Top 25 tựa game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone [2021]

game chat chem hay nhat cho android iphone dead cells

Nếu bạn đang tìm kiếm các tựa game mang lại cảm giác thật sướng tay khi chơi, vậy ngay sau đây, mời bạn tham khảo danh sách 20 tựa game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone trong năm 2021 mà chúng tôi đã tổng hợp được (bao gồm cả miễn phí và trả phí).

game chat chem hay nhat cho android iphone thumbnail

A. Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone (Miễn phí)

1. Beat Street

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Beat Street

Beat Street là một tựa game chặt chém 2D đi cảnh ngang cổ xưa, vì thế rất hoàn toàn có thể nó sẽ giúp bạn gợi nhớ lại những kỷ niệm thời xưa khi chơi game trên những máy điện tử cầm tay bốn nút .
Khi khởi đầu Beat Street, có rất nhiều loại nhân vật để lựa chọn, mà mỗi nhân vật có những năng lực riêng của mình. Tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy một nhịp độ tốt trong lối chơi và một diễn biến khá mê hoặc. Thậm chí, Beat Street còn có thêm cả chính sách co-op trực tuyến để bạn hoàn toàn có thể chơi cùng với bè bạn của mình .

2. Eternium: Mage and Minions

Mức giá: miễn phí; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Eternium: Mage and Minions

Bạn sẽ phải đối đầu với một dark wizard được gọi là Ragadam trong tựa game RPG góc nhìn thứ ba này. Về lối chơi trong Eternium thì khá giống với các tựa game chặt chém khác dành cho điện thoại Android/iPhone – chạm màn hình để điều khiển và tấn công kẻ địch bằng các đòn đánh và kỹ năng chuyên biệt của nhân vật, kết hợp chế tạo vũ khí và trang bị để gây được nhiều sát thương hơn.

Tuyệt vời hơn, nhân vật sẽ lên cấp sau mỗi trách nhiệm triển khai xong, điều này giúp mở khóa thêm những kiến thức và kỹ năng mới cho nhân vật của bạn .

3. Dungeon Hunter 5

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Dungeon Hunter 5

Bạn hoàn toàn có thể chiến đấu theo cách của riêng mình, tiến đến vinh quang sau khi vượt qua năm vương quốc và vô số ngục tối trong tựa game có tên là Dungeon Hunter 5. Mục tiêu là hãy là Thợ Săn Tiền Thưởng nổi tiếng nhất .
Các bản update gần đây của tựa game chặt chém này đã được cho phép thưởng thức chơi game nhiều người chơi rất tốt, giúp bè bạn của bạn hoàn toàn có thể trở thành những liên minh an toàn và đáng tin cậy và chiến đấu cùng nhau. Nhưng trên hết, những hoạt ảnh và chính sách điều khiển và tinh chỉnh của tựa game đã được nâng cấp cải tiến đáng kể giúp mang lại thưởng thức tốt nhất .

4. Blackmoor 2

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Blackmoor 2

Blackmoor 2 mang phong thái của những tựa game chặt chém được phát hành vào những năm 90, và cũng có tích hợp thêm một số ít yếu tố RPG. Bạn sẽ theo chân anh hùng của mình vượt qua những thử thách và diễn biến, ngoài những bạn cũng hoàn toàn có thể chơi trên những chính sách nhiều người chơi co-op và PvP .
Đặc biệt điều chúng tôi thích ở tựa game này là nó tương hỗ tính năng phong cách thiết kế hầm ngục của riêng bạn, sau đó bạn hoàn toàn có thể san sẻ chúng và chơi với bè bạn .

5. Brawl Stars

Mức giá: miễn phí; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Brawl Stars

Brawl Stars được trình làng như một tựa game chặt chém với nhiều sự thay đổi trong lối chơi, nó sẽ đưa bạn tham gia Battle Royale với những người chơi khác trực tuyến, và trách nhiệm của bạn đơn thuần là “ hạ gục tổng thể ”. Vì thế, hoàn toàn có thể coi Brawl Stars hầu hết là một tựa game PvP để những người chơi so tài với nhau, người chơi ( hoặc đội chơi ) sống sót ở đầu cuối sẽ dành thắng lợi .
Tóm lại, với Brawl Stars, bạn hoàn toàn có thể tập hợp với bè bạn thành một đội, rồi tham gia nhiều chính sách chơi khác nhau chỉ với vài giây để ghép trận đấu .

