Cách chơi đội hình Cuồng Giáo DTCL 4.5

6 800x352 2

Mở đầu mùa giải mới với chủ đề Định Mệnh, mình xin giới thiệu đến các bạn đội hình Cuồng Giáo với khả năng triệu hồi Galio cực kỳ bá đạo. Khi Galio giáng lâm, hắn hất tung kẻ địch trên diện rộng, đồng thời, gây sát thương lên chúng. Cùng tìm hiểu cách chơi đội hình Cuồng Giáo DTCL Mùa 4.5 (Triệu Hồi Galio) nhé!

Đội hình Cuồng Giáo DTCL Mùa 4.5

Đội hình Cuồng Giáo DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Cuồng Giáo DTCL Mùa 4.5

Điểm mạnh

 • Triệu hồi Galio siêu trâu, lượng sát thương từ Galio về cuối game rất lớn.
 • Đội hình dễ hoàn thiện, chỉ cần lấy đủ các tướng Cuồng Giáo.
 • Kalista cực mạnh với những pha rút giáo của mình.

Điểm yếu

 • Chỉ có một tộc hệ được kích hoạt.
 • Dàn chống chịu khá yếu.
 • Ít hiệu ứng khống chế ngoài Galio, Pyke.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Cuồng Giáo DTCL Mùa 4.5

Sức mạnh của đội hình

Kalista vẫn giữ được vị trí của một chủ lực DTCL 4.5

Kalista vẫn giữ được vị trí của một chủ lực DTCL 4.5

Đội hình sử dụng sức mạnh phối hợp từ 9 Cuồng Giáo để triệu hồi một Galio siêu kinh khủng lên sân đấu, cùng với nòng cốt chính Kalista. Sau đó, bạn sẽ roll ở Lever 8 để tìm kiếm Zilean, đạt được 9 Cuồng Giáo và Kalista 3 – Sao là thứ quan trọng nhất trong đội hình của bạn .Bạn hoàn toàn có thể chơi đội hình này nếu tìm thấy Cuồng Giáo Tinh Anh sớm hoặc nhiều tướng Cuồng Giáo ở quá trình đầu trận. Quan trọng, bạn phải lấy được những trang bị tốt dành cho Kalista .

Danh sách tướng

 • Aatrox
 • Elise
 • Kalista
 • Pyke
 • Sivir
 • Twisted Fate
 • Vladimir
 • Zilean

Các tộc hệ kích hoạt: 9 Cuồng Giáo (Cuồng Giáo Tinh Anh).

Galio siêu to khổng lồ

Galio siêu to khổng lồ

Trang bị cần thiết

 • Kalista:

Cuồng Cung Runaan Cuồng Cung Runaan

Mũ Phù Thủy Rabadon Mũ Phù Thủy Rabadon

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, tất nhiên là bạn chỉ cần khởi đầu với những tướng Cuồng Giáo nếu muốn chơi đội hình này. Bộ 3 Cuồng Giáo bao gồm Elise, Twisted Fate và Pyke rất thích hợp và cần thiết ở giai đoạn này. Nâng cấp chúng sớm nếu có thể.

Lên Lever 4 sớm nếu bạn muốn khởi đầu chuỗi thắng. Tristana hoàn toàn có thể được sử dụng để đánh cặp cùng Sivir ở quá trình sau, nhưng bạn hoàn toàn có thể chơi một quân cờ như Zed ở đầu trận. Lên tiếp Lever 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng .

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trậnGiữa trận, hãy hướng đến việc chiếm hữu một Cuồng Giáo Tinh Anh ở thời gian hiện tại. Điều này được cho phép đội hình của bạn kích hoạt 6 Cuồng Giáo và tích hợp thêm một tộc hệ khác. Nếu lựa chọn Tristana trước đó, bạn hoàn toàn có thể tìm nhanh Sivir để chơi thêm Thiện Xạ .Lên Lever 6 ở vòng đấu 3-2, tìm kiếm Kalista nếu chưa chiếm hữu trong đội hình. Lúc này, Kalista còn khá yếu nên bạn cần một quân cờ Song Đấu để ngày càng tăng vận tốc đánh cho Kalista dựa trên những đòn đánh của vị tướng này, và Jax là quân cờ tương thích. Vladimir, một vị tướng không thiếu sót, Open trong quá trình này, hãy mua và giữ hắn trong hàng chờ .

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trậnGiờ đây, bạn đã chiếm hữu được 6 Cuồng Giáo, hãy hướng đến Lever 8 và tìm 3 Cuồng Giáo còn lại lần lượt theo thứ tự Vladimir, Aatrox và Zilean. Ở Lever 7, thêm Vladimir vào đội hình và khởi đầu tìm kiếm quân cờ bậc 4 Aatrox. Nếu tìm thấy Aatrox, bạn hoàn toàn có thể thêm hắn vào đội hình và vô hiệu Jax .Sau khi tập hợp đủ tướng Cuồng Giáo trên sân đấu, hãy lên Lever 8 và triển khai xong đội hình với Zilean. Zilean là quân cờ tương đối khó tìm kiếm nên bạn cần lên cấp 8 sớm hơn những người chơi khác để việc tìm kiếm trở nên thuận tiện hơn .

Lời khuyên và mẹo

Trước khi hoàn thành xong 9 Cuồng Giáo, bạn nên phối hợp đội hình của bạn với những tộc hệ khác hơn là việc chỉ chơi những vị tướng Cuồng Giáo. Có thể chơi thêm Song Đấu, Hộ Pháp, Sát Thủ hoặc một tộc hệ nào đó mà bạn cảm thấy tương thích và mang lại lợi thế cho đội hình .

Ngoài Kalista, Sivir cũng là một quân cờ đáng tin tưởng để gánh đội. Nếu lấy được những trang bị chí mạng, hãy lắp cho Sivir để tạo ra một tướng chủ lực khác giúp đội hình trở nên mạnh mẽ hơn.

Đội hình 9 Cuồng Giáo với khả năng triệu hồi Galio Chúa Tể Địa Ngục sẽ trở thành nỗi sợ thực sự đối với những đội hình yếu máu. Khả năng khống chế và gây sát thương diện rộng của Galio kết hợp với những mũi giáo chuẩn xác của Kalista có thể khiến đội hình đối phương bốc hơi trong chớp mắt. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và chia sẻ cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tìm hiểu thêm :https://app.mobalytics.gg/tft/set4/team-comps

Scores: 4.3 (20 votes)