Game mới Naruto Cửu Vĩ phát hành tại Việt Nam đầu năm 2016

game moi naruto cuu vi phat hanh tai viet nam dau nam 2016

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, gMO Nhẫn Giả Phong Bạo đã được một NPH lớn đưa về Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt đầu năm 2016. Được biết, tại Việt Nam, game sẽ được mang tên là Naruto Cửu Vĩ.


Nhẫn Giả Phong Bạo sắp sửa ra mắt làng game Việt
Nhẫn Giả Phong Bạo sắp sửa ra đời làng game Việt
Nói thêm một chút ít, Naruto Cửu Vĩ là tựa gMO nhập vai màn hình hiển thị ngang với công nghệ tiên tiến Mobimirage. Với diễn biến nguyên bản, phong thái tinh mỹ cùng với hình tượng nhân vật phong phú, tin chắc rằng Nhẫn Giả Phong Bạo sẽ là một món ăn ý thức cực mê hoặc dành cho hội đồng Fan Naruto .

Nhất là với gameplay đậm chất hành động, hội tụ toàn bộ Nhẫn giả nổi danh trong Naruto chắc hẳn sẽ khiến người chơi cảm thấy thú vị hơn rất nhiều so với kiểu nhập vai đánh theo lượt mang phong cách chibi đang trôi nổi trên làng game Việt.


Gia nhập làng Lá, bắt đầu khám phá thế giới Ninja huyền bí
Gia nhập làng Lá, khởi đầu mày mò quốc tế Ninja huyền bí
Gia nhập vào quốc tế trong Naruto Cửu Vĩ, người chơi sẽ được chọn một trong 6 Nhân vật thuộc 3 Class chính ( Nhẫn thuật, Ảo thuật, Thể thuật ) để thưởng thức diễn biến vốn có của Naruto. Người chơi hoàn toàn có thể chiêu mộ Ninja siêu cấp trong Danh Hội Nhẫn Quán, từ Itachi, Neji hay Minato … toàn bộ đều hoàn toàn có thể phân phối được khát vọng trở thành một nhẫn giả lịch sử một thời của người chơi .

Trận hình trong Naruto Cửu Vĩ: 1 Tiên Phong – 3 Trung Kiên – 3 Hậu Quân
Trận hình trong Naruto Cửu Vĩ : 1 Tiên Phong – 3 Trung Kiên – 3 Hậu Quân
Thú Triệu Hồi – hệ thống pet cực đặc sắcThú Triệu Hồi – mạng lưới hệ thống pet cực rực rỡ

Đặc biệt hơn, một trong những yếu tố quan trọng làm nên sức hấp dẫn cho Naruto Cửu Vĩ chính là các gameplay cùng hệ thống kỹ năng chiến đấu, một thế giới Ninja huyền bí và hoa lệ sẽ được tái hiện trọn vẹn trên game.

Thỏa sức tò mò, mặc sức phát minh sáng tạo để tận thưởng đam mê, toàn bộ sẽ cùng phối hợp lại để tạo nên một Naruto Cửu Vĩ hiện đang làm chao đảo hội đồng fan Naruto ở Trung Quốc .
Hệ thống phụ bản phong phú, đa dạngHệ thống phụ bản phong phú và đa dạng, phong phú
game moi naruto cuu vi phat hanh tai viet nam dau nam 2016
Hệ thống trận hình biến hóa phong phú, một seri mạng lưới hệ thống những Bí kíp Nhẫn thuật cũng như rất đầy đủ những vũ khí Ninja siêu khủng đang chờ đón người chơi. Huống chi Nhẫn Giả Phong Bạo cũng chiếm hữu nhiều tính năng của gMo nhập vai như Hệ thống Ải ( chính-phó bản ), Hệ thống PvP – PvE rực rỡ, Hệ thống Nhiệm vụ cũng như Thú triệu hồi … để người chơi từ từ thưởng thức .

Hiệu ứng hình ảnh trong Naruto Cửu Vĩ

Hiệu ứng hình ảnh trong Naruto Cửu Vĩ

Được biết Naruto Cửu Vĩ đã được mua về Nước Ta thành công xuất sắc, hiện game đã hoàn tất Việt Hóa và dự kiến ra đời game thủ vào đầu năm năm nay .

Scores: 4 (14 votes)