Thời Điểm Ra Mắt Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 Mobile Là Lúc Nào?

imager 2 8120 700

Việc leo rank là điều mà nhiều người chơi mong muốn trong các trò chơi điện tử. Đối với tựa game chiến thuật như Đấu Trường Chân Lý cũng không là ngoại lệ. Khi leo rank càng cao thì người chơi sẽ nhận về được nhiều trang bị cũng như sức mạnh vượt trội hơn. Một trong những yếu tố quan trọng để leo rank đó là phải có chiến thuật và đội hình phù hợp. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng pesleague.vn tìm hiểu về những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý nhé!

Mục Lục Bài Viết1 Đội hình Đấu Trường Chân Lý Kiếm khách vũ trụ2 Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý có phải là Đấu sĩ Pháo Thủ?3 Đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh theo thời gian – Thời Không Kayle4 Đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh 9 quả bom5 Đội hình Không Tặc Vũ Trụ6 Đấu Trường Chân Lý đội hình bảo kê Jhin7 Đội hình mạnh trong Đấu Trường Chân lý – Hắc Tinh8 Đội hình Xạ Thủ Đấu Trường Chân Lý9 Đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý – Cá mực Tiên Phong10 Đội hình đấu trường chân lý mùa 3 vui tính – Vệ binh dải ngân hà

Mục Lục

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Kiếm khách vũ trụ

1 Đội hình Đấu Trường Chân Lý Kiếm khách vũ trụ2 Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý có phải là Đấu sĩ Pháo Thủ?3 Đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh theo thời gian – Thời Không Kayle4 Đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh 9 quả bom5 Đội hình Không Tặc Vũ Trụ6 Đấu Trường Chân Lý đội hình bảo kê Jhin7 Đội hình mạnh trong Đấu Trường Chân lý – Hắc Tinh8 Đội hình Xạ Thủ Đấu Trường Chân Lý9 Đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý – Cá mực Tiên Phong10 Đội hình đấu trường chân lý mùa 3 vui tính – Vệ binh dải ngân hà

Kiếm khách vũ trụ hiện đang là một trong những đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất được nhiều người chơi đánh giá cao và áp dụng. Đội hình này được Hyper Roll sử dụng như đội hình “Candyland”. Khi bắt đầu game, người chơi cần phải lên được 3 sao thì mới có thể chuyển sang đội hình 6 Vũ Trụ khi giành chiến thắng trong các trận đầu và giữa.

Bạn đang xem: Đấu trường chân lý mùa 3 mobile

*

Khi nào thì nên chơi đội hình này?

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Kiếm khách thiên hà

Trong trò chơi điện tử Đấu Trường Chân Lý, nếu như các bạn tìm thấy được nhiều tướng chính của đội hình ở ngay ở phần đầu game và có đủ một số tiền thì có thể bắt đầu với Hyper Roll sau vòng 2 – 7. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần kiếm được một số trang bị phù hợp như: Cung Xanh, Kiếm Vô Cực. Vì đây sẽ là những vũ khí vô cùng quan trọng cho trận đấu này.

Hướng dẫn sử dụng đội hình Kiếm khách vũ trụ

Kiếm khách ngoài hành tinh là đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh mà bạn không nên bỏ lỡ. Vì thế hãy build nó khi có đủ năng lực với từng round đơn cử ngay sau đây :

Stage 2: Đây là đội hình mạnh Hyper Roll. Vì thế, nếu như bạn kiếm được càng nhiều tiền càng tốt và sẽ không cần phải dùng đến roll hoặc up cấp trong suốt giai đoạn 2.

Stage 3: Ngay từ vòng 3 – 1, các bạn hãy dùng tất cả số vàng hiện có để roll lên 3 sao cho Xayah, Shen, Rakan, Fiora và Caitlyn. Tuy nhiên, vào cuối game, các bạn có thay thế một số tướng quan trọng như Fiora. Chủ yếu thì 2 vị tướng vẫn nên dùng là Xayah và Caitlyn.

Stage 4: Tại vòng 4 – 2, người chơi sẽ tiến dần hơn với cấp 6. Nếu như các chưa lên được 3 sao cho Xayah thì hãy tiếp tục roll trước khi đạt cấp 6. Game thủ cũng có thể sử dụng tiết kiệm lại đến khi được 50 vàng và slow roll cho Shen và Rakan. Nếu như 2 tướng này đã lên 3 sao thì hãy lên cấp 7 thì đi tìm các tướng như Kassadin và Ashe và tiếp tục slow roll để cả đội lên 3 sao.