6. Honkai Impact 3

Mức giá: miễn phí; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Honkai Impact 3

Đói với những người chơi Genshin Impact hoàn toàn có thể thấy tựa game này hơi quen thuộc về cả những yếu tố đồ họa và lối chơi. Tựa game ARPG gắn liền với Genshin Impact này sẽ mang đến một đội toàn những cô nàng xinh đẹp để cứu lấy quả đât, và họ là những tia sáng kỳ vọng chống lại một thế lực huyền bí đã buộc quả đât đứng trước bờ vực diệt vong .
Honkai Impact 3 có lối chơi chặt chém cổ xưa, nhưng nó được phối hợp với diễn biến hành vi văn minh, chắc như đinh những điều này sẽ khiến bạn bị hấp dẫn khi thưởng thức .

7. Taichi Panda

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Taichi Panda

Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để hành vi và chặt chém trong những cuộc phiêu lưu đầy mê hoặc của Taichi Panda chưa ? Đầu tiên, điều dễ nhận thấy nhất là tựa game này có hoạt ảnh 3D rất ấn tượng, bộc lộ được phong thái thẩm mỹ và nghệ thuật đầy sắc tố. Tương tự như những tựa game nổi tiếng khác thuộc thể loại chặt chém, nó đi theo một diễn biến có nhịp độ nhanh, dẫn đến những trận đánh trùm đầy thử thách .
Ngoài ra, với Taichi Panda bạn cũng hoàn toàn có thể tập hợp bè bạn và bắt tay vào chính sách chơi nhiều người chơi, thực sự điều này sẽ rất mê hoặc đó !

8. Dan the Man

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Dan the Man

Một trong những tựa game chặt chém nổi tiếng nhất dành cho điện thoại Android/iPhone, những pha hành động trong Dan the Man mang lại đầy cảm giác mạnh. Bạn sẽ phải đánh bại rất nhiều kẻ xấu trên đường đi, và điều này giúp cấp độ tăng dần lên.

Ngoài ra, Dan the Man được cho phép bạn tùy chỉnh và chọn 1 số ít chính sách chơi khác nhau, gồm có chế độ sinh tồn vô tận .

9. The Mighty Quest for Epic Loot

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Mighty Quest for Epic Loot

Đến với tựa game Mighty Quest for Epic Loot, bạn sẽ theo chân một hiệp sĩ và cần vượt mặt càng nhiều kẻ xấu càng tốt trước khi đạt được tiềm năng của mình .
Mighty Quest for Epic Loot hứa hẹn bạn sẽ được chặt chém thật đã tay vì số lượng kể xấu là rất nhiều – một chính sách làm thỏa mãn nhu cầu rất nhiều người chơi. Hơn nữa, tựa game này hoạt động giải trí thướt tha với bộ tinh chỉnh và điều khiển trên điện thoại cảm ứng Android / iPhone, và cũng có cả tùy chọn PvP trực tuyến .

10. Nonstop Knight 2

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Nonstop Knight 2

Nếu bạn đã chơi qua Nonstop Knight và Nonstop Chuck Norris, vậy thì không có nguyên do gì để bạn khước từ tựa game chặt chém Nonstop Knight 2 này cả .
Nó đi theo lối chơi tựa như những phần trước, nơi một anh hùng cần chặt chém, đồng thời tích hợp những kiến thức và kỹ năng một cách hài hòa và hợp lý để hủy hoại được càng nhiều kẻ địch càng tốt. Sau đó, qua mỗi màn đều hoàn toàn có thể tăng cấp những bộ trang bị, bộ kỹ năng và kiến thức, thú cưng tương hỗ, … để tăng năng lực chiến đấu với những con trùm ngày càng mạnh lên .

11. Darkness Rises

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Darkness Rises

Tựa game chặt chém miễn phí cho điện thoại Android/iPhone có tên Darkness Rises này đã nhận được nhiều lời khen vì lối chơi đột phá, đồ họa ấn tượng và các trận đánh trùm mang đầy tính hành động.

Tuy nhiên, cũng có một số ít người chơi đã báo cáo giải trình một điểm yếu kém tương quan đến việc mua hàng trong ứng dụng mà họ phải triển khai. Nhưng đó chỉ là một vài những nhìn nhận xấu đi dành cho Darkness Rises. Phần còn lại của tựa game vẫn là những gì chuẩn mực mà thể loại game chặt chém cần phải có .

12. Arcane Legends

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Arcane Legends

Giữ được những yếu tố cơ bản của MMORPG và tích hợp với lối chơi chặt chém đã tay, Arcane Legends là một tựa game hứa hẹn nhiều sự mê hoặc. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức nhiều thứ : từ việc tạo ra những anh hùng của riêng bạn, chiến đấu cùng với họ để vượt mặt quân địch và thoát ra khỏi ngục tối, tăng điểm kinh nghiệm tay nghề để đạt được Lever cao, tích lũy vật phẩm trên đường đi, trước khi đương đầu với những trận chiến đánh trùm thật hoành tráng, tựa game này có toàn bộ .
Một số người chơi còn ví Arcane Legends giống như phiên bản Diablo thu nhỏ cho những thiết bị di dộng, vậy nên nếu bạn là một fan hâm mộ của dòng game Diablo lịch sử một thời, chắc như đinh Arcane Legends là tựa game bạn không nên bỏ qua .

