Hướng dẫn sự kiện Chiến Trường Rực Lửa game Days of Empire

1556955478.Pyramid build supplyPoint.png

1. Giới thiệu sự kiện chiến trường rực lửa game Days of Empire

Chiến trường rực lửa là điểm nối liền giữa các vương quốc, mỗi tuần mở 1 lần vào chủ nhật. Trong thời gian được mở, liên minh của các vương quốc có thể báo danh tham gia. Hệ thống sẽ căn cứ vào các đội ngũ báo danh để tiến hành ghép 1 với 1, các cặp được ghép đại diện cho các đội khác nhau tiến vào chiến trường rực lửa, triển khai trận đấu kéo dài trong 1h.

Trong chiến trường có rất nhiều tòa nhà, sở hữu tòa nhà hoàn toàn có thể giành được điểm đội và điểm cá thể tương ứng. Bên nào có điểm đội sau cuối cao hơn thì sẽ giành được thắng lợi .

2. Phần thưởng sự kiện chiến trường rựa lửa trong game Days of Empire

Đội thắng sẽ nhận được phần thưởng theo điểm cá nhân tương ứng như sau:

 • 800+ điểm: mảnh anh hùng cam x10, tăng tốc hành quân 50% x10, di chuyển siêu cấp x2 và các phần thưởng khác.
 • 600 – 799 điểm: mảnh anh hùng cam x8, tăng tốc hành quân 50% x8, di chuyển siêu cấp x2 và các phần thưởng khác.
 • 400 – 599 điểm: mảnh anh hùng cam x6, tăng tốc hành quân 50% x6, di chuyển siêu cấp x2 và các phần thưởng khác.
 • 200 – 399 điểm: mảnh anh hùng cam x4, tăng tốc hành quân 50% x4, di chuyển siêu cấp x2 và các phần thưởng khác.
 • 1 – 199 điểm: mảnh anh hùng cam x2, tăng tốc hành quân 50% x2, di chuyển siêu cấp x2 và các phần thưởng khác.

Đội thua sẽ nhận được phần thưởng theo điểm cá nhân tương ứng như sau:

 • 800+ điểm: mảnh anh hùng cam x5, tăng tốc hành quân 50% x5, di chuyển siêu cấp x1 và các phần thưởng khác.
 • 600 – 799 điểm: mảnh anh hùng cam x4, tăng tốc hành quân 50% x4, di chuyển siêu cấp x1 và các phần thưởng khác.
 • 400 – 599 điểm: mảnh anh hùng cam x3, tăng tốc hành quân 50% x3, di chuyển siêu cấp x1 và các phần thưởng khác.
 • 200 – 399 điểm: mảnh anh hùng cam x2, tăng tốc hành quân 50% x2, di chuyển siêu cấp x1 và các phần thưởng khác.
 • 1 – 199 điểm: mảnh anh hùng cam x1, tăng tốc hành quân 50% x1, di chuyển siêu cấp x1 và các phần thưởng khác.

3. Điều kiện tham gia sự kiện chiến trường rực lửa game Days of Empire

Các vương quốc có thời hạn xây dựng lớn hơn 1 tuần và liên minh có quyền lực tối cao thuộc top 100 thì chủ liên minh hoặc quan chức liên minh hoàn toàn có thể báo danh tham gia tranh tài. ( Top quyền lực tối cao được địa thế căn cứ vào tài liệu lúc khởi đầu báo danh ) .
Số lượng đội ngũ báo danh tham gia tranh tài trong mỗi liên minh được quyết định hành động bởi số lượng thành viên của liên minh. Số người càng đông thì số đội ngũ hoàn toàn có thể báo danh được càng nhiều. Giới hạn đội ngũ của mỗi liên minh là 3 đội .
Khi báo danh, chủ liên minh và quan chức liên minh hoàn toàn có thể lựa chọn thời hạn tranh tài. Cùng 1 liên minh trong cùng 1 thời hạn tranh tài chỉ hoàn toàn có thể báo danh 1 đội ngũ .
Sau khi báo danh, chủ liên minh và quan chức liên minh hoàn toàn có thể phái thành viên đi xuất trận, mỗi đội ngũ nhiều nhất hoàn toàn có thể phái 20 thành viên. Mỗi một thành viên chỉ hoàn toàn có thể phái đi 1 đội quân. Thành viên được phái đi nhu yếu thành tháp đạt đến cấp 15 .
Chú ý : sau khi hết thời hạn báo danh thì list xuất trận sẽ bị khóa. Thành viên gia nhập liên minh hoặc thoát khỏi liên minh sau đó gia nhập lại đều không hề xuất trận !