Hướng dẫn build team Đấu Trường Chân Lý Kiếm khách

Người chơi cần phải build đội hình Đấu Trường Chân Lý Kiếm Khách với những tướng tương thích cho cả đầu và cuối trận game để hoàn toàn có thể tích hợp thuần thục với nhau. Cụ thể :Ở phần đầu game, những bạn chỉ nên sử dụng Shen, Xayah, Fiora, Caitlyn là đã hoàn toàn có thể buff Kiếm Khách Thời Không. Đến phần giữa của game hãy sử dụng tối thiểu 1 đến 2 tướng nòng cốt 3 sao. Trong team sẽ có thêm Kassadin và Ashe, khi lên đến cấp 7 thì hãy cho thêm Rakan vào team .

Mẹo để build team

Một mẹo hay khi build team Đấu Trường Chân Lý Kiếm Khách đó là người chơi nên để carry chính của team từ sớm với một vật phẩm bất kể. Nhưng để tạo tương hỗ sát thương chí mạng thì những bạn vẫn nên ưu tiên Vô Cực Kiếm và Cung Xanh .Đội hình này hầu hết sẽ nhờ vào vào tướng 1 vàng nên người chơi không nên roll sau khi gặp Krugs, Xayah sẽ đủ sức để làm carry chính. Để hoàn toàn có thể roll cho những tướng đắt hơn thì những bạn nên tìm cách để build lại khoản tiền mà mình đã bỏ ra .

Lựa chọn trang bị phù hợp

Xayah: Cung Xanh, Vô Cực Kiếm, Giáp Thiên Thần

Shen: Áo Choàng Gai, Vuốt Rồng

Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý có phải là Đấu sĩ Pháo Thủ?

Mỗi khi nhắc đến những đội hình trong tựa game Đấu Trường Chân Lý có năng lực gây sát thương cực lớn thì không hề thiếu cái tên Pháo Thủ. Ngay cả khi chỉ còn 2 tướng Pháo Thủ trên sân và cùng với những Đấu Sĩ vững chãi, đội hình này vẫn được so sánh là khá giống với đội hình Jinx Đấu Sĩ .*

Đội hình Đấu Sĩ Pháo Thủ nên chơi khi nào?

Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý có phải là Đấu sĩ Pháo Thủ ?Nếu như những bạn chiếm hữu một đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhưng lại không biết lựa chọn thời hạn sử dụng tương thích thì năng lực cao là không hề giành được thắng lợi. Với Đấu Sĩ Pháo Thủ, người chơi nên build team này khi thây nhiều Cung Gỗ và Kiếm B.F.Lúc này, hãy cho một Pháo Thủ làm Carry chính cho team. Trong trường hợp bạn mở màn game một cách thuận tiện với nhiều Đấu Sĩ thì hãy chăm nom tốt hơn cho Pháo Thủ đang làm Carry chính của team .

Hướng dẫn chơi đội hình Đấu Sĩ Pháo Thủ

Khi mở màn trận, những bạn hãy cho hai Đấu Sĩ đi kèm với bất kể Pháo Thủ như : Malphite, Blitz, Lucian, Ezreal. Còn trong phần giữa game, người chơi hãy tìm đủ 4 Đấu Sĩ vững chãi cho team cùng xạ thủ bốc Jinx ngay lúc thấy cô nàng Open .

Mẹo chung

Khi những bạn sử dụng Phong Kiếm cho Blitzcrank thì sẽ có năng lực lôi được tướng địch đang ở vị trí xa nhất thứ 2 về phía mình. Bên cạnh đó, hãy luôn đảm đảm Blitzcrank đứng cạnh Jinx vì cô nàng sẽ giúp nhắm tiềm năng và nhanh gọn kéo đối phương .Hãy bốc thêm Graves để hoàn toàn có thể lấy buff hiệp lực 4 Pháo Thủ cho đến khi tìm thấy Miss Fortune để tạo thế vững chãi nhất. Cũng đừng quên trang bị thêm ở cuối game một Quỷ Thư hoặc một Áo Choàng Giải Thuật cho Miss Fortune để đẩy cô nàng lên làm một carry phụ đích thực .

