Thám Tử Lừng Danh Conan xuất sắc đạt cột mốc 250 triệu bản sau khi phát hành tập 100

2 2335

Thám Tử Lừng Danh Conan xuất sắc đạt cột mốc 250 triệu bản sau khi phát hành tập 100

Vừa qua, tập 100 của Thám Tử Lừng Danh Conan đã ra mắt trong sự phấn khích của NHM, đặc biệt, sau sự kiện, bộ manga trinh thám đình đám này đã cán mốc 250 triệu bản.

Hôm 18/10, bộ truyện tranh Thám Tử Lừng Danh Conan đã chính thức phát hành tập thứ 100 tại Nhật Bản, cùng với đó, NPH Shogakukan cũng thông tin đã cán mốc 250 triệu bản bán ra trên toàn quốc tế.

Đây là bộ manga khét tiếng đã được đăng tải nhiều kỳ trên tạo chí Weekly Shonen Sunday kể từ tháng 01/1994 đến nay, hiện tại Thám Tử Lừng Danh Conan đã trở thành một trong những bộ truyện tranh hàng tuần dài nhất và nổi tiếng nhất ở Nhật Bản. 1

Nhân dịp phát hành tập 100 cũng như bày tỏ sự vui sướng với con số ấn tượng 250 triệu bản in được bán ra, tác giả Gosho Aoyama đã gửi đến người hâm mộ vài lời chia sẻ chân thành nhất:

“Xin chào, đây là Aoyama! Đã 28 năm kể từ khi những chương truyện đầu tiên được phát hành vào năm 1994… Khi tôi mới bắt đầu, tôi nghĩ sẽ là một điều may mắn nếu tôi có thể xuất bản một tập sau ba tháng đăng dài kỳ, nhưng… Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng nó sẽ đạt được con số 100 tập… Tất cả là nhờ những người hâm mộ đã tiếp tục ủng hộ nó trong hơn một phần tư thế kỷ qua! Cám ơn rất nhiều! Nếu bạn đã mua tất cả các tập, giá sách của bạn có thể đã bị ố màu nâu, nhưng nếu bạn nghĩ nó là giấy dán tường họa tiết gạch, nó sẽ không khiến bạn phiền lòng quá nhiều đâu…”

0 2335 Như đã biết, Thám Tử Lừng Danh Conan ( Meitantei Conan ) là một series manga trinh thám được sáng tác bởi Gosho Aoyama. Năm 1994 là lần tiên phong tác phẩm được đăng tải trên tạp chí Weekly Shonen Sunday của nhà xuất bản Shogakukan, tính đến nay đã tổng hợp lại gồm 100 tập truyện. Nội dung xoay quanh một thám tử trung học Kudo Shinichi bị “ teo nhỏ ” trong quy trình tìm hiểu một tổ chức triển khai huyền bí, theo đó Shinichi đã phải đóng giả làm em của người bạn thân thời thơ ấu và những nhân vật khác. 2 4

Scores: 4.2 (16 votes)