13. Kritika: The White Knights

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Kritika: The White Knights

Kritika : The White Knights là tựa game được gắn mác “ Lựa chọn của biên tập viên ” trên Google Play. Nó nhận được nhiều lời khen vì tính năng chiến đấu chặt chém ấn tượng, phong thái hình ảnh mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật phối hợp với những yếu tố RPG .
Vậy nên đừng chần chừ, hãy tham gia vào một cuộc phiêu lưu đầy mê hoặc trải qua chính sách chơi đơn, hoặc PvP với bạn hữu với Kritika : The White Knights !

14. MARVEL Future Fight

Mức giá: miễn phí; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - MARVEL Future Fight

Tiếp theo là một tựa game chặt chém khác cũng được gắn mác “ Lựa chọn của biên tập viên ” trên Google Play có tên MARVEL Future Fight .
Điều chúng tôi thích nhất là ở MARVEL Future Fight là nó có sẵn rất nhiều nhân vật hoàn toàn có thể chơi được bao trùm hàng loạt Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Vậy nếu bạn là một fan cuồng Marvel đúng thương hiệu, đây chắc như đinh sẽ là tựa game không hề tương thích hơn để thưởng thức sức mạnh của những nhân vật Marvel bạn thương mến .

15. Genshin Impact

Mức giá: miễn phí; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Genshin Impact

Genshin Impact tới từ nhà tăng trưởng miHoYo là cái tên rất nổi tiếng trong thời hạn gần đây. Một tựa game chặt chém góc nhìn thứ ba với tạo hình những nhân vật tỉ mỉ, thích mắt và bóng bẩy, rất hợp gu với những game thủ là fan của anime / manga. Về diễn biến thì Genshin Impact dựa theo bộ truyện tranh cùng tên, nó sẽ đưa bạn qua một quốc tế giả tưởng với đầy rẫy những sinh vật và những cuộc phiêu lưu mới lạ .

16. Way of Retribution: Awakening

Mức giá: miễn phí; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Way of Retribution: Awakening

Các nhà phê bình game đã ví tựa chặt chém này thậm chí còn giống như Souls, chỉ có một trở ngại duy nhất là dung tích của nó hơi nặng .
Way of Retribution : Awakening đi kèm với tùy chỉnh nhân vật và những trận chiến diễn ra hoành tráng. Bạn cần phải luôn cẩn trọng vì quân địch rất nguy hại, bạn phải sử dụng mọi năng lực và kỹ năng và kiến thức có sẵn để vượt mặt quân địch. Thật không may, tựa game này vẫn chưa tương hỗ bộ tinh chỉnh và điều khiển vật lý bên ngoài, nhưng những nhà tăng trưởng đang cố gắng nỗ lực thao tác để biến điều này thành hiện thực trong những bản update sắp tới .

17. Pocket Rogues

Mức giá: miễn phí; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Pocket Rogues

Tựa game RPG phong thái retro này sử dụng một số ít yếu tố Rogue nặng nhất mà một tựa game hoàn toàn có thể có. Từ những Lever cố định và thắt chặt, cái chết vĩnh viễn, đến mạng lưới hệ thống tăng cấp, người chơi chắc như đinh hoàn toàn có thể có được những khoảng chừng thời hạn chơi game tốt nhất với Pocket Rogues .
Pocket Rogues này được ví như một kho tàng vậy, vì nó có quá nhiều lớp nhân vật và quá nhiều thứ để thử trong suốt quy trình chơi game .

18. Postknight

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Postknight

Postknight – một tựa game đơn thuần nhất trong số toàn bộ những tựa game chặt chém, rất tương thích nếu bạn chỉ muốn chơi giết thời hạn mà không nhất thiết phải triển khai bất kể điều gì phức tạp .
Đến với Postknight, bạn sẽ theo chân một nhân vật đưa thư từ điểm A đến điểm B. Giữ đúng những yếu tố cơ bản của tựa game thể loại chặt chém, người anh hùng phải đương đầu với những kẻ xấu trên đường đi. Hãy giúp người đưa thư của bạn vượt qua những màn chơi, lên cấp và đạt được những kiến thức và kỹ năng mới trong quy trình này .