Trang bị phù hợp

Jinx: Cuồng Đao, Cung Xanh, Vô Cực Kiếm

Cho’Gath: Quỷ Thư, Giáp Thiên Thần

Đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh theo thời gian – Thời Không Kayle

Trong game Đấu Trường Chân Lý, đội hình Thời Không Kayle khá linh động và hoàn toàn có thể sử dụng nhiều tướng trước khi chuyển sang đội hình cuối. Đồng thời, nội tại của Thời Không và Thánh Nữ cũng hoàn toàn có thể dùng để buff cho Kayle làm carry chính .*

Nên chơi Thời không Kayle khi nào?

Đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh theo thời hạn – Thời Không KayleViệc tìm hiểu và khám phá khi nào nên sử dụng team Đấu Trường Chân Lý – Thời Không Kayle chắc như đinh là điều vô cùng thiết yếu. Câu vấn đáp đưa ra cũng cực kỳ đơn thuần, đó là khi người chơi tìm thấy Kayle thì hãy khởi đầu với những tướng Thời Không và Kiếm Khách để thiết kế xây dựng team này .

Cách chơi qua từng round

Stage 2:

Vòng 2 – 2: Nếu như các bạn đang có chuỗi thắng thì hãy tăng tốc.Vòng 2 – 4: Sau vòng chung lên cấp 5 nếu như bạn muốn tăng thêm chuỗi thắng của mình.Vòng 2 – 7: Hãy lên level 5 nếu như bạn bị mất chuỗi và khi bạn có nhiều hơn 54 vàng, đồng thời team bạn không đánh được Quái Thiên Thạch.Nếu như những bạn đang có chuỗi thắng thì hãy tăng cường. Sau vòng chung lên cấp 5 nếu như bạn muốn tăng thêm chuỗi thắng của mình. Hãy lên level 5 nếu như bạn bị mất chuỗi và khi bạn có nhiều hơn 54 vàng, đồng thời team bạn không đánh được Quái Thiên Thạch .

Stage 3:

Vòng 3 – 1: Nếu bạn đang ở chuỗi thắng hoặc đã up level 5 thì hãy tăng cấp độ lên 6.Vòng 3 – 2: Thông thường người chơi phải lên cấp 6 trong vòng đấu này để giành chuỗi thua hoặc chuỗi thắng. Hãy cố gắng lấy một số vàng nhỏ ra để roll nếu cảm thấy team đang yếu và không được ổn định.Nếu bạn đang ở chuỗi thắng hoặc đã up level 5 thì hãy tăng Lever lên 6. Thông thường người chơi phải lên cấp 6 trong vòng đấu này để giành chuỗi thua hoặc chuỗi thắng. Hãy nỗ lực lấy một số ít vàng nhỏ ra để roll nếu cảm thấy team đang yếu và không được không thay đổi .

Stage 4:

Vòng 4 – 1: Hãy lên cấp 7 nếu như bạn chưa up và roll khi cần thiết ở trước trận đấu.Vòng 4 – 7: Sau khi đánh được Chim biến dị, tăng cấp lên 8 nếu như bạn chưa có và roll để hoàn thành các phần còn lại trong team.

Cách build đội hình Đấu Trường Chân Lý Thời Không Kayle

Hãy lên cấp 7 nếu như bạn chưa up và roll khi thiết yếu ở trước trận đấu. Sau khi đánh được Chim biến dị, tăng cấp lên 8 nếu như bạn chưa có và roll để hoàn thành xong những phần còn lại trong team .Những đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý thường phải giữ được phong độ xuyên suốt từ đầu game cho tới cuối trận. Đối với đội hình Thời Không Kayle, đầu game người chơi hoàn toàn có thể sử dụng bất kể tướng nào mà bạn thấy trong lúc buff hiệp lực như : Caitlyn, KaiSa, Shen, Kha’Zix .

Các bạn cần phải tìm thấy Kayle ở giữa game để có thể bắt đầu buff Thánh Nữ trong tựa game E-Sports này. Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy thì hãy build 4 Thời Không hoặc sử dụng tướng bất kỳ để buff hiệp lực kích hoạt nội tại.

Mẹo chung

Nếu như trong team của bạn có buff Thánh Nữ hoặc Kiếm Khách cùng 4 Thời Không sẽ khiến Kayle trở nên vô cùng can đảm và mạnh mẽ. Người chơi có buff tướng như những cách ở trên hoặc nếu không tìm được những tướng đúng với đội hình thì hãy sử dụng những tướng khác thay thế sửa chữa, miễn sao có đủ 3 buff hiệp lực ở trên là được .Shen 3 sao không phải là tốt nhất tuy nhiên lại rất có lợi nếu như bạn đang sở hữu tướng và này cho đứng đầu team. Hãy trang bị cho chàng trai thêm Áo Choàng Gai để giúp gây sát thương đằng sau giúp phá vỡ team địch .Đối với Miss Fortune và Kayle thì những bạn nên buff hiệp lực tốt nhất khi có những vật phẩm tăng cường để đánh và những trang bị gây sát thương để 3 tướng này hoàn toàn có thể sử dụng tương hỗ kỹ năng và kiến thức tốt nhất .Tương tự với KaiSa, trước khi những bạn tìm thấy Miss Fortune thì hãy triển khai sửa chữa thay thế Wukong bằng Thresh, KaiSa bằng Miss Fortune và Yasuo bằng Irelia .

