Ký ức “đua xe bắn súng” sẽ trở lại với bản Twisted Metal mới đang được phát triển?

Twisted Metal 2

Với rất nhiều game thủ Việt, dòng game Twisted Metal (thường được gọi là “đua xe bắn súng”) là một trong những series gắn liền với tuổi thơ. Nó rất được ưa chuộng trên các hệ máy console của Sony vào đầu thế kỷ 21, với những phiên bản khác nhau lần lượt ra mắt trên PS1, PS2, PS3.

Dù từng có một thời oanh liệt khi được cho phép game thủ phá sập tháp Eiffel hay san phẳng cả một con phố, dòng game Twisted Metal từng xuất hiện trên cả PC lẫn game console của Sony nay đã lùi vào quên lãng do không còn Open trong nhiều năm qua. Chẳng mấy game thủ còn nhớ được series này do có quá nhiều game show khác ra đời sửa chữa thay thế nó .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Twisted-Metal-2 Ký ức “đua xe bắn súng” sẽ trở lại với bản Twisted Metal mới đang được phát triển?

Bây giờ, chúng ta sắp có dịp được gặp lại dòng game mang nhiều ký ức tuổi thơ này. Theo nhiều nguồn tin khác nhau từ ngành công nghiệp game, Sony đang có kế hoạch hồi sinh dòng game Twisted Metal để đi kèm với series phim truyền hình Twisted Metal đang được quay chụp. Nếu đây là sự thật thì chúng ta sẽ gặp lại series này sau gần một thập kỷ vắng bóng.

Cụ thể thì theo nhà báo Jeff Grubb của Giant Bomb, một phiên bản mới của series này đang nằm trong giai đoạn đầu phát triển, và là một phần trong chiến thuật mở rộng danh sách “game chính hãng” đi kèm theo các dự án phim điện ảnh và truyền hình của Sony. Một nhân vật chuyên leak tin game đáng tin cậy khác là Tom Henderson cũng lên Twitter để nói rằng trò chơi này đang được phát triển và dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2023.

Trong khi đó, giám đốc tăng trưởng của gần như tổng thể những bản Twisted Metal trước kia là ông David Jaffe nói rằng nếu sự sống sót của phiên bản game Twisted Metal này là thật, ông sẽ “ rất là đau lòng ” bởi mình trọn vẹn không được nghe thông tin gì về nó và Sony chẳng nói gì với ông. “ Tôi không nghĩ mình là người đang được Sony yêu dấu, nhưng nếu nó là thật thì tôi sẽ rất đau lòng vì họ không hỏi quan điểm tôi, hoặc tối thiểu là để tôi biết nó đang được thực thi. ” Bạn hoàn toàn có thể xem một video của ông David Jaffe nói về game show ngay bên dưới .

Dự án phim truyền hình “ đua xe bắn súng ” Twisted Metal được Sony công bố vào tháng 5/2019, và đang được quay chụp tại những studio của Sony. Theo 1 số ít nguồn tin thì đây là một series phim hành vi vui nhộn được viết nên bởi Rhett Reese và Paul Wernick, những tác giả ngữ cảnh của những bộ phim Deadpool và Zombieland quen thuộc. Đây là dự án Bất Động Sản làm phim ăn theo game khá khét tiếng, dù còn xa mới so sánh được với sự thành công xuất sắc của series phim The Witcher – sau thành công xuất sắc của mùa 1, mùa 2 của phim dự kiến sẽ ra đời vào ngày 17/12/2021. [commentS][ commentS ]

Scores: 4.1 (20 votes)