Tải game 7554 – download full crack pc

13794265 1

Giới thiệu game 7554

Tải game 7554 miễn phí link Google Drive | Free download 7554 full crack PC

Game 7554 là một trong những tựa game hành động hấp dẫn được sản xuất dựa trên dữ kiện lịch sử có thật, đó chính là đại thắng “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” – chiến thắng Điện Biên Phủ tháng 05 năm 1954. Taimienphi.vn nhận thấy Game 7554 không chỉ là một tựa game hay cần phải giới thiệu tới độc giả mà nó còn mang ý nghĩa lịch sử, khơi gợi tinh thần chiến đấu, sự tự tôn và niềm tự hào dân tộc Việt.

Game 7554 là một trong những sản phẩm thành công của nhà phát hành Emobi Game sản xuất, ngay khi ra mắt game được cộng đồng game thủ đánh giá cao, cho tới nay game cũng đã có những bổ sung nhất định để làm mới hơn những gì đã từng có trước đó.

Với những yếu tố mang sắc thái lịch sử chuyên biệt Game 7554 như một cuốn phim quay lại cái nhìn đa chiều của một trong những chiến dịch đã đi vào lịch sử quân sự thế giới

Game 7554 được xây dựng trên bối cảnh lịch sử của cuộc kháng chiến 9 năm chống thực dân Pháp (1945-1954) với cốt truyện được chia thành các nhiệm vụ khác nhau như: Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh, Đường 4 tử thần, Chân trần gan thép, Đồi Huân Chương…game tạo ra sức lôi cuốn mạnh trong cộng đồng game Việt nói riêng và cộng đồng game thế thế giới nói chung.

Cho tới nay khi nhắc tới chiến thắng Điện Biên Phủ là nói tới tinh thần thép của Quân đội nhân dân Việt Nam, Game 7554 hàm chứa những câu chuyện về sức chiến đấu, sự anh dũng lòng quả cảm của các chiến sĩ nơi mặt trận với một quyết tâm thép – chiến thắng kẻ thù !
Người chơi sẽ vào vai những người lính chiến đấu trong các trận chiến ác liệt với giặc Pháp xâm lược, Game 7554 xây dựng lên hệ thống nhân vật hư cấu và sử dụng các sự kiện và những câu chuyện có thật trong lịch sử với những trận đánh nổi tiếng, những địa điểm quen thuộc như Hồ Gươm, Dinh độc lập, Quảng trường Ba Đình… tất cả những điều đó giúp người chơi hình dung được một phần của cuộc chiến gian khổ và ác liệt trên chiến trường, xong trên hết những khó khăn đó chúng ta đã dành chiến thắng trong sự vinh quang nhất.

Nếu bạn là một fan của game bắn súng thì tai truy kich sẽ là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua với những màn nhập vai bắn súng kịch tính, với hệ thống vũ khí đa dạng và nền đồ họa đẹp mắt, tai truy kich sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải lao thú vị cùng bạn bè.

Được lấy cốt truyện từ có thật nhưng Game 7554 không phải là một bộ phim tư liệu hay nói một cách khác nó không phải là một tải liệu tham khảo khi quy chiếu với các mốc lịch sử khác nhau, nó là một sản phẩm giải trí được xây dựng nên từ chất liệu của các dữ liện có trong lịch sử và nó cần được “mặc” một bộ áo thật đẹp bằng đồ họa 3D hiện đại.

Đồ họa của Game 7554 được đánh giá là đẹp và hiện đại nó cũng được coi là game hành động chất lượng cao với đồ họa 3D và cấu hình mạnh đầu tiên của người Việt sản xuất. Bạn có thể trải nghiệm đồ họa của game với các góc khác nhau, các bối cảnh khác nhau đều mang tới sự nổi trội.

Giống như các game cùng thể loại khác, 7554 được trang bị hệ thống đồ họa hiện đại làm vẻ vang hơn những chiến thắng đã đi vào lịch sử

Bên cạnh yếu tố đồ họa Game 7554 có âm thanh hay và phong phú, tiếng súng nổ, tiếng xe tăng chạy, máy bay gầm rú, tiếng kê cứu…tất cả đều hiển thị chân thực và sinh động, tạo cho bạn cảm giác đang hóa thân vào một cuộc chiến thật với những hình ảnh sắc nét có tính trung thực cao.

Ngoài yếu tố bối cảnh rộng, cốt truyện hay 7554 đã được xây dựng trên một nền tảng đồ họa cao cấp khi sử dụng những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực game đồ họa, Game 7554 tạo cho người chơi cảm giác thật đến không ngờ; hiện đồ họa của game không có khoảng cách quá xa so với các sản phẩm game quốc cùng loại, nói một cách khác đồ họa của Game 7554 có thể cạnh tranh được với các sản phẩm game quốc tế.

Nguồn: taimienphi.vn

Ảnh game

7554 17554 27554 37554 4

Cấu hình GAME 7554

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel Pentium 4 @ 3.0 GHz / AMD Athlon 64 3200+
 • Memory:  2 GB RAM
 • Graphics: 256 MB NVIDIA GeForce 7600 / ATI Radeon X1600
 • Storage: 8 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel Core 2 Quad @ 3.0 GHz / AMD Phenom II X4 @ 3.2 GHz
 • Memory:  4 GB RAM
 • Graphics: nVidia GeForce 9800 / ATI Radeon HD 4850
 • Storage: 8 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible

Hướng dẫn cài đặt

 •  Download game và giải nén
 •  Chạy file setup để cài đặt game
 •  Play game
 •  Các bạn có thể tải game trực tiếp trên trang chủ chủ 7554 nhé: click here

Video hướng dẫn cài đặt

Scores: 4.5 (20 votes)