Trang bị phù hợp

Kayle: Giáp Thiên Thần, Cuồng Đao, Bàn Tay Công Lý

Miss Fortune: Trượng Thiên Sứ, Quỷ Thư

Shen: Áo Choàng Gai

Đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh 9 quả bom

Đây được xem là một đội hình mạnh trong Đấu Trường Chân Lý sử dụng Hyper Roll để tìm ra hai tướng chính đó là Ziggs và Malphite. Với chuỗi thắng sớm, đội hình này hoàn toàn có thể tự do lên cấp 8. Nó trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm giúp bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn tìm được những tướng chủ chốt như : Jinx, Gangplank và Aurelion Sol để hoàn thành xong team .*

Thời điểm thích hợp để sử dụng “9 quả bom”

Đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh 9 quả bomKhi những bạn lấy được nhiều Nước Mắt, đồng thời tìm được nhiều Ziggs và Malphite ở đầu game thì hãy mở màn sử dụng đội hình 9 quả bom. Hãy chú ý quan tâm đến Trượng Thiên Sứ trong đội hình vì nó khá quan trọng với Ziggs .

Hướng dẫn chơi qua từng Round

Stage 2: 9 quả bom là một đội hình sử dụng Hyper Roll trong Đấu Trường Chân Lý sẽ giúp cho các bạn kiếm càng nhiều tiền trong giai đoạn này mà không cần roll lên cấp.

Stage 3: Tại vòng 3 – 1, hãy sử dụng toàn bộ số vàng mà bạn đang có để tìm các tướng đạt 3 sao như Rumble và Ziggs. Bạn cũng có thể lên 3 sao cho Yasuo hoặc Ziggs, tuy nhiên hãy ưu tiên Ziggs vì anh ta sẽ là carry chính ở đầu và giữa game.

Stage 4: Trong vòng 4 – 2, các bạn cần phải lên đến cấp 6. Nếu như vẫn còn thiết Ziggs và Malphita thì hãy roll cho đến khi chỉ còn 8 vàng. Chắc chắn người chơi sẽ lên được cấp 6 và quay lại tiết kiệm, up lên cấp 8 để hoàn thành build team.

Cách build đồ cùng các mẹo

Để hoàn toàn có thể build được đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý thì việc sử dụng những mẹo là vô cùng thiết yếu và quan trọng. Các bạn nên hyper roll sớm cho đội hình chiến đấu của mình để tạo ra lợi thế ngay từ đầu. Tuy nhiên, đừng roll quá nhiều khi bạn đã và đang ở trong chuỗi thắng và chỉ cần đạt cấp 8 sớm để bảo vệ bạn sẽ tìm thấy Gangplank .Đặc biệt, người chơi không nên đặt Gangplank ở trước những tướng Ma Tặc nếu như bạn không có Giáp Thiên Thần cho gã .

Trang bị phù hợp

Ziggs: Trượng Thiên Sứ x2, Mũ Phù Thủy Rabadon

Jinx: Bùa Đỏ, Vuốt Bẫy, Diệt Khổng Lồ

Gangplank: Tia Sét Ionic, Giáp Thiên Thần

Đội hình Không Tặc Vũ Trụ

Khi nhắc đến list những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý thì chắc như đinh không hề bỏ lỡ Không Tặc Vũ Trụ. Với đội hình gồm có những tướng mạnh như Darius và Graves ở đầu game và chuyển sang đội hình Slow Roll. Ngoài ra, đây còn là một team Slow Roll nên những bạn hoàn toàn có thể build lên một cách thuận tiện nếu xung quanh cũng có những người chơi mua tướng chính của team này .*

Nên chơi Không Tặc Vũ Trụ khi nào?

