Hướng Dẫn Cách Chơi Cận Chiến Cf Pro ” Cận Chiến Trong Đột Kích – LOL Truyền Kỳ

da65o45

(loltruyenky.vn) – Cận chiến là một chế độ chơi hoàn toàn khác biệt với các chế độ khác, nơi mà trình độ của bạn không được thể hiện qua những kỹ năng tapping, burst hay spray. Vậy làm thế nào để có thể tồn tại trong chế độ Cận chiến? Hãy cùng tìm hiểu với sentayho.com.vn nhé.

Đang xem : Cách chơi cận chiến cf pro
Với bất kể game fps nào, vũ khí cận chiến đều đóng vai trò không hề nhỏ. Từ đó, dòng vũ khí cận chiến cũng được chăm chút cẩn trọng. Thậm chí, có những vũ khí ảo mà cái giá nó đem đến nằm ở mức không hề tưởng tượng được, tiêu biểu vượt trội là vũ khí cận chiến trong CS : GO. Không hề buff thêm tí sức mạnh nào nhưng chúng có giá rất đắt vì tăng độ đẹp trai cho người sử dụng
*

10 triệu đồng được xem là giá rẻ nhất cho một con dao thế này
Với Đột Kích, vũ khí cận chiến được chăm chút cực kỳ tỉ mỉ với hàng chục dòng vũ khí khác nhau : Rìu, Kulri, Xẻng, Katana, Keris, Nắm đấm thép, Gậy bóng chày, Glove, IAS, …. Nhưng, vẫn có những kỹ năng và kiến thức cơ bản được vận dụng cho mọi loại vũ khí cận chiến .
Bunny là một kỹ năng và kiến thức rất đa dụng, có ích trong hầu hết những chính sách chơi .
Đầu tiên là kiến thức và kỹ năng bunny. Kỹ năng này đặc biệt quan trọng hữu dụng trong chính sách Ghost để vận động và di chuyển không lộ bóng. Trong chính sách Cận chiến, kỹ năng và kiến thức này giúp bạn áp sát đối phương nhanh gọn hoặc đào tẩu khỏi sự truy đuổi của đối phương, đặc biệt quan trọng khi cầm những vũ khí cần độ cơ động cao như Knife hay Dual Karambit .
Đi ảo là kỹ năng và kiến thức tiên phong mà mọi người chơi cận chiến đều phải biết .
Tiếp theo là kỹ năng và kiến thức đi ảo. Kỹ năng này rất dễ tập với việc nhấn W + S cùng một lúc. Nhân vật của bạn vẫn sẽ bước chân nhưng không vận động và di chuyển, và sẽ gây bồn chồn cho kẻ địch vì không hề đoán được hướng chuyển dời của bạn. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn thời gian tiến công .
Tuy nhiên, với những đối thủ cạnh tranh cứng cựa thì bunny không hề gây quá nhiều khó khăn vất vả. Khi đó, bạn phải tận dụng lợi thế của từng vũ khí để dành thắng lợi. Ở khoanh vùng phạm vi bài viết, sentayho.com.vn xin được đề cập đến 3 vũ khí cận chiến phổ cập và thường được sử dụng nhất :

Rìu

*
Sức mạnh tuyệt đối đánh thường chấp hết giáp đầu luôn là hình tượng của dòng cận chiến này. Tuy nhiên, điểm yếu kém của rìu cũng khá nhiều khi công dụng chém chuột phải gần như vô dụng vì delay cao ( trừ B.C Axe VIP ) và khó lấy mạng người. Trọng lượng nặng giảm độ cơ động cũng là điểm trừ không hề nhỏ với dòng vũ khí này .
Xem thêm : Tải trò chơi Cá Lớn Nuốt Cá Bé Cổ Điển Cho Máy Tính, Tải trò chơi Cá Lớn Nuốt Cá Bé
Khi cạnh tranh đối đầu với những đối thủ cạnh tranh không dễ chịu như Xẻng hay Kulri, rìu sẽ gặp bất lợi vì tầm đánh ngắn và độ cơ động thấp. Lúc này, tất cả chúng ta cần lùi lại thủ thế và tận dụng vận tốc cao nhanh gọn kết liễu khi đối thủ cạnh tranh để lộ sơ hở .
Sức mạnh áp đảo của rìu

Xẻng

*
Nổi tiếng với độ ảo đến từ những cú đánh xa ngoạn mục và được ca tụng là “ tay vượn ”, Xẻng là một vũ khí gây khá nhiều ức chế trong game. Chém đặc biệt quan trọng rất lợi hại, chỉ cần một cái tán của xẻng vào đám đông là thuận tiện ăn multikill. Nhược điểm duy nhất của xẻng là chém thường cực kỳ yếu. Để tận dụng lợi thế của xẻng, ta cần duy trì khoảng cách với đối thủ cạnh tranh và tận dụng thời cơ thích hợp để tung ra đòn chí mạng kết liễu kẻ địch .
Có thể nhận thấy rằng, hầu hết pro xẻng đều chỉ sử dụng chuột phải .

Dao quắm

*
Có thể nói đây là vũ khí cận chiến phổ cập nhất trong Đột Kích, đặc biệt quan trọng là Kulri Tiger. Đây là loại vũ khí phối hợp giữa 2 đàn anh là rìu và xẻng, chém thường hoàn toàn có thể lấy headshot như rìu và chém đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể lấy Multi kill như xẻng. Tuy nhiên, vì đa năng nên Kulri cũng có điểm trừ không hề nhỏ, là tầm đánh ngắn hơn xẻng và không hề chém thường chết đối thủ cạnh tranh mang giáp đầu .
Khi sử dụng Kulri, bạn phải linh động lựa chọn giữa chém thường và chém đặc biệt quan trọng, tận dụng tầm sát thương rộng để hủy hoại đối thủ cạnh tranh. Kulri đặc biệt quan trọng tốt ở những khoảng chừng không gian hẹp khi hoàn toàn có thể tùy ý vận động và di chuyển mà vẫn bảo vệ được năng lực sát thương .
Xem thêm : Cách Chơi trò chơi Đột Kích Cho Người Mới, Cách Chơi trò chơi Đột Kích 3
Kulri rất linh động trong những trường hợp chiến đấu
Có một chú ý quan tâm nhỏ với Kulri, khi muốn chém thường headshot thì nên ngắm vào khoảng chừng đỉnh đầu, không nên để tâm trực tiếp vào đầu, năng lực cao sẽ không được tính là chém headshot .

Bạn thấy bài viết thế nào ?

Scores: 4.3 (12 votes)