé.

Bước 4: Tại thư viện hiệu ứng, bạn chọn biểu tượng tìm kiếm ở góc phía trên, bên phải và nhập tên doraemon.

Untitled 1

Bước 5: Tại đây sẽ có 1 số filter (bộ lọc ảnh) mẫu để bạn lựa chọn. Sau đó, bạn nhấn vào hiệu ứng bạn thích.

S8527886

Bước 6: Tiếp theo bạn chọn mục Dùng thử để chụp hoặc quay video với hiệu ứng yêu thích. Ngoài ra, bạn có thể tải hiệu ứng về để tiện sử dụng sau tại biểu tượng tải xuống ngay bên phải.

S8527889

Bước 7: Sau khi chụp hình hoặc quay xong, bạn có thể lưu video để đăng lên Tiktok để bắt trend hoặc đăng nhanh lên mục Story Instagram (tin của bạn) để khoe nhé.

S8527890

Trên đây là hướng dẫn cách để tìm và sử dụng hiệu ứng Doraemon rất dễ thương và đáng yêu qua ứng dụng Instagram với những bước đơn thuần. Mời bạn dùng thử và khoe ngay những tấm hình đẹp lên mạng xã hội cũng như nhìn nhận tại mục bên dưới bài viết nhé .

Scores: 5 (14 votes)