Đội hình Không Tặc Vũ TrụKể từ khi mới mở màn team thì người chơi đã hoàn toàn có thể tìm kiếm những tướng nòng cốt và những trang bị phòng thủ tốt. Bên cạnh đó, hãy nhìn xung quanh để xem có những người chơi nào cũng sử dụng những tướng nòng cốt của bạn không nhé. Đây là một mẹo hay khi kiến thiết xây dựng đội hình mạnh trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3 mà bạn không nên bỏ lỡ .

Cách xây dựng đội hình Không Tặc Vũ Trụ và các mẹo

Người chơi hãy lựa chọn mua 2 Hộ Vệ và 2 Không Tặc trong phần đầu game, cụ thể bao gồm: Xin Zhao – Rakan – Graves – Darius.

Đến tiến trình giữa của trận đấu thì hãy nỗ lực lên cấp 6 và có thêm một vài tướng 3 sao như : Darius, Xin Zhao. Bên cạnh đó, những bạn cũng hoàn toàn có thể thêm Kassadin cho 4 Vũ Trụ hoặc thêm Jhin vào team để thêm Xạ Thủ để lấy lực sát thương sử dụng những trường hợp thiết yếu .

Mẹo chung

Khi sử dụng cách build đội hình Đấu Trường Chân Lý – Không Tặc Vũ Trụ, người chơi cần phải lên 3 sao cho Xin Zhao trong suốt quy trình bởi đây là carry chính trong team. Bên cạnh đó, đội hình này đa phần dựa theo năng lực phòng thủ để hoàn toàn có thể giành thắng lợi ở cuối game. Vì thế, những bạn hãy phân loại trang bị một cách hài hòa và hợp lý nhất. Việc này sẽ giúp cho team của bạn tránh được những đòn sát thương phép hoặc sát thương vật lý của kẻ địch .Nếu như đối phương sử dụng cách này thì những bạn hãy sử dụng những trang bị như Bùa Đỏ, Quỷ Thư sẽ giúp làm giảm năng lực hồi sinh đáng kể. Đặc biệt, những bạn không nên ghép vật phẩm sớm vì không biết được những vòng chọn chung tiếp theo sẽ nhận được gì .Nếu như lên được cấp 7, cấp 8 thì ở phần cuối của game người chơi sẽ có thời cơ nhận được những tướng như Lulu hoặc thêm Không Tặc tùy ý. Những trang vị vô cùng thiết yếu là Vô Cực Kiếm và Găng Bảo Thạch cho Darius. Tuy nhiên hãy tối ưu những trang bị bạn nhận được và ưu tiên cho carry Xin Zhao ở hầu hết những quá trình của game nhé .

Trang bị phù hợp

Xin Zhao: Vuốt Rồng, Áo Choàng Gai, Quyền Năng Khổng Lồ

Darius: Mũ Phù Thủy Rabadon, Áo Choàng Giải Thuật

Đấu Trường Chân Lý đội hình bảo kê Jhin

Trong số những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý, đội hình Jhin Bí Ẩn khi mang theo 4 Tiên Phong và 2 Bí Ẩn sẽ tạo thành một hàng phòng thủ linh động. Điều này cũng sẽ giúp cho Jhin trở thành carry chính cho trận đấu một cách tốt nhất .*

Đội hình này được sử dụng khi nào?

Đấu Trường Chân Lý đội hình bảo kê JhinVì Jhin là carry chính cho team do đó mà sự Open của tướng này là một cột mốc quan trọng. Ngay khi những bạn tìm thấy Jhin thì hãy tìm những tướng khác để hoàn thành xong đội hình một cách sớm nhất và tự nhiên nhất. Không chỉ thế, hãy chú ý quan tâm đến những việc trang bị thêm những đồ sớm cho Jhin .

Cách Build đội cùng một số mẹo hấp dẫn

Để thiết kế xây dựng được một đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 3 với Jhin, người chơi nên quan tâm tìm 4 Tiên Phong như : Poppy, Mordekaiser, Jayce, Leona ngay từ khi mở màn game. Các tướng này sẽ phân phối tanker vững chãi cùng lực sát thương tốt cho hàng sau .Đến phần giữa game, nếu như bạn chưa tìm được Jhin thì hoàn toàn có thể sử dụng Caitlyn để sửa chữa thay thế cho đến khi tìm thấy anh ta nhé. Sau đó, hãy đưa dần những Bí Ẩn vào đội hình team để chống sát thương phép, đặc biệt quan trọng là ở quá trình cuối của game .Nếu như những bạn không tìm đủ được những tướng Tiên Phong cần sử dụng thì hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế bằng cách thêm vào đội hình những tướng Hộ Vệ như : Rakan, Xin Zhao trong hàng tank .Các bạn cần phải nhớ, khi đặt vị trí cho những tướng trong cách kiến thiết xây dựng đội hình Đấu Trường Chân Lý : Ashe sẽ nhắm vào những kẻ địch ở xa nhất bằng mũi tên của mình. Còn Lulu sẽ nhắm vào những kẻ địch gần nhất. Vì thế, hãy build những trang bị tương thích cho tanker ở đầu hoặc những vật phẩm tương hỗ mana cho Lulu .