19. Brawlhalla

Mức giá: miễn phí; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Brawlhalla

Brawlhalla là một tựa game “ chém hạ toàn bộ ” tới từ Ubisoft, nó khá giống với Super Smash Bros. Bạn sẽ chiến đấu ở một đồ họa 2D màn hình hiển thị ngang, hãy hạ gục mọi đối thủ cạnh tranh và tiễn chúng ra khỏi trận đấu. Tựa game này gồm có tới 50 anh hùng, nhiều phong thái chơi và 1 số ít chính sách rất thỏa mãn nhu cầu. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể chơi chính sách 1 v1, 2 v2, 1 v3 hoặc chính sách tự do cho toàn bộ với tối đa bốn người chơi. Nó cũng có một vài chính sách chơi bổ trợ để giữ cho mọi thứ trở nên mê hoặc .

Tóm lại, đây chắc chắn là một lựa chọn rất tốt trong danh sách game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone của chúng tôi.

20. PPKP

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - PPKP

PPKP là một trong những tựa game chặt chém có có những tinh chỉnh và điều khiển đơn thuần nhất, cũng như theo phong thái cổ xưa nhất. Bạn phải vượt qua những màn chơi và vượt mặt một loạt những kẻ xấu như thường lệ. Ngoài ra còn có những trận đánh trùm và một thợ máy giúp bạn tăng cấp .
Tựa game này rất đơn thuần nên bạn đừng mong đợi điều gì quá thâm thúy. Tuy nhiên, hành vi và nhịp độ chắc như đinh là có, chừng đó là đủ cho một tựa game mê hoặc .

21. Grimvalor

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Grimvalor

Grimvalor là tựa game chặt chém mang đầy tính thử thách, với những đại chiến có vận tốc nhanh trong một quốc tế giả tưởng đen tối. Bạn sẽ điều khiển và tinh chỉnh một chiến binh đơn độc trong trách nhiệm Phục hồi vương quốc đã bị kẻ xấu hủy hoại. Hãy bắt tay ngay vào một cuộc hành trình dài qua những cảnh sắc và ngục tối huyền bí nhất !

B. Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone (Trả phí)

22. Hero Siege: Pocket Edition

Mức giá: từ 9,99$; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Hero Siege: Pocket Edition

Hãy là một kẻ liều mạng và ngăn ngừa quỷ Satan lấn chiếm quốc tế ! Hero Siege : Pocket Edition có lối chơi ấn tượng cùng với đồ họa ổn cho một tựa game hành vi 2D. Tương tự như những tựa game chặt chém khác, lối chơi của nó gồm có việc vượt mặt một đám đông quân địch trên đường để giành thắng lợi .
Ban đầu, tựa game này chỉ có sẵn ở chính sách chơi một người, nhưng nó đã dần trở nên thông dụng hơn rất nhiều ngay sau khi trình làng chính sách co-op nhiều người chơi, nơi tối đa bốn người hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức những trận chiến hoành tráng cùng nhau .

23. Evertale

Mức giá: từ 0,99$; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Evertale

Evertale sẽ đưa bạn đến với những cuộc phiêu lưu mê hoặc, nhưng tuyệt vời hơn, sát cánh cùng bạn là những nhân vật được tạo hình rất quyến rũ theo phong cách Nhật Bản .
Evertale tuân theo một diễn biến ngặt nghèo, và tựa game này cũng sử dụng những yếu tố RPG giải pháp theo lượt cổ xưa, điều này chắc như đinh sẽ làm cho nó trở nên mê hoặc hơn. Tuy nhiên, chỉ có một điều đáng tiếc là tựa game này chưa tương hỗ tùy chọn chơi PvP trực tuyến .

24. Dead Cells

Mức giá: từ 8,99$; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Dead Cells

Dead Cells là một tựa game chặt chém xuất sắc cho cả điện thoại Android và iPhone. Sẽ có nhiều sự chết chóc, nhiều loại vũ khí, hàng tấn địa điểm và những bí mật đang cần bạn khám phá. Tuy có giá hơi đắt, nhưng điều đó là hoàn toàn xứng đáng với những trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang lại.

25. ICEY

Mức giá: từ 2,99$.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - ICEY

ICEY là một tựa game chặt chém phong cách hiện đại hơn một chút. Nó có đồ họa tốt, điều khiển mượt mà và lối chơi hay, cùng với đó là một cốt truyện độc đáo nữa. Người kể chuyện luôn cố gắng đánh lừa bạn và khiến bạn làm những điều sai trái. Tựa game này cũng có tốc độ nhanh, cơ chế chiến đấu thực sự thú vị, đánh trùm khủng và nhiều hơn thế nữa.

Chúng tôi cũng khá đống ý với mức giá 2,99 USD, và bạn chỉ cần thanh toán giao dịch một lần duy nhất để thưởng thức toàn bộ một cách toàn vẹn .

Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Top 25 tựa game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone [2021]”, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt đẹp ! ! !

Scores: 4.1 (10 votes)