Chinh Đồ: Các huyền thoại phòng net thất bại thảm hại, deadgame tức tưởi trên Mobile, phần lớn là của NPH đại gia này

game chinh đồ mobile
 • Tết này game thủ chơi gì ở Chinh Đồ 1 Mobile?

  10/02/2018

  Đánh Đại Hải Chiến tưng bừng khói lửa, chế tạo ngựa cực chất và “chết ngất” vì lì xì của Chinh Đồ 1 Mobile… Ngoài ra, khai xuân tân niên cũng là dịp đem đến nhiều phúc lợi cho người chơi trong dịp Tết này.

  [external_link_head]

 • Bức tâm thư siêu đáng yêu của nữ game thủ gửi chồng sắp cưới

  15/06/2016

  [external_link offset=1]

  Sau khi bức tâm thư được đăng tải trên group Chinh Đồ Mobile, nhiều game thủ đã không tiếc lời nhận xét: “Cứ tưởng chuyện tình này chỉ có trong phim, không ngờ xuất hiện ở đời thực. Anh chồng này quá may mắn khi có cô vợ tuyệt vời như vậy”.

 • Chơi nhầm game Private “lởm”, một đại gia Việt mất trắng nửa tỷ đồng

  30/05/2016

  Biết rõ là hàng Private mang tính rủi ro cao, nhưng game có lối chơi quá hấp dẫn, Thiện Bảo đã không ngần ngại đầu tư thời gian và tiền bạc vào trò chơi. Vậy nên việc trò chơi đột ngột đóng server, dừng toàn bộ hoạt động sau 2 năm gắn bó, đối với Thiện Bảo là chuyện khó có thể chấp nhận được.

 • Đại gia Hắc Điểu trở lại, tiếp tục thú vui tung tiền tỷ vào game online?

  12/05/2016

  [external_link offset=2]

  Trong tượng đài 7 đại gia “bất tử” của làng game online Việt Nam, Hắc Điểu là cái tên ấn tượng sở hữu nhiều giai thoại gây tò mò nhất. Vừa qua, cộng đồng game thủ lại thêm một phen sửng sốt trước những tin đồn đi kèm dấu hiệu cho thấy đại gia này chính thức trở lại, tiếp tục tung tiền tỷ vào một game online như thời võ lâm huy hoàng ngày xưa.

 • Chinh Đồ và 4 tính năng khiến game thủ một thời quên ăn quên ngủ

  23/09/2015

  Canh giờ để tham gia quốc chiến, gia tộc chiến, hóng sự kiện đua xe đạp ở Thế Ngoại Đào Nguyên, tắm tiên hưởng EXP… Ít ai ngờ được rằng, những tính năng tưởng chừng đơn giản ấy trong Chinh Đồ lại từng khiến các game thủ Việt từng một thời quên ăn quên ngủ, tới giờ vẫn cảm thấy bồi hồi mỗi khi hoài niệm lại một thời đã qua.

[external_footer]

Scores: 4.6 (18 votes)