Trải nghiệm ‘thoải mái’ Đột Kích Mobile (CF Mobile) ngay từ bây giờ

gamehubvn dang ky tai khoan dot kich mobile we chat 1

Đột Kích Mobile (hay còn gọi là CrossFire – CF Mobile) là tựa game mobile online bắn súng được phát triển bởi sự hợp tác giữa SmileGate (Hàn Quốc) và Tencent (Trung Quốc). Sau những đợt thử nghiệm đầu tiên, trò chơi đã nhận được vô số lời khen ngợi từ những game thủ có cơ hội được trải nghiệm bởi lối chơi không hề thua kém phiên bản PC.

Dù mới chỉ là phiên bản Tiếng Trung nhưng Đột Kích Mobile lại đang tạo nên một cơn sốt thật sự tại cộng đồng game thủ Việt. Rất nhiều người mong muốn được trải nghiệm thử tựa game này song lại chưa có được cơ hội và chỉ biết theo dõi thông tin qua hình ảnh và các đoạn video gameplay bên Trung Quốc.

[​IMG]
[​IMG]

Và sau một thời gian dài chờ đợi, Đột Kích Mobile đã chính thức ra mắt phiên bản Open Beta không giới hạn tài khoản trên nền tảng Android. Game thủ sẽ sử dụng tài khoản QQ hoặc WeChat để có thể đăng nhập vào game. Đáng tiếc là người dùng iOS sẽ phải tiếp tục chờ đợi hoặc sẽ phải trải nghiệm qua phần mềm giả lập trên PC (Droid4x/BlueStack). Độc giả có thể tải game tại đây:

Trong Đột Kích Mobile, bối cảnh và gameplay của trò chơi đều được kế thừa phát huy tinh hoa từ phiên bản PC một cách hoàn hảo, vẫn là những người bảo vệ và những cuộc chiến không bao giờ ngừng nghỉ, vẫn có những hình thức gameplay kinh điển như ném bom, chiến đấu cá nhân, chiến đấu đoàn đội…

[​IMG]

Việc tái hiện lại các nội dung kinh điển được nhiều người chơi tán thưởng đã đảm bảo được chất lượng vượt trội của Đột Kích Mobile. Ngoài ra, game còn được áp dụng công nghệ game engine đời thứ hai với chất lượng đồ họa siêu HD, tạo hình nhân vật và cảnh vật vô cùng sắc nét và chân thực, NPH cũng tiến hành những thay đổi tương thích và nâng cấp về nhiều mặt cho bản mobile. Điều này cũng có nghĩa rằng Đột Kích Mobile đem lại những trải nghiệm chiến đấu khốc liệt và nảy lửa chỉ có hơn chứ không kém bản PC.

[​IMG]
[​IMG]

Trong phiên bản hiện tại, Đột Kích Mobile vẫn có những chế độ chơi từ phiên bản PC như thi đấu theo đội, thi đấu tự do, gỡ bom, đấu Dao, Ghost… Ngoài ra game còn sáng tạo thêm nhiều cách chơi mới như chế độ khiêu chiến Zombie, Tàng Miêu Miêu (trốn tìm), Trận địa… Tất cả đã tạo nên những trải nghiệm vừa lạ, vừa quen dành cho game thủ khám phá.

Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng GameHub tải về Đột Kích Mobile và tự tay trải nghiệm nhé.

Group thảo luận: https://www.facebook.com/groups/cfmobilevn/

Lưu ý: Một số dòng máy Zenfone dùng Android 4.4 sẽ gặp lỗi về đồ họa

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Đột Kích Mobile Trung Quốc

Cài đặt WeChat:

  • Truy cập shop CH Play ( Google Play ), tìm kiếm từ khóa WeChat ​

[​IMG]

  • Tải về Wechat và setup, tất cả chúng ta sẽ đến với giao diện ĐK như sau ​

[​IMG]

  • Điền số điện thoại cảm ứng và mật khẩu của bạn, sau đó đợi 1 lúc mạng lưới hệ thống sẽ gửi về tin nhắn SMS có mã kích hoạt thông tin tài khoản. Khi đó, game thủ hoàn toàn có thể dùng thông tin tài khoản này đăng nhập vào Đột Kích Mobile ngay lập tức. ​

[​IMG]

Scores: 4.3 (15 votes)