Ra mắt vài ngày đã đạt được 1 triệu lượt tải, ấy thế mà game thủ Việt chỉ biết chảy nước… mắt thèm khát

photo 1 1638289591907399179303
Cách đây không lâu, nhà tăng trưởng và nhà phát hành Square Enix đã tung ra Final Fantasy VII : The First Soldier, game mobile hành vi battle royale lấy toàn cảnh quốc tế của Final Fantasy VII. Tựa game này đã bước vào Season 1 với tên gọi “ Sự trỗi dậy của Shinra ”. Lấy toàn cảnh ở Midgar trước những sự kiện của Final Fantasy VII, người chơi sẽ tham gia vào một thưởng thức battle royale quyết liệt, nơi họ phải chiến đấu để trở thành SOLDIER ở đầu cuối .Ra mắt vài ngày đã đạt được 1 triệu lượt tải, ấy thế mà game thủ Việt chỉ biết chảy nước… mắt thèm khát - Ảnh 1.Do có số lượng người chơi quá lớn, Final Fantasy VII : The First Soldier thậm chí còn còn phải ngừng hoạt động giải trí để bảo dưỡng sever vào ngày ra đời. Điều này vật chứng được sức hút kinh điển của tựa game này như thế nào. Ngay sau đó, Square Enix đã thông tin tựa game này đã đạt được cột mốc 1 triệu lượt tải xuống, một số lượng trong mơ so với bất kể tựa game mobile nào .Ra mắt vài ngày đã đạt được 1 triệu lượt tải, ấy thế mà game thủ Việt chỉ biết chảy nước… mắt thèm khát - Ảnh 2.

Final Fantasy VII : The First Soldier là một tựa game sống sót tuy nhiên cũng có nhiều class để người chơi lựa chọn. Ví dụ như :Warrior – Sức mạnh của nhân vật này đến từ những đòn cận chiến tầm gần .Sorcerer – Chuyên tiến công AoE tầm trung ; Phép thuật cơ bản của class này là Fire, Blizzard và Thunder được tăng sức mạnh .

Monk – Phong cách có khả năng sinh tồn cao đi kèm với khả năng tự phục hồi và khiên.

Ranger – Có kiến thức và kỹ năng tìm kiếm quân địch và bắn tỉa chúng từ xa .Ninja – Hoàn hảo cho những cuộc tiến công tàng hình và phục kích .Ra mắt vài ngày đã đạt được 1 triệu lượt tải, ấy thế mà game thủ Việt chỉ biết chảy nước… mắt thèm khát - Ảnh 3.

Ngoài việc phải đối lập với những game thủ khác, game thủ cũng sẽ phải cạnh tranh đối đầu với những con quái vật hung ác sống ở ngoại ô thành phố. Bằng cách vượt mặt chúng, người chơi hoàn toàn có thể nhận được kinh nghiệm tay nghề thiết yếu để lên cấp và mở khóa vũ khí mới. Các yếu tố FINAL FANTASY cổ xưa có rất nhiều trong tựa game sống sót này. Game thủ hoàn toàn có thể tùy chỉnh phục trang và phụ kiện của nhân vật của mình để tạo nên phong thái độc lạ cho chính bản thân .Tuy mê hoặc là vậy, tuy nhiên tiếc thay Final Fantasy VII : The First Soldier lại không được ra đời chính thức tại Nước Ta. Lý do ra làm sao thì có lẽ rằng phần nhiều game thủ đều đã hiểu. Niềm kỳ vọng duy nhất chính là việc sẽ có một đơn vị chức năng phát hành nào đó đứng ra mua quyền phát hành Final Fantasy VII : The First Soldier tại Nước Ta. Dẫu vậy, để thưởng thức Final Fantasy VII : The First Soldier cũng không quá khó khăn vất vả khi tựa game này dù không Open chính thức tại Nước Ta nhưng cũng không hề chặn IP của game thủ Việt. Đó là tín hiệu tích cực dành cho những ai muốn tìm kiếm một mẫu sản phẩm sống sót bom tấn vào cuối năm 2021 này .

Scores: 4.3 (20 votes)