Tìm hiểu một chút về chế độ đại chiến AI trong Truy Kích mobile

truy kC3ADch mobile

Quyết chiến với AI là một trong những chế độ chơi hấp dẫn nhất tại Truy Kích mobile.

Nếu như nói đến game bắn súng, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những tựa game tôn vinh tính đối kháng, so tài lẫn nhau giữa những người chơi khác nhau nhằm mục đích bộc lộ đẳng cấp và sang trọng, kỹ năng và kiến thức cá thể của mình thì với chính sách Đại chiến AI trong Truy Kích mobile người chơi sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức một lối chơi Co-op cực kỳ mê hoặc với những màn quẩy tới bến cùng những chiến hữu của mình .

Theo đó Đại chiến AI trong Truy Kích Mobile như đưa ta vào thế giới điện ảnh Hollywood với những bộ phim viễn tưởng nổi tiếng như World War Z hay Resident Evil, nơi người chơi chính là nhân vật chính cùng những người đồng đội của mình bám sát theo cốt truyện và nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra, trên con đường hỗn chiến với quái vật, Zombie thậm chí là những Boss siêu khủng với sức mạnh không thể lường trước được.

truy k%C3%ADch mobile

Đại chiến AI gần như là một chính sách PVE giúp người chơi ưa thích thể loại phiêu lưu, mạo hiểm, nhập vai hoàn toàn có thể tận thưởng hết niềm đam mê của mình ngay trong một tựa game bắn súng, đây là điểm nhấn mà game Truy Kích Mobile đã tận dụng rất tốt nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu nhiều phân khúc người chơi khác nhau, tạo nên một mẫu sản phẩm phong phú, mê hoặc về mọi mặt. Dưới đây sẽ là 1 số ít những kinh nghiệm tay nghề cơ bản mà chúng tôi thu được qua quy trình tìm hiểu và khám phá và thưởng thức chế độ độc đáo này .
Điều tiên phong mà người chơi cần biết, và cũng là thứ tiên phong đập vào mắt người chơi khi tham gia chính sách Đại chiến AI chính là nơi xuất phát, hay còn gọi là Khu tiếp tế. Đây chính là nơi người chơi sẽ được hồi sinh mỗi lần nằm xuống, tất yếu, gọi là khu tiếp tế không riêng gì bởi nguyên do như vậy, mà đây còn là nơi người chơi bổ trợ đạn dược hoặc đổi balo vũ khí sao cho tương thích với chiến trận .

che do choi ai truy kich mobile 2

Tuy nhiên, người chơi phải lưu ý về số lượng đổi balo, bởi ở level 0, số lượng đổi là vô hạn, nhưng từ sau level 1, người chơi chỉ sở hữu duy nhất 2 lần đổi balo, chính vì vậy, bạn phải tính toán sao cho không lãng phí vô ích số lần đổi balo. Thêm vào đó bạn sẽ tốn 100 vàng cho một lần nạp đạn ( Vàng là đơn vị tiền tệ  riêng trong chế độ AI), người chơi sẽ không thể vứt súng cho đồng đội nhặt và đương nhiên, bắn vào đầu luôn gây sát thương lớn hơn.

Tiếp đó game mobile Truy Kích còn biểu lộ rõ ý đồ biến Đại chiến AI thành một tính năng nhập vai hoàn thành xong với mạng lưới hệ thống tăng cấp skill ngay trong chính sách PVE của một tựa game bắn súng. Trong số những skill được đưa ra, không hề không kể đến Skill vàng : tăng % vàng nhận được sau mỗi trận đấu .
Đây là lối tăng cấp thương mến dành cho những người chơi ưa thích phong thái góp vốn đầu tư dài hơi, bởi nếu kiếm được nhiều vàng hơn, người chơi hoàn toàn có thể thuận tiện kiếm đủ số lượng để tăng cấp những skill khác. Các skill khác nhằm mục đích bổ trợ cho điểm yếu của nhân vật trong mỗi trận chiến như Skill sát thương : Tăng % sát thương gây ra, Skill HP : Tăng % HP cho nhân vật và Skill Siêu tốc : Tăng % vận tốc, giúp người chơi thuận tiện trành né và chuyển dời nhanh hơn .

che do choi ai truy kich mobile 1

Sau khi diệt xong số lượng quái vật, Zombie nhu yếu hoặc vận động và di chuyển đến khu vực nhất định, người chơi cần phải vượt qua một chướng ngại vật lớn nhất để lên level, đó chính là đấu Boss. Khác với những quái vật thường thì Open tràn ngập qua mỗi màn đấu, Boss luôn chiếm hữu sức mạnh đột biến rất khó để phân biệt, tuy nhiên, chúng không hẳn là không có điểm yếu. Và kinh nghiệm tay nghề để vượt qua những màn đấu Boss bọn mình là người chơi trong bước đầu nên tập trung chuyên sâu tránh né sát thương của Boss hoặc bắn vào những skill để duy trì lượng HP của cả đội, sau đó bình tĩnh tìm ra điểm yếu và tập trung chuyên sâu tiến công vào đó .
Truy Kích Mobile càng bộc lộ mình là một tựa game có chiều sâu khi đưa ra cho người chơi thêm một lựa chọn vào đội hình Đại chiến AI đó là vị trí Cứu trợ. Đây là một người có vai trò cực kỳ quan trọng trong Team mỗi khi có người yếu máu hoặc chẳng may thiệt mạng, bởi bằng cách sử dụng cây súng đặc biệt quan trọng có skill hồi máu, người chơi Cứu trợ hoàn toàn có thể giúp đồng đội liên tục chiến đấu, chuyển thắng thành bại .

che do choi ai truy kich mobile 3

Sau khi vượt qua level 5 trở lên, người chơi sẽ được mở ra tính năng upgrade PVE, được cho phép người chơi tăng cấp một số ít chỉ số nhằm mục đích tạo lợi thế ngay từ đầu mỗi khi bước vào trận chiến. Qua đó người chơi cần xem xét quyết định hành động phong thái chơi của mình ngay từ đầu nhằm mục đích tăng cấp được dàn chỉ số vừa lòng. Không chỉ tăng dần độ khó qua mỗi màn được bộc lộ bằng chủng loại quái vật Open, Truy Kích mobile còn đưa ra độ khó ngay từ đầu cho người chơi lựa chọn và tất yếu, độ khó càng cao, phần thưởng càng mê hoặc .
Cuối cùng, “ một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại qua màn Boss ngay ”, sự bình tĩnh, hợp tác ăn ý trong phối hợp giữa những người chơi với nhau là một yếu tố quan trọng bậc nhất nếu muốn vượt qua những rào cản khó khăn vất vả trước mắt, thế cho nên thay vì blame, chế giễu lẫn nhau, người chơi nên tạo cho mình phong thái hoạt động giải trí theo nhóm thật vững vàng trước mỗi trận chiến .

Trang chủ http://truykichmobile.vn/

Scores: 4.4 (19 votes)