Xây dựng đội hình các cầu thủ có quốc tịch Đức trong FIFA Online 3.

becken 1
Đội tuyển có biệt danh “ Những Cỗ Xe Tăng ” là đội tuyển có nền bóng đá hùng mạnh bậc nhất quốc tế, hãy cùng chúng tôi kiến thiết xây dựng đội hình những cầu thủ có quốc tịch Đức với sơ đồ 41212 trong FIFA Online 3 .

GK: M. Neuer WB (200triệu EP)

neuer

Mặc dù ở vị trí thủ môn, đội tuyển Đức chiếm hữu cho mình 1 lịch sử một thời là J. Lehmann nhưng so với tôi, sử bộc lộ của M. Neuer có vẻ như là thuyết phục hơn. Thủ thành của Bayern Munich có phong thái chơi đầy văn minh, hoàn toàn có thể sử dụng chân tốt và có những pha cứu thua cũng rất xuất sắc .

RB/LB: P. Lahm WB (200triệu EP) – A. Brehme WL (3,3tỷ EP)

lb

P. Lahm là hậu vệ phải có phong độ không thay đổi nhất trong 1 thập kỷ qua, sự khôn ngoan của hậu vệ phải này đã giúp ích rất nhiều cho CLB Bayern Munich và đội tuyển Đức. Còn so với A. Brehme WL được coi là hậu vệ cánh trái hay nhất game tại thời gian hiện tại .

RCB/LCB: F. Beckenbauer WL (khoảng 15tỷ EP) – J. Boateng EC(100 triệu EP)

cb

Bóng đá Đức từng sản sinh ra được nhà vua của bóng đá quốc tế, người đã sản sinh là một vị trí rất đặc biệt quan trọng trong bóng đá, vị trí Libero. F. Beckenbauer WL cũng giống như A. Brehme WL là 2 trong số 14 WL mới Open tại sever Nước Ta, cùng với những R. Keane, L. Blanc … thì F. Beckenbauer được chờ đón nhất vì ai cũng muốn chiếm hữu nhà vua của bóng đá quốc tế trong đội hình của mình. Giờ việc sở hữu F. Beckenbauer vẫn còn rất khó khăn vất vả bởi giá của cầu thủ này vẫn chưa thật sự đúng mực, việc duy nhất mà những bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu mà không muốn nạp thẻ có lẽ rằng là chỉ hunt mà thôi .

becken

CDM: L. Matthaus WL (6tỷ EP) 

cdm

L. Matthaus là cầu thủ sở hữu mọi chỉ số đều hoàn hảo cho vị trí CDM khi đều trên 90, chỉ có sức mạnh ở mức 89 cũng rất cao.

RCM/LCM: T. Kroos WB (220triệu EP) – B. Schweinsteiger WC10 (50triệu EP)

cm

T. Kroos là mẫu tiền vệ tân tiến mà ít ai hoàn toàn có thể sánh được, T. Kroos là người hoàn toàn có thể dữ nhịp, phát động tiến công, tương hỗ phòng ngự. Sở hữu cho mình năng lực giữ bóng và chuyền ngắn trên mức 90, năng lực chuyền dài và sút xa cũng tiệm cận mức 90, T. Kroos xứng danh có 1 vị trí trong đội hình này .
B. Schweinsteiger cũng giống như T. Kroos có năng lực cầm bóng và điều khiển và tinh chỉnh lối chơi cực kỳ tốt, tuyến giữa của đội tuyển Đức sẽ cực mạnh nếu có bộ đôi này .

CAM: S. Effenberg WL (6tỷ EP)

cam

S. Effenberg là mẫu tiền vệ tiến công chiếm hữu năng lực chỉ huy, năng lực chơi bóng cơ bắp với sức mạnh và thể lực trên mức 90, ngoài những Effenberg còn là mẫu cầu thủ có năng lực sút xa rất tốt .

RS/LS: O. Bierhoff WL (3,3tỷ EP) – M. Klose WC10 (100triệu EP)

st

Một đặc sản nổi tiếng của bóng đá Đức là những pha đánh đầu đã trở thành tên thương hiệu, ở vị trí tiền đạo cắm sẽ rất có gì đó sai sai nếu không hề kể đến O. Bierhoff. O. Bierhoff trong FIFA Online 3 được biết đến là mẫu tiền đạo có năng lực chơi đầu tốt nhất game và chiếm hữu chỉ số đánh đầu cao nhất game của thời gian hiện tại. Đá cặp với O. Bierhoff tôi sẽ chọn M. Klose WC10, mùa giải WC10 của Klose là mùa giải cầu thủ này có năng lực dê bóng và năng lực cân đối tốt hơn, điều mà mùa giải WC06 và kể cả O. Bierhoff không có. Đây hoàn toàn có thể coi là sự bổ trợ chất lượng cho cặp đôi bạn trẻ này .
}

Scores: 4.7 (15 votes)