4. Quy tắc ghép cặp sự kiện chiến trường rực lửa game Days of Empire

Tiến hành ghép cặp trên những đội ngũ lựa chọn cùng một thời hạn, ghép cặp những đội ngũ có điểm số tương tự như nhau. Điểm ghép cặp địa thế căn cứ vào hạn báo danh, được cộng tổng từ quyền lực tối cao của những thành viên được phái đi xuất trận cộng thêm số lượng người chơi có thành tháp đạt từ cấp 26 trở lên ở trong đó để ra được điểm số ở đầu cuối .

5. Tiến vào chiến trường rực lửa game Days of Empire

Sau khi chiến trường mở màn, hoàn toàn có thể tiến vào trải qua lối vào trong giao diện sự kiện. Thành viên tiến vào chiến trường cần bảo vệ toàn bộ đội quân của mình đã trở về thành và không có thương bệnh binh trong bệnh viện dã chiến .
Sau khi tiến vào chiến trường, đội màu đỏ sẽ ở bên trái, đội màu xanh lam sẽ ở bên phải .
Sau khi chiến trường khởi đầu, 3 phút tiên phong là thời hạn sẵn sàng chuẩn bị, thành viên 2 đội không hề công chiếm những tòa nhà trong chiến trường cũng như tiến công quân địch .

6. Quy tắc chiến đấu trong sự kiện chiến trường rực lửa game Days of Empire

Sau khi tiến vào chiến trường, xuất trận, chiến đấu … quy tắc cơ bản giống như trong vương quốc vốn có .
Công chiếm tòa nhà hoàn toàn có thể giành được rất nhiều điểm đội, công chiếm tòa nhà tính năng hoàn toàn có thể giành được những loại quyền lợi và điểm số .
Tiêu diệt quyền lực tối cao của kẻ địch tại tòa nhà trên chiến trường, mỗi tàn phá 10.000 quyền lực tối cao của kẻ địch sẽ giành được 1 điểm cá thể nhưng không giành được điểm đội .
Khi duy trì việc sở hữu tòa nhà trong chiến trường, 50.000 quân đội trở lên mới hoàn toàn có thể giành được 100 % điểm cá thể, khi ít hơn 50.000, số lượng quân đội càng ít thì điểm cá thể giành được càng ít .
Thành viên trong cùng 1 đội sẽ cùng hưởng số lượt chuyển dời thành tháp, khi số lượt vận động và di chuyển thành tháp còn lại là 0 thì không hề sử dụng đạo cụ vận động và di chuyển hoặc vàng để triển khai chuyển dời thành tháp .
Chiếm lĩnh điểm luân chuyển hoàn toàn có thể ngày càng tăng số lượt chuyển dời thành tháp, không chỉ có vậy thành viên trong đội lần tiên phong đến điểm luân chuyển sẽ không bị tiêu tốn đạo cụ vận động và di chuyển hoặc vàng, nhưng số lượt chuyển dời thì vẫn bị giảm đi ( trong 1 trận đánh chỉ không lấy phí luân chuyển 1 lần ) .
Cuộc chiến phát sinh trong chiến trường, điểm sĩ khí 2 bên được mặc định là 1.000 ( không bị ảnh hưởng tác động bởi đạo cụ tàn sát và kiến thức và kỹ năng rình rập đe dọa công thành ), không bị tổng thất binh lính, không chỉ có vậy sức chứa của bênh viện dã chiến không bị số lượng giới hạn. Hồi phục thương bệnh binh không tiêu tốn bất kỳ tài nguyên gì đồng thời thời hạn tăng cường được tăng nhanh. Sau khi ra khỏi chiến trường, thương bệnh binh trong bệnh viện dã chiến sẽ ngay lập tức phục sinh, thương bệnh binh đang được điều trị cũng ngày lập tức triển khai xong việc điều trị .
Khi phòng thủ thành trì thất bại, vận tốc cháy tường thành sẽ tăng cao, nếu không dập lửa kịp thời có năng lực sẽ dẫn đến thực trạng thành tháp bị cưỡng chế vận động và di chuyển đến vị trí ngẫu nhiên .