Các trang bị phù hợp

Jhin: Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Giáp Thiên Thần.

Đội hình mạnh trong Đấu Trường Chân lý – Hắc Tinh

Hắc Tinh hiện đang là một trong những đội hình Đấu Trường Chân Lý mùa 3 sử dụng nội tại của Hắc Tinh để tăng cường sức mạnh cho 2 tướng là Jhin và Shaco. Đây là một team khá mạnh và những bạn hoàn toàn có thể “ 1 shot 1 kill ”. Không chỉ thế, những tướng như Lux và Xerath cũng hoàn toàn có thể cung ứng tốt cho team DPS .*

Đội hình Hắc Tinh nên sử dụng khi nào?

Đội hình mạnh trong Đấu Trường Chân lý – Hắc TinhLúc mới vào trận, những bạn hãy nỗ lực tìm kiếm được càng nhiều Hắc Tinh càng tốt, hoặc không thì hoàn toàn có thể tìm Jhin. Người chơi cũng hoàn toàn có thể lấy ở Thiên Hà Tinh Vân Tím với 4 tướng vàng ở vòng chọn chung. Bên cạnh đó, những bạn cũng nên tìm thêm Kiếm B.F cho Giáp Thiên Thần và những vật phẩm trang bị chí mạng khác. Và lúc này hãy sử dụng đội hình Hắc Tinh .

Hướng dẫn chơi cụ thể qua từng vòng

Stage 2

Vòng 2 – 2: Nếu như các bạn muốn bắt đầu một chuỗi thắng và mạnh hơn, hãy lên cấp.Vòng 2 – 4: Lên cấp 5 sau đó chọn chung để tiếp tục chuỗi thắng.Vòng 2 – 7: Bạn có thể lên cấp 5 nếu như bạn nghĩ đội của mình không thể đánh bại Quái Thiên Thạch.Nếu như những bạn muốn khởi đầu một chuỗi thắng và mạnh hơn, hãy lên cấp. Lên cấp 5 sau đó chọn chung để liên tục chuỗi thắng. Bạn hoàn toàn có thể lên cấp 5 nếu như bạn nghĩ đội của mình không hề vượt mặt Quái Thiên Thạch .

Stage 3

Vòng 3 – 1: Lêp cấp 6 để tiếp tục chuỗi thắng và lên level 5Vòng 3 – 2: Lúc này sẽ có thể là chuỗi thắng hoặc chuỗi thua nhưng nếu như bạn lên level 6 ở vòng này thì hãy sử dụng một lượng vàng nhỏ để roll nếu như cảm thấy team đang yếu và cần ổn định hơn.Lêp cấp 6 để liên tục chuỗi thắng và lên level 5L úc này sẽ hoàn toàn có thể là chuỗi thắng hoặc chuỗi thua nhưng nếu như bạn lên level 6 ở vòng này thì hãy sử dụng một lượng vàng nhỏ để roll nếu như cảm thấy team đang yếu và cần không thay đổi hơn .

Stage 4

Vòng 4 – 1: Hãy lên cấp 7 và roll nếu thấy cần thiết trước khi tham gia chiến ở vòng nàyVòng 4 – 7: Sau vòng đấu với quái, các bạn hãy up lên cấp 8 và roll để hoàn thiện đội hình của mình

Cách xây dựng đội hình

Hãy lên cấp 7 và roll nếu thấy thiết yếu trước khi tham gia chiến ở vòng nàySau vòng đấu với quái, những bạn hãy up lên cấp 8 và roll để hoàn thành xong đội hình của mìnhJarvan và Mordekaiser sẽ tạo nên một hàng thủ vững chãi trong đầu trận còn Caitlyn sẽ là tướng phân phối sát thương tốt. Đến phần giữa trận đấu, hãy cố gắng nỗ lực tìm đủ 6 Hắc Tinh. Nếu như những bạn không hề tìm thấy thì hoàn toàn có thể sử dụng những tướng khác thay thế sửa chữa vào team để tăng sức mạnh nội tại như Hộ Vệ hoặc Tiên Phong .

