Game thủ bỏ 6 năm ròng để có nick LMHT Vip nhất Việt Nam – Full tất cả mọi thứ!

nick lmht vip nhat viet nam 2

Game thủ dành cả tuổi thanh xuân của mình để sưu tập toàn bộ các vật phẩm trong tựa game LMHT.

Mới đây trong một Group hội đồng khá nổi tiếng của LMHT, hội đồng game thủ đã bị lôi cuốn sự quan tâm bởi bài viết san sẻ về thông tin tài khoản LMHT chiếm hữu “ full hàng loạt skin và vật phẩm ” trong game mà tác giả bài viết đang chiếm hữu .

Theo game thủ này chia sẻ, anh đã chính thức sở hữu toàn bộ vật phẩm trong LMHT sau khi nhận được 2 trang phục còn thiếu cuối cùng là Janna Vinh Quang và Vayne Tân Niên Hàng Hiệu từ sự kiện Thần Bài Liên Minh. Để chứng minh cho lời nói của mình thì anh chàng này cũng đưa ra những clip và hình ảnh để chứng minh cho tài khoản LMHT “siêu khủng” của mình.

Nhìn vào Bộ sưu tập đồ sộ của game thủ này, toàn bộ đều hoàn toàn có thể hiểu rằng anh đã bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để chiếm hữu những vật phẩm ingame. Trong số đó có rất nhiều item ( Mẫu mắt, Trang phục, Biểu tượng anh hùng … ) thuộc hàng hiếm có khó tìm và chỉ hoàn toàn có thể nhận được qua việc tham gia những sự kiện .

nick lmht vip nhat viet nam 2 nick lmht vip nhat viet nam 3 nick lmht vip nhat viet nam 4 nick lmht vip nhat viet nam 5

Xem thêm: 360 Liên Minh

Tuy nhiên, điểm ấn tượng nhất của thông tin tài khoản này chính là việc chiếm hữu hàng loạt 917 phục trang trong LMHT ngay cả những món “ hàng hiếm ” và rất khó mua bằng tiền như Janna Vinh Quang, PAX Jax, Jax Ngư Ông …
Được biết, Janna Vinh Quang là phục trang ở đầu cuối mà game thủ này từng rất khát khao chiếm hữu trong quy trình sưu tầm của mình. Đây cũng là phục trang hiếm có bậc nhất trong LMHT thời gian hiện tại, bởi đây là phục trang phần thưởng Xếp hạng từ mùa giải thứ 2 của LMHT, và nó không hề Open trong bất kể sự kiện đặc biệt quan trọng nào trong suốt nhiều năm sau đó .

Điều đó đồng nghĩa với việc người chơi chỉ có duy nhất một phương thức để sở hữu trang phục này (trên lý thuyết) là nhận thưởng Xếp hạng mùa 2. Tuy nhiên game thủ này đã không tiếc tiền bạc và công sức để lựa chọn một phương án khác, đó là lọt vào top đầu danh sách những người chơi “bạo chi” nhất trong sự kiện Thần Bài Liên Minh của NPH Garena để nhận phần thưởng là một trang phục tùy chọn bất kỳ, Qua đó chính thức hoàn thành bộ sưu tập của mình. (Tính đến khi tiếp tục ra mắt trang phục mới)

Nghía qua một chút ít thông tin về game thủ này thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy chàng trai này trọn vẹn chẳng phải là một “ trọc phú ”, chỉ biết vung tiền mua item. Mà trái lại, thông tin tài khoản LMHT có nick-name Beer của anh cũng không phải dạng vừa khi đang đứng Top 7 Xếp hạng Thách Đấu sever LMHT Việt với tỉ lệ thắng 58 % .

Và đúng như chàng trai này đã đề cập, người nhiều tiền hơn mình thì không thiếu, nhưng chắc như đinh không phải ai cũng đủ kiên trì để theo đuổi sở trường thích nghi và đam mê tương quan tới LMHT. Và điều khiến Beer tự hào nhất chính là thành quả của sự kiên trì trong việc sưu tầm vật phẩm của anh trong suốt 6 năm chơi LMHT ở đầu cuối đã trong thời điểm tạm thời có một cái kết đẹp ( vì hành trình dài đó sẽ lại liên tục khi những phục trang, vật phẩm mới được ra đời ) và đồng thời cũng được hội đồng game thủ thừa nhận, tán dương .

Scores: 4 (15 votes)