Clip Aoe Video Đế Chế Hay Và Mới Nhất Việt Nam, Video Mới Nhất

imager 1 3761 700

Game thủ AoE đưa ra giải thích từ phía mình về các cáo buộc vi phạm hợp đồng, mất quyền quản lý fanpage cũ.

Bạn đang xem: Clip aoe video đế chế hay và mới nhất việt nam

Tối 15/6, trong nhóm có hơn 200.000 thành viên, game thủ Nguyễn Đức Bình ( Chim Sẻ Đi Nắng ) đã đăng bài viết lý giải về những ồn ào tương quan đến công ty quản trị cũ Ego Media và fanpage cũ.

Trong bài viết, Chim Sẻ Đi Nắng giải thích về thỏa thuận giữa anh và Ego Media. Hai bên đã đồng ý duy trì thỏa thuận trong 12 tháng, sau đó Ego Media sẽ trả quyền sở hữu fanpage, kênh YouTube cho Chim Sẻ Đi Nắng. Tuy nhiên, game thủ cho rằng công ty quản lý đã ký một hợp đồng dài hạn với đối tác trước ngày ký thỏa thuận, đồng thời gây ra lỗi khiến fanpage mất chức năng kiếm tiền.

* Bài viết của Nguyễn Đức Bình ( Chim Sẻ Đi Nắng ) được đăng khoảng chừng gần 22 h ngày 15/6, nhưng tới hơn 23 h đã bị xóa. ” Nếu mình đồng ý chấp thuận thực thi theo hợp đồng này và những nhu yếu của Ego Media, mình và ekip sẽ làm liên tục trong vòng 2 tháng toàn thời hạn, nhưng phía Ego Media lại không đồng ý chấp thuận trả bất kể một ngân sách nào “, Chim Sẻ Đi Nắng cho biết. Nguyễn Đức Bình cũng cho biết đã đề xuất kiến nghị Ego Media xem lại thỏa thuận hợp tác nhưng công ty này không chấp thuận đồng ý. Sau hơn nửa tháng hợp tác, Ego Media nhu yếu đàm phán lại nhưng với lao lý game thủ không được hợp tác với trên 40 đơn vị chức năng trong một năm. Chim Sẻ Đi Nắng cho rằng điều kiện kèm theo này không hề gật đầu được. Do không hề đi đến thỏa thuận hợp tác ở đầu cuối, ngày 13/6 Ego Media đã tịch thu quyền quản trị của Chim Sẻ Đi Nắng trên kênh YouTube và fanpage 1,3 triệu lượt thích Facebook. Một ngày sau, game thủ này công bố fanpage mới và công bố sẽ chỉ phát game trên trang mới.

Trong bài viết này, Nguyễn Đức Bình cũng giải thích về vụ ồn ào khi toàn bộ nhóm game thủ và bình luận viên AoE rời GameTV để gia nhập Ego Media năm 2019. Anh cho biết toàn bộ quyết định và chiến lược khi rời đi đều do ông Nguyễn Tuấn Hưng, khi đó là một thành viên lãnh đạo của GameTV, và về sau đóng vai trò chủ tịch Ego Media lên kế hoạch.

Bài viết của Chim Sẻ Đi Nắng nhận hàng nghìn lượt thích và phản hồi sau khi đăng tải. Đáng quan tâm, ông Nguyễn Tuấn Hưng cũng phản hồi và cho rằng những gì Chim Sẻ Đi Nắng nói là không đúng. Ông Hưng cũng hứa hẹn sẽ ” công bố hàng loạt cho hội đồng biết ” những chi tiết cụ thể phía sau. Tuy nhiên, tới khoảng chừng 23 h30 tối 15/6 thì bài viết đã bị xóa khỏi nhóm. Ông Hưng cũng không liên tục phản hồi trong nhóm nói trên. Chia sẻ với Zing, đại diện thay mặt của Chim Sẻ Đi Nắng cho biết bài viết nói trên là để đính chính những thông tin do Ego Media đưa ra trước đó. Người này không lý giải vì sao game thủ lại xóa bài .Vào ngày 14/6, Ego Media đã lý giải nguyên do lấy quyền quản trị fanpage cũ của Chim Sẻ Đi Nắng. Theo ông Hưng, Chim Sẻ Đi Nắng san sẻ có xu thế riêng từ trước, và muốn kéo những game thủ và phản hồi theo để làm công ty riêng. Ego Media ủng hộ quyết định hành động này, nhưng nhu yếu anh hoàn tất thỏa thuận hợp tác hợp tác trong 12 tháng.

Đại diện của Ego Media cho rằng vì Chim Sẻ Đi Nắng không thực hiện theo các cam kết ban đầu, đề nghị ký lại thỏa thuận nên công ty này phải thu hồi quyền quản trị của game thủ.

Vào ngày 1/6, Chim Sẻ Đi Nắng thông tin sẽ rời Ego Media và xây dựng công ty riêng có tên Chimsedinang Studio. Theo người đại diện thay mặt, team mới sẽ có 5 thành viên gồm CSDN, Mạnh Hào, Nam So Ciu, Anh Huy, Văn Hưởng. Hai thành viên khác gồm Bùi Hoàng Đan, Hải Mario sẽ tiếp đón vai trò bình luận viên của đội. Chimsedinang Studio là công ty có vốn điều lệ 14 tỷ đồng. Trong đó, CP của Nguyễn Đức Bình chiếm 80 % với 11,2 tỷ đồng. “ Đây là thành quả tiên phong của riêng mình sau hơn 10 năm chính thức tham gia những giải đấu chuyên nghiệp trong bộ môn AOE ”, Nguyễn Đức Bình viết trên trang cá thể .

Scores: 4.6 (20 votes)