Mẹo chung

Đầu tiên, hãy ưu tiên trang bị tiến công cho Jhin vì anh ta là carry chính của team. Các trang bị bổ trợ được thêm vào bất kỳ khi nào mà bạn cảm thấy thiết yếu .Nếu như không thấy có team nào nòng cốt là sát thương phép thì hãy thêm Ngộ Không vào số 1 cùng với việc lấy thêm giáp cho Tiên Phong. Còn nếu như không thấy Lulu và Caitlyn thì hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế hai tướng này bằng Ashe và Ngộ Không .

Các trang bị cần thiết

Jhin: Giáp Thiên Thần, Cung Xanh, Cuồng Cung

Shaco: Giáp Thiên Thần, Vô Cực Kiếm

Đội hình Xạ Thủ Đấu Trường Chân Lý

Đội hình Xạ Thủ Đấu Trường Chân Lý được biết đến với năng lực tốc đánh nhanh. Ngoài ra, những tướng Xạ Thủ cũng hoàn toàn có thể tích hợp được với nhiều tướng thuộc nhiều nguyên tố, hệ tốc khác nhau .

Khi nào thì nên sử dụng đội hình Xạ Thủ Hộ Vệ?

Nếu như những bạn sử dụng đội hình này thì sẽ có năng lực chiếm hữu một khởi đầu game tốt với những tướng Ornn, Braun chính là dàn chắn cực kỳ vững chãi và Varus, Vayne hoàn toàn có thể tự do xả sát thương mà giá tiền của những tướng này lại cực kỳ vừa túi. Trong phần cuối game, những bạn hãy cố gắng nỗ lực lấy những tướng này để có sức mạnh tiêu biểu vượt trội .

Cách xây dựng đội hình và mẹo hấp dẫn

Ngay từ lúc đầu trận, người chơi hãy build 2 Xạ Thủ là Varus, Vayne và 2 Hộ Vệ là Ornn, Thresh để tạo nên một đội hình mạnh Đấu trường Chân Lý cũng như giành những chuỗi thắng .Bên cạnh đó, những bạn cũng cần có một Siêu Xẻng cùng một cây Gậy Quá Khổ để hoàn toàn có thể ghép thành Tàn Tích Hỏa Ngục cho tiến trình phản công ở sau. Đội hình này sẽ được nhìn nhận là khá thuận tiện ở đầu game nhưng cũng sẽ khiến bạn gặp bất lợi trong thời gian đi chợ và khiến cho bạn hoàn toàn có thể sẽ không lấy được những món đồ vừa lòng. Vì thế, hãy xem xét thật kỹ trước khi sử dụng trong từng ván đấu bạn nhé .

Đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý – Cá mực Tiên Phong

Cá Mực Tiên Phong là một sự tích hợp can đảm và mạnh mẽ trong phần đầu game của Candyland cùng sức mạnh tiêu biểu vượt trội cuối game của Máy Bơm Mana. Trong những đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý thì đây là một team mà người chơi hoàn toàn có thể build mà không cần sử dụng đến Hyper Roll với list tướng được ưu thích sử dụng số 1 .

Khi nào nên sử dụng Cá mực Tiên Phong?

Cá Mực Tiên Phong được rất nhiều game thủ sử dụng, vì bạn chỉ cần tìm kiếm thật nhiều Nước Mắt Nữ Thần cho Sona là đã hoàn toàn có thể chiếm hữu chiếc chìa khóa giành chuỗi thắng lợi cho team. Bên cạnh đó, ngay từ khởi đầu Candy Mana thì người chơi chỉ cần tìm thật nhiều Poppy và TF .

Cách xây dựng đội hình Cá mực như nào?

Để hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý này, người chơi hãy sử dụng những tướng như Poppy, Leona, Zoe, Ahri để mở màn game có Tiên Phong và VBTT. Nếu như không có đủ VBTT thì hãy dùng Twisted Fate thay thế sửa chữa .Đến phần giữa của game, những bạn hãy nên tìm kiếm Sona và những trang bị cho cô nàng để hoàn toàn có thể bơm thêm mana cho cả đội. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kể tướng thứ 6 nào trong team trước khi tìm thấy Soraka. Tuy nhiên đây vẫn là cái tên khá lý tưởng cho đội hình lúc này .Bên cạnh đó, hãy chắc như đinh rằng bạn đã đặt Sona ở vị trí TT đội hình để hoàn toàn có thể phân phối được Mana cho toàn bộ những thành viên khác trong team. Đây sẽ là một lựa chọn vững chãi để quy đổi Candyland nếu như bạn đang nhận thấy nhiều người chơi đang roll ra Candyland .Dù đội hình này không sử dụng sức mạnh của buff Hư Không nhưng Cá mực vẫn lọt top đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh với sát thương và tương hỗ sát thương tốt. Trong phần cuối của game, những bạn nên sử dụng Xerath thay cho Lux để giành thắng lợi .

