Đại Chiến Tam Quốc – Cuộc Chiến Đế Vương

photo2021 06 0922 38 03 800x369 1

Với những tựa game chiến thuật trên nền tảng Android và iOS về chủ đề Tam Quốc, chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến tựa game Đại Chiến Tam Quốc – Cuộc Chiến Đế Vương đến từ nhà phát hành VTC đúng không? Với hơn 6 năm trường tồn và phát triển bền vững, không hổ danh ông Hoàng chiến thuật châu Á. Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết về tựa game này nhé.

Đại Chiến Tam Quốc - Cuộc Chiến Đế Vương

Đại Chiến Tam Quốc – Cuộc Chiến Đế Vương

I. Thông tin Đại Chiến Tam Quốc

  • Thể loại: Chiến thuật, xây dựng
  • Đồ họa: 2D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 17 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: VTC Mobile
  • Nền tảng: Android, iOS
  • Giá game: Miễn phí

II. Cách chơi Đại Chiến Tam Quốc

1. Lối chơi

trò chơi có lối chơi khá giống những những tựa game giải pháp như Clash of Clan, những bộ tướng của Đại Chiến Tam Quốc lại phong phú hơn. Ngoài việc chiếm hữu những binh hùng tướng mạnh, người chơi còn được sở hữu nhân vật chủ tướng, chỉ huy toàn bộ binh lính và tướng lĩnh trong thành của mình .

Xây dựng thành trì bền vững

Xây dựng thành trì bền vững và kiên cốNgười chơi sẽ hóa thân vào một vị lãnh chúa, tìm kiếm tài nguyên để thiết kế xây dựng tường thành, những loại vũ khí phòng thủ, huấn luyện binh lính, …. Kế đó, người chơi sẽ phải chiêu mộ những vị tướng mạnh tạo tiếng vang trong thiên hạ .Khi chủ quyền lãnh thổ của bạn càng tăng trưởng thì những thế lực thù địch cũng sẽ mạnh dần lên, hãy tích cực rèn luyện binh lính, tăng cấp tướng tài để tránh đi sự dòm ngó từ những thế lực hùng mạnh khác. Hãy gia nhập vào 1 liên minh để, củng cố thêm lực lượng khi bị tiến công bất chợt .

Trước khi offline nhớ kêu anh góp lính

Trước khi offline nhớ kêu anh góp lính

2. Nhiệm vụ

Nhiệm vụ trong game được chia thành nhiều Chương và mỗi chương sẽ có 10 trách nhiệm, người chơi sẽ sau khi triển khai xong toàn bộ trách nhiệm mỗi Chương sẽ nhận được những phần quà rất mê hoặc .Ngoài ra, Đại Chiến Tam Quốc còn có thêm khuôn khổ trách nhiệm ” thành tựu “, khi triển khai xong những trách nhiệm thành tựu thì người chơi nhận được vô vàn KNB, khi bạn tích đủ số lượng vàng, bạn hoàn toàn có thể làm được nhiều việc lắm đó .

3. Các chế độ chơi

trò chơi có 3 chính sách chơi chính ( Nhất Thống – Giao Tranh – Tranh Bá ), mỗi lối chơi đều có sự khác nhau nhất định. Cụ thể của từng chính sách như sau :Nhất Thống – Đây hoàn toàn có thể nói là chính sách PvE, có một map thời Tam Quốc, to lớn và rất nhiều thành trì khác nhau, người chơi sẽ phái tướng và lính của mình chinh phạt vùng đất này .

Một phần giang sơn trong bản đồ

Một phần giang sơn trong map ” Nhất thống “

Giao Tranh – Là chế độ PvP giữa 2 người chơi với nhau, bạn sẽ tìm kiếm những người chơi có độ phòng thủ thấp để tấn công. Đối với những người chơi kỳ cựu, họ thường đánh ngang cơ với đối phương, họ muốn tìm cách chiến thắng đối phương 1 cách tâm phục khẩu phục.

Chế độ Giao tranh

Chế độ Giao tranhTranh Bá – Đây là chính sách solo 1 vs 1 giữa 2 người chơi để giành lấy điểm số ( giống đánh xếp hạng ở những tựa game MOBA ), với những thế lực mạnh từ nhiều nơi trên quốc tế ( vì game xuất hiện tại hơn 20 vương quốc mà ) .

Người chơi leo

Người chơi leo ” rank ” tại chính sách Tranh bá

4. Hệ thống tăng cấp sức mạnh

Tại Đại Chiến Tam Quốc, sức mạnh tích tụ hầu hết vào số lượng lính cũng như loại lính mà bạn đào tạo và giảng dạy, số lượng tướng ra trận ( sao tướng càng nhiều, lực chiến càng tăng ) và minh chủ – nhân vật đại diện thay mặt cho bạn. Ngoài ra, minh chủ còn có những trang bị mang theo, mỗi trang bị đều có sức mạnh nhất định .

Rèn trang bị Chúa Công - tăng nhanh lực chiến

Rèn trang bị Chúa Công – tăng nhanh lực chiến

III. Đồ họa – Âm thanh

1. Đồ họa

Tuy chỉ là đồ họa 2D nhưng độ sắc nét trong game làm cho game thủ cảm thấy thú vị, đây cũng là tựa game thả lính – giải pháp thời hạn thực nên đồ họa ở mức tạm ổn và bù lại chất lượng thưởng thức trong game cực kỳ đã .

Đại Chiến Tam Quốc

2. Âm thanh

Với những bản nhạc hào hùng, sôi động, kích thích tư duy người chơi – tương hỗ không ít đến tâm lý giải pháp của game thủ. Với bản thân mình khi thưởng thức tựa game này, những đoạn nhạc được chia theo những chính sách cũng như trận đấu trong game. Ngoài ra, còn có cả những âm thanh hiệu ứng kiến thức và kỹ năng của những tướng khác nhau .

IV. Cấu hình

  • Android: 5.0 trở lên
  • iOS: 8.0 trở lên

Vừa rồi mình đang mang đến cho các bạn tựa game Đại Chiến Tam Quốc – Cuộc Chiến Đế Vương, tựa game thả lính – chiến thuật thời gian thực hàng đầu Châu Á. Hãy tải và trải nghiệm ngay tựa game “đỉnh của chóp” này nhé.

Một số mẫu điện thoại chơi game Đại Chiến Tam Quốc đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

637 lượt xem

Scores: 4.1 (19 votes)