Lưu ý: công thành trong chiến trường rực lửa không cướp được tài nguyên.

Khi rời khỏi chiến trường giữa chừng, hàng loạt điểm cá thể sẽ bị xóa đồng thời không hề quay trở lại chiến trường được nữa ( điểm đội không bị ảnh hưởng tác động ) .

7. Hạn chế chức năng trong sự kiện chiến trường rực lửa game Days of Empire

Sau khi tiến vào chiến trường rực lửa, không hề đá thành viên ra khỏi liên minh, không hề bị đá ra khỏi liên minh, không hề tạo lập hoặc gia nhập liên minh khác. Không thể tịch thu, đặt tòa nhà liên minh, không hề sửa đổi tên liên minh .
Thành viên tiến vào chiến trường không hề tiến hành viện trở cho thành viên liên minh trong vương quốc vốn có, không hề giúp sức những thành viên trong vương quốc vốn có nhưng hoàn toàn có thể viện trợ, trợ giúp cho những thành viên liên minh ở trong chiến trường rực lửa .
Lãnh chúa ra vào chiến trường rực lửa, thành tháp trong vương quốc vốn có sẽ tiến vào trạng thái xuyên vương quốc, không hề bị những lãnh chúa khác tiến công và trinh thám .

Lưu ý: mọi hành vi tiêu diệt kẻ địch, điều trị thương binh, di chuyển lâu đài, tăng quyền lực…ở trong chiến trường rực lửa sẽ không được tính trong hệ thống thành tựu, hệ thống nhiệm vụ và trung tâm sự kiện, tiến độ sự kiện ở trung tâm phúc lợi.

8. Giới thiệu tòa nhà trong sự kiện chiến trường rực lửa game Days of Empire

Cung điện rực lửa (Flame Palace): cung điện rực lửa nằm ở trung tâm chiến trường, tồn tại độc nhất vô nhị. Sau khi chiếm lĩnh hoàn toàn sẽ tạo ra điểm đội rất lớn, là tòa nhà tranh đoạt quan trọng nhất. Sau khi chiếm lĩnh cung điện rực lửa, mỗi phút tăng 200 điểm đội, điểm đội quyết định sự thắng bại của cuộc chiến trong chiến trường. Cung điện rực lửa là nguồn điểm chính trong Chiến trường rực lửa. Chiếm được Cung điện rực lửa sẽ giành được rất nhiều điểm mỗi phút, dễ dàng xác định được người chiến thắng nếu giữ đủ lâu.
Hướng dẫn sự kiện Chiến Trường Rực Lửa game Days of Empire

Điện chiến tranh (War Ministry): điện chiến tranh nằm ở 2 bên chiến trường, là tòa nhà điểm quan trọng, sau khi chiếm lĩnh hoàn toàn có thể giành được điểm đội đáng kể, là một vị trí chiến lược phi thường. Sau khi chiếm lĩnh điện chiến tranh, mỗi phút tăng 150 điểm đội, điểm đội quyết định sự thắng bai của cuộc chiến trong chiến trường.
Hướng dẫn sự kiện Chiến Trường Rực Lửa game Days of Empire

Kho vật tư (Supply Depot): kho vật tư cũng là một tòa nhà điểm quan trọng, sau khi chiếm lĩnh hoàn toàn có thể giành được khá nhiều điểm đội, là một trong những cách giành điểm quan trọng. Sau khi chiếm lĩnh kho vật tư, mỗi phút tăng 80 điểm đội.
Hướng dẫn sự kiện Chiến Trường Rực Lửa game Days of Empire

