ĐTCL: Thời gian ra mắt bản cập nhật giữa Mùa 5 Đấu Trường Chân Lý

dtcl 2201

ĐTCL: Thời gian ra mắt bản cập nhật giữa Mùa 5 Đấu Trường Chân Lý

Sắp tới đây, Riot Games sẽ ra mắt Game thủ ĐTCL bản Update giữa Mùa 5 (dự kiến là 21/07) để cập nhật các tính năng mới và phần lớn lối chơi sẽ được thay đổi.

Mới đây, theo như bật mý của Green Teej – trưởng bộ phận Design của chính sách chơi cờ LMHT, ĐTCL thì một loạt chính sách mới, tướng mới cũng như nhiều sự đổi khác lớn trong lối chơi hiện tại sẽ diễn ra ở bản update giữa Mùa 5 ĐTCL.

ĐTCL Mùa 5: Ngày phán quyết đã đi được nửa chặng đường. Như thường lệ, cứ mỗi nửa mùa, Riot sẽ lại cho ra mắt một bản cập nhật thay đổi phần lớn lối chơi, điểu chỉnh tộc hệ, thêm/bớt danh sách tướng.

201370285_637382140555177_1515263687826667543_n Theo như thông tin được bật mý thì ĐTCL Giữa Mùa 5 sẽ chính thức phát hành vào ngày 21/07 tại phiên bản 11.15. Cũng tương tự như như giữa những mùa trước thì bản update giữa mùa lần này cũng sẽ cho ra đời tính năng mới, gần nhất là mùa 4 thì Riot đã ra đời tính năng Lồng Đèn May Mắn.

Tuy nhiên, thông tin về tính năng mới sẽ xuất hiện ở giữa mùa 5 vẫn còn là ẩn số nhưng theo chia sẻ của đội phát triển thì nó sẽ hứa hẹn tạo ra nhiều sự khác biệt về lối chơi.

dtcl

Hiện tại, chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi những vị tướng mới sẽ xuất hiện cùng những thay đổi lớn về lối chơi trong bản update giữa mùa 5 sắp tới. Ngoài ra, có thể cũng sẽ có nhiều trang bị mới sẽ ra mắt ở bản cập nhật này.

Không chỉ có thế, nhiều khả năng tính năng The launch of Observer sẽ được Riot phát hành. Đây là chế độ khán giả để phục vụ cho giải vô địch thế giới vào mùa Thu năm nay. Bản cập nhật giữa mùa 5 cũng có thể sẽ mang tới những event đầy thú vị như sự kiện Tranh Kính vừa qua.

Trước đó, để kỉ niệm hai năm ra đời ĐTCL, Riot đã dành khuyến mãi ngay Linh Thú : Linh Hồn Bánh Sinh Nhật không tính tiền cho người chơi từ 23/6 đến 7/7. Trong lúc chờ đón phiên bản update 11.15 ra đời thì những Game thủ ĐTCL hãy cũng nhau tận thưởng không khí sinh nhật vui nhộn này nhé.

Scores: 4.2 (11 votes)