Doraemon Movie 40 Lịch Chiếu, Lịch Chiếu Doraemon The Movie 2020

imager 2 659 700

Doraemon the Movie 40: Nobita’s New Dinosaur (Tạm dịch Doraemon: Chú khủng long mới của Nobita) được dự kiến khởi chiếu vào tháng 3 năm 2020.

Bạn đang xem : Doraemon movie 40 lịch chiếu

Ra đời gần nửa thế kỷ, chú mèo máy Doraemon đã gắn liền với tuổi thơ của trẻ em tại Nhật Bản và cả Việt Nam. Nhân vật mèo máy huyền thoại mỗi lần tái xuất đều khiến người hâm mộ ở mọi lứa tuổi háo hức chờ đợi.

Mới đây những thông mới nhất về bộ movie 40 của series phim Doraemon đã được tung ra khiến các fan vô cùng háo hức. Được biết bộ movie này sẽ có nội dung kể về khủng long với tựa đề là Eiga Doraemon: Nobita no Shin Kyoryū (Doraemon the Movie: Nobita”s New Dinosaur). Bộ phim kỷ niệm 50 năm của series phim hoạt hình ăn khách Doraemon sẽ được khởi chiếu vào tháng 3 năm 2020.

Câu chuyện của bộ phim khởi đầu khi Nobita gặp hai con khủng long thời tiền sử sinh đôi tên Kyu và Myu. Cho dù có sự tương đương với movie tiên phong ra đời năm 1980 có tựa đề Doraemon the Movie : Nobita ” s Dinosaur về đề tài khủng long thời tiền sử nhưng câu truyện lần này sẽ trọn vẹn khác .

Xem thêm: Tiên Lộ Yên Trần ( Quản Bình Triều), Tiên Lộ Yên Trần

Tuy nhiên không giống như những bộ movie khác, lần này khán giả hâm mộ sẽ không cần phải đợi đến năm sau mới biết được nội dung của bộ movie này. Cụ thể trong số tháng 10 của tạp chí Coro Coro Comics của nhà xuất bản Shogakukan sẽ phát hành phiên bản manga của bộ moive này.

Được biết bản manga chuyển thể của bộ phim được chấp bút bởi Shintaro Mugiwara, một phụ tá tiếp tục cho series manga Doraemon văn minh. Phần manga này sẽ được gồm có một phụ lục riêng không liên quan gì đến nhau đi kèm với số báo mới của CoroCoro Comics .Thật là háo hức đúng không nào ! Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về bộ phim này nhé .
Mừng tuổi 50 của Doraemon: Không chỉ là nhân vật truyện tranh, “boss” mèo máy là biểu tượng của cả một nền văn hoá!
*
*
*
*

Ban biên tập anhhungxadieu.vn:

anhhungxadieu.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Mừng tuổi 50 của Doraemon : Không chỉ là nhân vật truyện tranh, ” boss ” mèo máy là hình tượng của cả một nền văn hoá ! anhhungxadieu. vnChịu nghĩa vụ và trách nhiệm quản trị nội dung : Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại Thành Phố Hồ Chí Minh : Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, Q. 3, Tp. HCMadmicro. vnAddress : Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, TX Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội .

Scores: 4.9 (20 votes)