Cách chơi đội hình Sát Thủ DTCL 5.5

quicksilver 30x30 1

Có thể nói Sát Thủ là một đội hình DTCL liên tục xuất hiện xuyên suốt các mùa giải DTCL và mùa 5.5 cũng không ngoại lệ. Cùng khám phá ngay cách chơi đội hình Sát Thủ DTCL 5.5 qua bài viết này nhé. 

Danh sách tướng đội hình Sát Thủ

Danh sách tướng đội hình Sát Thủ

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Sát Thủ DTCL Mùa 5.5

Điểm mạnh

  • Khả năng áp sát, dồn sát thương mạnh của Sát Thủ.
  • Gwen Sát Thủ có thể gây sát thương trên diện rộng mạnh mẽ
  • Đội hình có nhiều kỹ năng khống chế trên diện rộng khó chịu.

Điểm yếu

  • Đội hình phụ thuộc rất nhiều vào trang bị.
  • Bắt buộc phải có Ấn Sát Thủ để hoàn thiện đội hình.
  • Khả năng chống chịu của đội hình khá yếu.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Sát Thủ DTCL Mùa 5.5

Sức mạnh đội hình

Gwen đóng vai trò là carry chính trong đội hình

Gwen đóng vai trò là carry chính trong đội hình

Sức mạnh đội hình nằm ở năng lực gây sát thương chí mạng cực kỳ can đảm và mạnh mẽ của những tướng Sát Thủ như Viego, Nocturne, Kha’Zix, Diana và đặc biệt quan trọng là Gwen sau khi được biến Sát Thủ. Với năng lực cắt kéo trên diện rộng, Gwen tạo ra sự đột biến. Cô nàng hoàn toàn có thể áp sát, hạ gục nhanh nhiều tiềm năng nòng cốt yếu máu của đối thủ cạnh tranh ở tuyến sau một cách nhanh gọn .Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy Xẻng Vàng để ghép thành Ấn Sát Thủ sớm và tìm được nhiều con cờ Sát Thủ trong xuyên suốt trận đấu. Ngoài ra những trang bị gây sát thương chí mạng tốt như Găng Bảo Thạch, Kiếm BF và Gậy Quá Khổ là những điều kiện kèm theo cần để bạn tiến hành đội hình .

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Sát Thủ, 2 Thần Sứ, 2 Tà Thần, 2 Bí Ẩn, 1 Chiến thần, 1 Búp Bê.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Sát Thủ Đấu Sĩ hoặc đội hình Vệ Binh Sát Thủ để xoay bài nhé!

Viego sẽ là chủ lực thứ 2

Viego sẽ là nòng cốt thứ 2

Trang bị cần thiết 

  • Gwen

Kiếm súng Hextech Kiếm Súng Hextech

Ấn Sát Thủ Ấn Sát Thủ

Thiên Cực Kiếm Thiên Cực Kiếm

group facebook dtcl mwg Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý – Cộng Đồng TFT TGDĐ

  • Viego

Kiếm Súng Hextech

Bùa xanh Bùa Xanh

 Áo Choàng Thủy Ngân Áo Choàng Thủy Ngân

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trậnĐầu trận, bạn nên sử dụng 2 quân cờ Sát Thủ là Kha’Zix và Pyke để phối hợp cùng những quân cờ khác như Irelia và Olaf. Bộ đôi Kha’Zix và Pyke có năng lực gây sát thương chí mạng rất mạnh, đủ sức giúp bạn mở màn chuỗi thắng trong quá trình này .Các Vệ Binh đóng vai trò phòng thủ ở tuyến đầu, Kha’Zix và Pyke hoàn toàn có thể nhảy ra phía sau và hạ gục nòng cốt của kẻ địch nhanh gọn. Khi có được chuỗi thắng, bạn hoàn toàn có thể lên Lever 5 từ sớm, bổ trợ thêm những quân cờ chính vào đội hình .

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trậnĐây được xem là quá trình tăng tiến sức mạnh của đội hình Sát Thủ. Hãy bổ trợ 2 quân cờ là Nocturne và Nidalee, đặc biệt quan trọng là Nidalee khi cô nàng được trang bị Ấn Sát Thủ. Với sự bổ trợ này, mức kích hoạt được nâng lên từ 2 Sát Thủ thành 4 Sát Thủ, tăng thêm 40 % tỉ lệ chí mạng cùng 50 % sát thương chí mạng cho Sát Thủ .Nếu ghép được trang bị chuẩn cho Gwen từ sớm, hãy sử dụng tạm cho Nidalee. Tiếp đến hãy lấy lợi thế từ chuôi thắng để nhanh gọn lên cấp nhằm mục đích tìm được những quân cờ tốt hơn cho đội hình .

Giai đoạn cuối trận

Đội hình hoàn chỉnh giai đoạn cuối trận

Đội hình hoàn hảo quá trình cuối trậnCuối trận, khi đạt Lever 7, hãy bổ trợ và sửa chữa thay thế dần nhiều vị trí trong đội hình. Bạn cần vô hiệu Olaf và thay thế sửa chữa bằng Fiddlesticks, đồng thời bạn cần Diana cho tuyến sau. Sau đó đừng ở lại quá lâu, nhanh gọn đạt Lever 8 để hoàn thành xong đội hìnhỞ Lever 8, bổ trợ Viego vào đội hình nhằm mục đích kích hoạt 6 Sát Thủ. Sau đó hãy thay thế sửa chữa Nidalee và Irelia bằng Gwen và Garen, ở đầu cuối là chuyển trang bị từ Nidalee sang Gwen để cô nàng Búp Bê của tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tiêu diệt kẻ địch .

Lời khuyên và mẹo

Đây là đội hình cần nhiều vị tướng bậc cao, nên bạn hãy lên cấp ngay khi có thể tránh tình trạng bị trang bài khiến bạn sẽ rất yếu vào giai đoạn cuối trận đấu. Nếu không thể tìm thấy Xẻng Vàng để ghép thành Ấn Sát Thủ. Bạn nên hài lòng ở mức kết hợp 4 Sát Thủ và có thể lựa chọn Diana hoặc Nocturne cho vị chí chủ lực của đội.

Sát Thủ DTCL Mùa 5.5 là đội hình cực kỳ can đảm và mạnh mẽ đặc biệt quan trọng trong quy trình tiến độ đầu và giữa trận. Đây là đội hình khá quen thuộc rất thuận tiện sử dụng hiệu suất cao. Hãy thử ngay và cùng san sẻ cảm nghĩ của bạn về đội hình này nhé. Chúc những bạn có được những thưởng thức tuyệt vời cùng DTCL .

Nguồn tham khảo: 

https://app.mobalytics.gg/tft/team-comps

Scores: 4.3 (15 votes)