Điểm vận chuyển (Portal): sau khi chiếm lĩnh điểm vận chuyển, trong thời gian chiến trường lần đầu tiên thành viên bên mình di chuyển đến khu vực điểm vận chuyển có hiệu lực thì sẽ không cần tiêu hao đạo cụ hoặc vàng, nhưng vẫn sẽ tiêu hao số lượt di chuyển như cũ. Lần thứ 2 di chuyển đến khu vực có hiệu lực của điểm vận chuyển thì sẽ tiêu hao đạo cụ hoặc vàng như bình thường. Điểm vận chuyển là vị trí chiến lược vô cùng quan trọng, sau khi chiếm lĩnh có thể đẩy mạnh toàn bộ lâu đài, rút ngắn thời gian hành quân đến mục tiêu.
Hướng dẫn sự kiện Chiến Trường Rực Lửa game Days of Empire

Tháp chúc phúc (Blessing Tower): tháp chúc phúc cung cấp thêm % thưởng khả năng tấn công và % thưởng khả năng phòng thủ cho nhóm của bạn trong trận chiến.
Hướng dẫn sự kiện Chiến Trường Rực Lửa game Days of Empire

Đại sảnh y tế (Hospital): đại sảnh y tế đẩy nhanh thời gian chữa trị cho quân đội của bạn. Sau khi chiếm lĩnh đại sảnh y tế, tốc độ trị thương thương binh của tất cả các thành viên phe ta tăng % chữa lành nhanh và trở lại cuộc chiến.
Hướng dẫn sự kiện Chiến Trường Rực Lửa game Days of Empire

Di tích (Ruins): di tích là nơi tụ tập của chiến hồn rực lửa, sau khi chiếm lĩnh di tích hoàn toàn có thể điều động chiến hồn rựa lửa đi tấn công lâu đài của kẻ địch, chiến hồn rực lửa có lực tấn công mạnh và tốc độ di chuyển nhanh.
Hướng dẫn sự kiện Chiến Trường Rực Lửa game Days of Empire

Trạm nghỉ (Lodge): sau khi nghỉ ngơi tại trạm nghỉ binh lính sẽ phục hồi nguyên khí, sau khi chiếm lĩnh tốc độ hành quân của quân đội bên mình sẽ được tăng cao. Nghỉ ngơi tại trạm nghỉ giúp binh lính hồi phục nguyên khí, sau khi chiếm lĩnh quân ta sẽ được tăng % tốc độ hành quân

9. Lưu ý trong sự kiện chiến trường rực lửa game Days of Empire

 • Không có thương binh trong bệnh viện dã chiến mới có thể vào chiến trường rực lửa. 
 • Quân đội xuất chinh của bạn có thương binh, hãy gọi quân đội trở về, sau khi trị thương xong mới có thể vào chiến trường rực lửa.
 • Bạn có quân đội đang tham gia tập kết sẽ không thể vào chiến trường rực lửa.
 • Bạn thoát khỏi chiến trường sẽ không thể vào lại.

