Đăng ảnh Instagram bằng máy tính

4G Mobifone

Đăng ảnh Instagram bằng máy tính sẽ là cách nhanh và thuận tiện nhất giúp người dùng có thể chia sẽ những bức ảnh đẹp của mình dù ở bất cứ nơi đâu, lúc nào. Thao tác up ảnh Instagram bằng máy tính được thực hiện trực tiếp trên các trình duyệt web mà không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của bất kỳ phần mềm nào. Chi tiết cách thực hiện sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

4G Mobifone

[external_link_head]

Hướng dẫn cách đăng ảnh Instagram trên máy tính

1. Cách đăng ảnh Instagram bằng máy tính trên Chrome

Bước 1: Trên trình duyệt Chrome, bạn đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình bằng địa chỉ: instagram.com sau đó kích chuột phải vào trang và chọn Inspect (hoặc dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I), khi giao diện bên dưới hiện ra, bạn nhấp vào biểu tượng hai hình chữ nhật đè lên nhau.

4G Mobifone

Nhấp vào biểu tượng hai hình chữ nhật đè lên nhau

Bước 2: Trong phần Responsive bên góc trái, bạn chọn vào thiết bị bất kỳ có trong danh sách.

4G Mobifone

Trong phần Responsive chọn vào thiết bị bất kỳ có trong danh sách

Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn phím F5 trên bàn phím để tải lại trang web Instagram. Bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng cho đăng hình ảnh lên Instagram.

4G Mobifone

Sẽ thấy xuất hiện biểu tượng cho đăng hình ảnh lên Instagram

2. Cách đăng ảnh Instagram bằng Cốc Cốc

Với các trình duyệt như Cốc Cốc, Vivaldi,.. thì cách đăng ảnh trên Instagram từ máy tính cũng tương tự như với Chrome. Cùng tham khảo ngay bạn nhé.

Bước 1: Mở trang chủ của Instagram và đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Nhấn chuột phải lên khoảng trống bất kỳ trên trang chủ Instagram và chọn Kiểm tra.

[external_link offset=1]

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng 2 hình chữ nhật chồng lên nhau.

Bước 4: Có thể chọn Responsive hoặc không, tuy nhiên bắt buộc bạn phải nhấn phím F5.

Bước 5: Bạn sẽ thấy biểu tượng dấu + đăng ảnh xuất hiện sau khi trang web Instagram được tải lại.

Bước 6: Bạn chỉ cần nhấp vào dấu + và chọn ảnh để đăng như hình bình thường là xong.

4G Mobifone

Đăng ảnh lên Instagram bằng Cốc Cốc

3. Cách đăng ảnh từ máy tính lên Instagram bằng Firefox

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web của Instagram và đăng nhập tài khoản. Nhấn chuột phải lên trang web chọn Inspect Element (Q).

4G Mobifone

Nhập chuột phải chọn Inspect Element (Q)

Bước 2: Tiếp theo bạn tìm biểu tượng như hình dưới và nhấp vào hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + M.

4G Mobifone

Nhấn chọn biểu tượng như hình hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + M

Bước 3: Sau đó chọn vào no device selected và chọn một thiết bị trong danh sách.

4G Mobifone

Chọn no device selected và chọn một thiết bị trong danh sách

Bước 4: Chờ trình duyệt tải lại trang web, nếu nó không tải lại thì bạn nhấn F5. Kéo xuống dưới, bạn sẽ nhìn thấy nút để up ảnh Instagram từ PC.

4. Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính bằng trình duyệt Safari

Bước 1: Mở cửa sổ Preferences của Safari bằng cách nhấn truy cập Safari, chọn Preferences hoặc phím tắt Cmd + Comma. Giao diện chuyển sang tab Advanced và bạn tích vào hộp ở dưới cùng Show Develop menu in menu bar.

4G Mobifone

Tích vào ô cùng Show Develop menu in menu bar

Bước 2: Truy cập vào trang web Instagram và đăng nhập. Mở tab Develop mới trên thanh menu và chọn User Agent, sau đó chọn Safari — iOS 11.0 — iPhone.