Đội hình đấu trường chân lý mùa 3 vui tính – Vệ binh dải ngân hà

Vệ binh dải ngân hà mang sức mạnh chính là Syndra. Nguyên nhân là năng lực gây sát thương theo thời hạn cực mạnh. Người chơi nên trang bị cho cô ấy những đồ thiết yếu để hoàn toàn có thể sử dụng chiêu cuối liên tục .

Khi nào nên sử dụng Vệ binh dải ngân hà?

Theo nhiều quan điểm, nhìn nhận từ những game thủ chuyên nghiệp, đây chính đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý. Các bạn nên chơi đội hình này khi những lượt roll ra nhiều tướng Vệ binh tinh tú. Hoặc hoàn toàn có thể nhặt được nhiều item Nước mắt nữ vào thời gian đầu game. Cũng bởi Syndra có giá trị 3 vàng, thế nên người chơi cần phải có một kế hoạch đơn cử để sở hữu tướng và triển khai xong team này càng sớm càng tốt .

Hướng dẫn chơi qua từng vòng

Stage 2:

Vòng 2 – 2: Trong trường hợp bạn đang trong chuỗi thắng, hãy lên cấpVòng 2 – 4: Nếu như đang trong chuỗi thắng hãy lên cấp 5 để duy trì.Vòng 2 – 7: Nếu như bạn không may mắn làm mất chuỗi, bạn có thể lên level 5 nếu như trên 50 vàng hoặc bạn muốn chắc chắn giành chiến thắng bọn Quái Thiên Thạch.Trong trường hợp bạn đang trong chuỗi thắng, hãy lên cấpNếu như đang trong chuỗi thắng hãy lên cấp 5 để duy trì. Nếu như bạn không như mong muốn làm mất chuỗi, bạn hoàn toàn có thể lên level 5 nếu như trên 50 vàng hoặc bạn muốn chắc như đinh giành thắng lợi bọn Quái Thiên Thạch .

Stage 3:

Vòng 3 – 1: Hãy lên cấp 6 khi bạn đang trong chuỗi thắng. Hoặc lên level 5 nếu chưa lên.Vòng 3 – 2: Với vòng này, hãy tập trung vào việc lên level 6 nếu như bạn trong chuỗi thắng hoặc thua. Bên cạnh đó, bạn có thể roll nếu như team chưa ổn định.: Hãy lên cấp 6 khi bạn đang trong chuỗi thắng. Hoặc lên level 5 nếu chưa lên. Với vòng này, hãy tập trung chuyên sâu vào việc lên level 6 nếu như bạn trong chuỗi thắng hoặc thua. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể roll nếu như team chưa không thay đổi .

Stage 4:

Vòng 4 – 1: Nhanh chóng lên level 7 và roll nếu thấy cần thiết.Vòng 4 – 7: Khi đã đánh bại chim biến dị, hãy tăng cấp và xoay để hoàn thành đội hình.

Cách build đội hình và mẹo chơi

Nhanh chóng lên level 7 và roll nếu thấy thiết yếu. Khi đã vượt mặt chim biến dị, hãy tăng cấp và xoay để hoàn thành xong đội hình .

Giai đoạn đầu game: Các bạn hãy chọn râ một vài Pháp sư và một số tướng khác để có thể buff hiệu lực của VBTT. Cụ thể là Poppy, Ahri, Zoe, Syndra. Hoặc có thể thay Syndra bằng Moderkaiser để có 2 Tiên Phong.

Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc Cánh Đồng Bất Tận, The Floating Lives

Giai đoạn giữa game: Hãy cố gắng kiếm 6 tướng VBTT vào giai đoạn này. Và cuối cùng hoành thành nốt đội hình bằng một số tướng khác khi bạn lên level 7 – 8.

Trang bị phù hợp

Syndra: Trượng Thiên Sứ, Chalice Of Favor, Găng Bảo Thạch

Bài viết trên đây chúng tôi chia sẻ đến các bạn cách chơi đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!

Scores: 4.9 (14 votes)