10. Cách chơi sự kiện chiến trường rực lửa game Days of Empire

Hướng dẫn sự kiện Chiến Trường Rực Lửa game Days of Empire

Bạn đã vào chiến trường rực lửa, trước khi chiến trường khởi đầu có 5 phút là thời hạn chuẩn bị sẵn sàng, hãy làm quen tình hình chiến trường trước !
Chiến trường rực lửa là cuộc cạnh tranh đối đầu giữa hai liên minh. Trước mắt bạn đại diện thay mặt cho đội đỏ hoặc đội xanh lam, bạn sẽ cùng đội còn lại tranh đoạt những tòa nhà được mở ra trên map .
Trong chiến trường rực lửa có rất nhiều tòa nhà. Cung điện rực lửa ở TT là tòa nhà tranh đoạt chính. Lần tiên phong công chiếm trọn vẹn hoặc duy trì việc sở hữu đều sẽ giành được rất nhiều điểm. Chiếm lĩnh tòa nhà và tàn phá quân địch sẽ giúp bạn giành được điểm. Cung điện rực lửa, Điện cuộc chiến tranh và kho vật tư là những nguồn điểm đa phần. Sau khi đại chiến kết thúc, điểm số mà 2 đội giành được sẽ là địa thế căn cứ để phân thắng bại .
Tòa nhà ở hai bên là điện cuộc chiến tranh. Giống như hoàng cung rực lửa, chúng cũng là những tòa nhà sản xuất nguồn điểm đa phần, vị thế kế hoạch cực kỳ quan trọng .
Ngoài ra, còn có những tòa nhà tính năng như tháp chúc phúc, đại sảnh y tế, di tích lịch sử … Chiếm lĩnh đại sảnh y tế sẽ tăng vận tốc phục sinh cho thương bệnh binh, sở hữu tháp chúc phúc sẽ giành được thưởng tiến công phòng ngự ; sở hữu di tích lịch sử sẽ giành được sự trợ giúp của chiến hồn cổ xưa .
Trong chiến trường, số lượt chuyển dời bị hạn chế, toàn liên minh cùng sử dụng chung số lượt vận động và di chuyển. Chiếm lĩnh điểm luân chuyển hoàn toàn có thể ngày càng tăng số lượt vận động và di chuyển và thành viên bên minh lần tiên phong vận động và di chuyển trong khu vực của điểm luân chuyển mà bên mình sở hữu sẽ không tiêu tốn bùa chú chuyển dời hạng sang hoặc vàng
Trong chiến trường tổn thất binh lính đều được chuyển hóa thành thương bệnh binh, phục sinh thương bệnh binh không tiêu tốn tài nguyên ; sức chứa bệnh viện dã chiến không có số lượng giới hạn, sau khi thoát ra khỏi chiến trường thì sẽ hồi sinh thương bệnh binh. Bây giờ, tất cả chúng ta hãy khởi đầu chiến đấu nhé !
Bạn hoàn toàn có thể xem điểm những thành viên hai bên giành được trên Bảng Điểm Kim tự tháp .
Chạm vào một khu công trình và xem thêm thông tin cụ thể bằng nút tin tức cụ thể

11. Mẹo để đạt điểm cao trong sự kiện Chiến Trường Rực Lửa game Days of Empire:

Để đạt được 800 điểm cá nhân các bạn cần chiếm các công trình sau, mỗi công trình cần tối thiểu 50k quân:

– Chiếm hoàng cung rực lửa ( Flame Palace ) : mỗi phút nhận được 20 điểm cá thể. Có 1 hoàng cung rực lửa trong game .
– Chiếm điện cuộc chiến tranh ( War Ministry ) : mỗi phút nhận được 15 điểm cá thể. Có 2 điện cuộc chiến tranh trong game .
– Chiếm kho vật tư ( Supply Depot ) : mỗi phút nhận được 8 điểm cá thể. Có 2 kho vật tư trong game .

12. Bảng điểm các công trình trong sự kiện Chiến Trường Rưc Lửa game Days of Empire:

Công trình
Điểm đội / phút
Điểm cá nhân / phút
Điểm đội lần đầu chiếm giữ
Điểm cá nhân lần đầu chiếm giữ
Khả năng đặc biệt

Cung điện rực lửa (Flame Palace)

+ 200
+ 20
+ 1000
+ 100
Không có
Điện cuộc chiến tranh ( War Ministry )
+ 150
+ 15
+ 750
+ 75
Không có
Kho vật tư ( Supply Depot )
+ 80
+ 8
+ 400
+ 40
Không có
Điểm luân chuyển ( Portal )
+ 20
+ 2
+ 100
+ 10
Tăng số lượt chuyển dời không tính tiền của đội
Tháp chúc phúc ( Blessing Tower )
+ 30
+ 3
+ 150
+ 15
+ 10 % tiến công và + 10 % phòng thủ
Đại sảnh y tế ( Hospital )
+ 30
+ 3
+ 150
+ 15
Giảm 20 % thời hạn điều trị thương bệnh binh
Di tích ( Ruins )
+ 30
+ 3
+ 150
+ 15
Gọi chiến hồn tiến công tổng thể thành tháp địch
Trạm nghỉ ( Lodge )
+ 30
+ 3
+ 150

+15

Tăng tốc độ hành quân 25 %

Xem tiếp : Hướng dẫn sự kiện Cuộc Chiến Vương Quyền game Days of Empire

Scores: 4.1 (18 votes)