Cách cài đặt PUBG Lite mới nhất, không cần fake ID

pubg lite 3

PUBG là một trong số 3 game sinh tồn cho điện thoại hấp dẫn nhất hiện nay. PUBG Lite đã chính thức khởi động từ ngày 24/1 và mới chỉ mở phiên bản Open Beta tại Thái Lan và Ấn Độ, còn những quốc gia khác chưa có thông báo. Tuy nhiên, với cách cài đặt PUBG Lite dưới đây, người dùng Việt vẫn có thể trải nghiệm phiên bản cấu hình thấp của PUBG mà không cần fake ID.

Cách cài đặt PUBG Lite mới nhất, không cần fake IDCách cài đặt PUBG Lite mới nhất, không cần fake ID

Cấu hình yêu cầu tối thiểu khi chơi PUBG
Lite

PUBG Lite là phiên bản cấu hình thấp hơn bản gốc, với yêu cầu tối thiểu Core i3, RAM 4GB, Intel HD Graphic 4000 trở lên. Với yêu cầu “dễ dãi” như thế này, phần lớn người dùng đều có thể tận hưởng PUBG Lite trên một chiếc máy tính tầm trung.

cách cài Pubg lite

Mặc
dù yêu cầu thấp hơn, chiếm dung lượng nhỏ hơn nhiều so với bản PC chuẩn nhưng
PUBG Lite vẫn cần dung lượng  cài đặt lên
đến 2GB. Vì thế nếu dùng thủ thuật fake ID Thái Lan thì sẽ mất khá nhiều thời
gian. Và để khắc phục tình trạng này, Viettel sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt PUBG Lite không cần fake
ID, thao tác nhanh gọn và tốc độ cao hơn.

Bước 1: Khởi động Garena PC

Bước 2: Clikc vào biểu tượng Garena, chọn chuột phải > click Properties

cách cài Pubg lite (1)

Bước 3: Chọn tab “Shortcut” và nhập đoạn mã “-toggleapp 32844” cuối đường dẫn mặc định. Sau đó, click “Apply” và “OK” để lưu thao tác

cách cài Pubg lite (3)

Bước 4: Mở Garena > vào phần Cài đặt (bánh răng cưa) > Mục “Chung” chọn thay đổi ngôn ngữ từ Tiếng Việt sang Thái Lan > “Lưu” để hoàn tất

cách cài Pubg lite (3)

Bước 5: Máy chủ Garena sẽ tự động thoát và mở lệnh đăng nhập lại. Sau khi thay đổi, bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng tải game PUBG Lite (màu xanh), hãy click “Tải về”.

Chờ đợi một chút ít thời hạn, mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa quy đổi giao diện, Open hình tượng “ Chơi ” màu đỏ theo ngôn từ Thái .

Bước 6: Tuy rằng cách cài đặt PUBG Lite không cần fake ID nhưng để chơi được mượt mà thì bạn cần phải giả lập địa chỉ mạng Thái Lan, thông qua bộ công cụ Fake IP SoftEther VPN Client Manage.

Lưu ý: Chọn đúng địa chỉ IP cần fake và nhấn vào “Connect to the VPN Server” để kết nối, nếu thao tác không thành công thì hãy thử với địa chỉ IP khác.

cách cài Pubg lite (4)

Bước 7: Cuối cùng, bạn hãy đăng nhập lại vào game và thao tác chơi game như bình thường.

Lưu ý: Trước khi bắt đầu trận, bạn nên tắt ứng dụng Fake ID để không bị ảnh hưởng tới tốc độ mạng và cho phép chơi game trơn tru hơn, không có tình trạng giật lag.

cách cài Pubg lite (4)

Cách cài đặt PUBG Lite chỉ mất khoảng 15-20 phút, thao tác đơn giản, dễ hiểu và chỉ cần cài đặt 1 lần duy nhất. Hãy bắt đầu tiến hành cài đặt ngay và đừng quên chia sẻ những trải nghiệm khi chơi PUBG Lite với cộng đồng Viettel Store nhé!

  • Xem thêm: Cách chơi Pubg Mobile Tiếng Việt giả lập trên máy tính

Scores: 4.9 (19 votes)