Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Bất Tận HD Full Movie Bản Cam

Kimetsu no yaiba infinity train

Phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Bất Tận – Demon Slayer: Infinity Train – Kimetsu no Yaiba Movie 2020 HD Vietsub Full Movie Bản Cam Luotphim

Dự án movie của Phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Bất Tận đã được công bố không lâu sau khi phát sóng tập cuối cùng của TV anime season 1 từ tháng 9 vừa qua. Kimetsu no Yaiba: Mugen Ressha-hen sẽ được chuyển thể từ arc Mugen Ressha/Infinite Train trong nguyên tác manga của tác giả Koyoharu Gotouge.

Trong movie này, Viêm Trụ Rengoku sẽ là nhân vật TT của hàng loạt câu truyện. Bên cạnh đó, bộ tứ bạn bè nhà Tanjirou – Nezuko, Zenitsu và Inosuke cũng có màn trình diễn gây ấn tượng không kém. Lần này, phe thợ săn quỷ sẽ trực tiếp cạnh tranh đối đầu với Hạ Huyền Nhất sau khi Muzan đã tàn phá hàng loạt quỷ Hạ Huyền. Tuy nhiên, ẩn số còn nằm phía sau movie bởi những yếu tố giật mình của câu truyện chỉ mới mở màn .

Phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Bất Tận - Demon Slayer: Infinity Train - Kimetsu no Yaiba Movie 2020 HD Vietsub Full Movie Bản Cam Luotphim

Trên toàn thế giới, Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận cũng đã đánh bại con số 235 triệu USD của Howl’s Moving Castle để đứng vị trí thứ ba trong danh sách anime ăn khách nhất mọi thời đại. Nhiều chuyên gia cho rằng tác phẩm có thể sẽ sớm vượt mặt cả Spirited Away (2011) và Your Name khi sức hút của phim vẫn chưa hề giảm và vẫn còn nhiều thị trường chưa ra mắt.

Cuộc đấu kịch tính, tràn ngập cảm xúc giữa hai phe người – quỷ

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận xoay quanh nhiệm vụ điều tra những vụ mất tích trên bí ẩn trên chuyến tàu vô tận của Tanjiro và các đồng đội. Nhận được sự giúp đỡ của Viêm Trụ Rengoku, cả nhóm phải đối đầu với Huyết Quỷ Thuật ảo mộng của Quỷ Hạ Huyền Enmu, đồng thời bảo vệ an toàn tính mạng cho 200 hành khách.

Phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Bất Tận - Demon Slayer: Infinity Train - Kimetsu no Yaiba Movie 2020 HD Vietsub Full Movie Bản Cam LuotphimBộ phim sẽ là cuộc cạnh tranh đối đầu ác liệt giữa những đối thủ cạnh tranh mạnh nhất tới từ hai phe. Với câu truyện mê hoặc và phần đồ họa xuất sắc của Ufotable, đây chính là tác phẩm khó mà bỏ lỡ dành cho những fan. Đặc biệt, người theo dõi Việt vẫn được xem toàn vẹn 117 phút của bộ phim mà không bị “ dính kiểm duyệt ” một phút nào.

Scores: 4.5 (17 votes)