Nhan sắc Dương Mịch hồi Thần Điêu Đại Hiệp đâu thua gì Lưu Diệc Phi, ai ngờ bị fan phim ghét bỏ một thời

photo 1 1624686982582904690283

Vừa qua, một số hình ảnh của Dương Mịch và Lưu Diệc Phi trên phim trường Thần Điêu Đại Hiệp bỗng hot trở lại sau 15 năm. Lúc này, cả hai đều đang trong độ tuổi thanh xuân, “chín muồi” về visual nhất. Tiện thể, không ít fan đã chia sẻ lại những phân đoạn của nhân vật Quách Tương do Dương Mịch thể hiện trong phim, cảm thấy visual của cô nàng không kém “thần tiên tỷ tỷ” một chút nào.

Nhan sắc Dương Mịch hồi Thần Điêu Đại Hiệp đâu thua gì Lưu Diệc Phi, ai ngờ bị fan phim ghét bỏ một thời - Ảnh 1.Hình ảnh Dương Mịch và Lưu Diệc Phi ở Thần Điêu Đại Hiệp 2006

“Ta là Quách Tương. Tương trong Tương Dương”. Bên cạnh nhan sắc quá đỗi kinh điển của Tiểu Long Nữ (Lưu Diệc Phi), nàng Quách Tương tinh nghịch của Dương Mịch cũng làm mưa làm gió không kém. Đặc biệt, kiểu tóc mái ngố một thời là “hot trend” được Dương Mịch để xuyên suốt Thần Điêu Đại Hiệp, tạo thành thương hiệu riêng của Quách Tương phiên bản 2006.

Nhan sắc Dương Mịch hồi Thần Điêu Đại Hiệp đâu thua gì Lưu Diệc Phi, ai ngờ bị fan phim ghét bỏ một thời - Ảnh 2.

Dương Mịch 15 năm trước có nhan sắc thanh thuần

Dương Mịch từng ngại ngùng khi Trương Vân Long khen ngợi Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2006Nhiều người theo dõi đã tranh thủ san sẻ lại kỷ niệm của mình về nhân vật Quách Tương của Dương Mịch. Có người cảm thấy đây là hình tượng Quách Tương đáng nhớ nhất, đồng thời có netizen khác bật mý trước đây họ không hề thích Quách Tương một chút ít nào. Có thể vì hiệu ứng nữ phụ, khi nào cũng quấn lấy nam chính Dương Quá ( Huỳnh Hiểu Minh ), hoặc do trong võ thuật của ” Tiểu Đông Tà ” có 3 phần sát khí nên nhiều người không có tình cảm với cô .Nhan sắc Dương Mịch hồi Thần Điêu Đại Hiệp đâu thua gì Lưu Diệc Phi, ai ngờ bị fan phim ghét bỏ một thời - Ảnh 5.Nhan sắc Dương Mịch hồi Thần Điêu Đại Hiệp đâu thua gì Lưu Diệc Phi, ai ngờ bị fan phim ghét bỏ một thời - Ảnh 6.Fan san sẻ cảm nghĩ của mình về nhân vật Quách Tương của Dương Mịch

Một số bình luận khác:

– Hồi đó Dương Mịch tuy chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề nhưng diễn Quách Tương nhìn ra nhân vật luôn, vì nhìn rất ” láo ” !- Quách Tương có biệt hiệu Tiểu Đông Tà giống ông ngoại. Đến đời Ỷ Thiên Đồng Long Ký, sau khi Quách Tương chết rồi, Dương Tiêu khi nhắc về Quách Tương cũng bảo : ” Tổ sư phái Nga Mi có Tiểu Đông Tà nên trong võ thuật có 3 phần sát khí cũng chẳng có gì lạ ” .- Tui rất thích Dương Mịch, đặc biệt quan trọng là đôi mắt nhìn rất đẹp, rất linh động. Lưu Diệc Phi thì tui không thích lắm nhưng công nhận hồi đấy cô Phi xinh .

Tổng hợp từ Weibo Việt Nam

Cùng ngắm lại hình ảnh nàng Quách Tương – Dương Mịch vào 15 năm trước trong Thần Điêu Đại Hiệp:

Nhan sắc Dương Mịch hồi Thần Điêu Đại Hiệp đâu thua gì Lưu Diệc Phi, ai ngờ bị fan phim ghét bỏ một thời - Ảnh 8.Nhan sắc Dương Mịch hồi Thần Điêu Đại Hiệp đâu thua gì Lưu Diệc Phi, ai ngờ bị fan phim ghét bỏ một thời - Ảnh 9.Nhan sắc Dương Mịch hồi Thần Điêu Đại Hiệp đâu thua gì Lưu Diệc Phi, ai ngờ bị fan phim ghét bỏ một thời - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Scores: 5 (10 votes)