Thành viên diễn đàn công nghệ nổi tiếng tại Việt Nam đăng bài chia sẻ, hướng dẫn hack Liên Quân

photo 2 16044446374761776787253
Mặc dù Liên Minh : Tốc Chiến vừa ra đời nhưng thực sự thì vẫn không hề phủ nhận được sự nổi tiếng của Liên Quân Mobile tại thị trường Nước Ta. Đây vẫn là tựa game MOBA trên nền tảng di động có lượng người chơi cực kỳ lớn của làng game Việt. Điều mà cho tới trước khi LMHT : Tốc Chiến ra đời, không có bất kể một loại sản phẩm nào làm được điều tương tự như. Dù đó có là 3Q 360 mobi, Vainglory, AOG – Đấu Trường Vinh Quang hay thậm chí còn là cả Mobile Legends : Bang Bang .Thành viên diễn đàn công nghệ nổi tiếng tại Việt Nam đăng bài chia sẻ, hướng dẫn hack Liên Quân - Ảnh 1.Hack map trong Liên Quân MobileTuy nhiên, đúng như quy luật tất yếu của thể loại game mobile, Liên Quân Mobile cũng khó tránh được việc bị hacker tàn phá từng ngày, từng giờ, trong từng trận đấu. Việc Liên Quân Mobile bị hack không phải là câu truyện gì lạ lẫm .

Thậm chí, hacker còn lập hẳn group để chia sẻ bản hack, tuyển thành viên vào những clan chuyên hack nhằm tạo nên những trận đấu có kết quả ngay từ phút đầu tiên.

Kiểu hack phổ cập nhất trong những tựa game MOBA nói chung cũng như Liên Quân nói riêng đó chính là hack map, quân địch của những game thủ chân chính. Thứ tạo nên đặc sản nổi tiếng của game MOBA đó chính là sự cân đối, tính giải pháp trong chuyển dời, ẩn nấp, tạo thời cơ combat … nhưng tổng thể đều sẽ vỡ vụn khi mà đối phương đã chớp lấy hết được đường đi nước bước của người chơi .Thành viên diễn đàn công nghệ nổi tiếng tại Việt Nam đăng bài chia sẻ, hướng dẫn hack Liên Quân - Ảnh 2.Một thành viên của diễn đàn này đăng tải bài san sẻ hack Liên QuânĐứng ở đâu, núp chỗ nào, đang làm gì … tổng thể đều đã lồ lộ trên mini map của hacker. Như vậy thì chẳng phải là cơn ác mộng so với game thủ hay sao. Trên những group Facebook, nơi mà mạng xã hội vốn dĩ không có sự kiểm duyệt đúng sai về những nhóm, group mới tạo nên hội nhóm, ” hang động ” của hacker .Thành viên diễn đàn công nghệ nổi tiếng tại Việt Nam đăng bài chia sẻ, hướng dẫn hack Liên Quân - Ảnh 3.

Thành viên trên diễn đàn đăng tải bài viết hướng dẫn hack và san sẻ bản hack Liên Quân này là một trong những website / diễn đàn về công nghệ tiên tiến tương đối có tiếng và truyền kiếp cũng như được nhiều người dùng Internet biết tới .Hiện tại, bài viết san sẻ ứng dụng hack này đã bị xóa bởi đội ngũ kiểm duyệt. Đây là hành động được xem là tích cực của đội ngũ kiểm duyệt diễn đàn này để bảo vệ nền eSports văn minh, trong sáng và cân đối của Nước Ta .Thành viên diễn đàn công nghệ nổi tiếng tại Việt Nam đăng bài chia sẻ, hướng dẫn hack Liên Quân - Ảnh 4.

Mới đây, hang ổ chuyên hack của lũ hacker Liên Quân đã bị lộ ra ngoài. Tuy nhiên, thay vì lo ngại, chúng lại ngang nhiên thử thách và cho rằng yếu tố này chẳng có gì đáng phải lo ngại .Thậm chí, tên hacker còn công bố một câu xanh rờn là sẽ phá nát rank luôn. Có vẻ như, những tên hacker này đã quá nhờn mặt với tường lửa của Liên Quân cũng như những giải pháp chống hack của Garena để tự do sử dụng những ứng dụng gian lận. Như vậy, liệu có phải hack Liên Quân đang thực sự trở thành điều thông thường trên khoảng trống mạng hay không ?

Ảnh: Internet

Scores: 4.3 (14 votes)