Quốc gia nào của Chinh Đồ 1 Mobile đang bá đạo trong quốc chiến?

XSTgZa5

Thắng thế liên tiếp của Tống quốc dựa vào quân số hay tài lãnh đạo vẫn là vấn đề thường xuyên được cộng đồng Chinh Đồ 1 Mobile đặt ra. Và trận quốc chiến ngày 25/9 vừa qua Tống đã cho thấy được vị thế độc tôn sức mạnh ở S1 Hỏa Long khi đơn thương đối kháng liên minh 4 nước Ngụy-Hán-Sở-Tần.

[​IMG]

Quốc chiến xưa nay vốn công dễ thủ khó, với một số nươc yếu thì việc thủ thành thành công trong 60 phút lại càng khó bội phần. Tống quốc khi bị các liên minh tấn công cũng không nằm ngoài quy luật ấy – phải rất vất vả để đối mặt với việc bị tấn công hội đồng từ các nước hoặc nhóm liên minh khác.

[​IMG]

Được biết, Tống quốc đã có 3 trận thủ thắng lợi trước ngày 25/9, tuy nhiên, trận chiến ngày 25 đã đi vào lịch sử quốc chiến S1 Hỏa Long. Tống vận dụng tài ngoại giao nhờ sự viện trợ từ Yên-Vệ, Quốc vương Tống phát huy tài lãnh đạo sáng suốt, kết hợp mưu lược đã biến chuyện khó thành dễ, ghi dấu một trận thủ oanh liệt trong bối cảnh thập quốc tranh hùng tại S1 của Chinh Đồ 1 Mobile.

[​IMG]

Quốc vương Tống – Quỷ Vương đã nhờ liên minh Yên-Vệ hỗ trợ chặn cổng từ hướng ngoài thành Đông-Nam, đồng thời cử thêm một đội quân đóng chiếm cứ điểm hồi sinh của phe địch. Trong khi đó, tứ phía địch cũng tận dụng các nhân vật Cung-Bẫy phát huy thế mạnh ẩn thân, đặt bẫy xung quanh Đội Trưởng Cấm Vệ nhằm hao tổn sinh lực, đồng thời đánh luôn cứ điểm hồi sinh Tống. Đội Trưởng Cấm Vệ đã liên tục mất máu khiến Tống buộc phải triển khai chiến thuật phòng thủ như dùng bí kíp Hùng Ưng Nhãn (hệ Cung-Bẫy) để thấy người chơi ẩn thân, bật chế độ PK quốc phòng chống phe công giả dạng liên minh, kéo tiêu bảo hộ Đội Trưởng Cấm Vệ,…

[​IMG]

Sau 28 phút cố thủ, Đội Trưởng Cấm Vệ đã ngã gục. Quốc Vương Tống lại phải đưa đối sách mới như dùng một số quân cảm tử chạy xung quanh hủy bẫy, kết hợp sử dụng tiêu xa che chắn bảo vệ Tướng Quân Vương. Thế trận căng như dây đàn. Cùng lúc đó đó tại vị trí của Tướng Quản Lý Thành cũng diễn ra những trận chiến nảy lửa, tranh đoạt địa điểm hồi sinh và lúc này phe công đang chiếm ưu thế.

Cục diện quốc chiến sau đó vẫn cực kỳ căng thẳng, phe công tiếp tục áp dụng chiến thuật tấn công liên hồi hiệu quả, phe thủ dưới sự lãnh đạo của Quốc vương đã phải tìm ra kế sách bí mật phòng thủ tối ưu, sĩ khí cả 2 bên đều tăng lên khi đồng hồ đếm ngược những giây cuối giờ.

[​IMG]

Nhờ vào chiến thuật đúng đắn, Tống quốc đã thành công bảo vệ Tướng Quân Vương với 60% sinh lực còn lại trước khi quốc chiến điểm trống kết thúc. Tống quốc đã chứng tỏ mình không chỉ có lực lượng nhân sĩ hùng hậu mà còn có lãnh đạo tài tình, chiến thuật đúng đắn, xóa tan lời đồn “lấy thịt đè người” mà bấy lâu lưu truyền thiên hạ. Được biết, Tống chỉ cần một trận thắng trong tháng 9 nữa thì sẽ giành được danh hiệu Đệ Nhất Quốc.

[​IMG]
Kịch hay còn ở phía sau, dự kiến hai trận quốc chiến sắp tới Chinh Đồ 1 Mobile sẽ có chảo lửa kinh hồn tại S1 Hỏa Long. ​

Scores: 4.7 (14 votes)