4G Mobifone

Mở tab Develop mới trên thanh menu và chọn User Agent, sau đó chọn Safari — iOS 11.0 — iPhone

Bước 3: Trang sẽ được làm mới và bạn nhấn chọn vào biểu tượng Plus ở giữa, bạn sẽ nhận được thông báo để tải ảnh lên từ máy tính. Từ đây, chỉ cần thực hiện theo các bước để chỉnh sửa, thêm bộ lọc và đăng ảnh.

[external_link offset=2]

4G Mobifone

Bạn sẽ nhận được thông báo để tải ảnh lên

5. Sử dụng ứng dụng Instagram trong Windows Store App

Instagram không cung cấp chương trình máy tính để bàn Windows truyền thống nhưng nó có một ứng dụng Instagram Modern trong Microsoft Store. Nó là một phần của ứng dụng di động, nên nó có thể thực hiện tốt việc đăng ảnh. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Cài đặt và đăng nhập ứng dụng, để đăng hình lên Instagram bạn nhấn vào biểu tượng Camera ở góc phía trên bên trái.

4G Mobifone

Sử dụng ứng dụng Instagram trong Windows Store App

Bước 2: Bạn sẽ cần bật quyền truy cập Enable Camera Access và Microphone Access để thêm ảnh mới. Nếu không có webcam trên máy tính, tính năng này sẽ không hoạt động.

Giờ đây, bạn có thể sử dụng giao diện Instagram quen thuộc để thêm ảnh sử dụng webcam. Nhấn vào nút Gallery để đăng ảnh từ máy tính.

6. Dùng ứng dụng của bên thứ ba để đăng ảnh lên Instagram

Gramblr có phiên bản miễn phí cho cả Mac và Windows. Ứng dụng này có 2 phần, một là ứng dụng cài đặt trên máy tính, một phần khác chạy trên web. Phần ứng dụng trên máy tính chỉ chạy ở chế độ nền, khi đã cài đặt bạn mở cửa sổ chính của Gramblr và nó sẽ hoạt động lặng lẽ trên máy. Tất cả các tương tác chính bạn sẽ thực hiện trên phần web.

Ngoài ra, còn có một bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh đầy đủ như: điều khiển ánh sáng và mài mòn. Ngoài ra còn có các tính năng như bộ lọc, khung, nhãn dán, thêm lớp phủ văn bản và hiệu chỉnh màu sắc. Nó cũng cho phép đặt lịch đăng ảnh.

4G Mobifone

Dùng ứng dụng của bên thứ ba để đăng ảnh lên Instagram

7. Giả lập Android trên PC

Nếu bạn không thể thực hiện được những cách trên, bạn có thể giả lập Android trên máy tính để có thể truy cập vào ứng dụng Instagram để thực sự và làm mọi thứ bạn muốn như trên điện thoại.

Cách dễ dàng nhất là giả lập Android là sử dụng BlueStacks. Tất cả những gì bạn cần là tải BlueStacks về, đăng nhập vào tài khoản Google, tìm kiếm Instagram và truy cập vào tài khoản Instagram của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể đồng bộ ảnh giữa máy tính và điện thoại thông qua các dịch vụ lưu trữ trực tuyến như Google Drive, Dropbox, rồi chọn đăng ảnh từ đó lên Instagram bằng điện thoại.

Hy vọng với các thông tin trên sẽ giúp bạn thực hiện cách đăng ảnh Instagram bằng máy tính thành công và có những trải nghiệm thú vị với trang mạng xã hội này.

»Tin tức liên quan:

  • Các gói cước 3G MobiFone tháng rẻ nhất.
  • Cách đơn giản để sử dụng Instagram trên máy tính.
  • Cách thay đổi thông tin tài khoản Instagram.
  • Cách lưu ảnh Instagram về iPhone.
  • Cách xóa một ảnh hoặc nhiều ảnh trên Instagram.
[external_footer]

Scores: 4.2 (10 votes)