cay thue lol uy tin – Cày thuê nhanh chóng

11692561 522645441216531 6521487124795125032 n
Bạn đã khi nào tự hỏi là việc mình mãi không leo được rank, mà vẫn lẹt đẹt ở những bậc xếp hạng như đồng hay bạc đoàn, bạn sẽ nhận nghĩa vụ và trách nhiệm về mình hay đổ lỗi cho đồng đội và bạn có khi nào tự hỏi những người cày thuê họ có gì khác bạn mà hoàn toàn có thể leo hạng nhanh gọn hơn rất nhiều chưa ?

11692561_522645441216531_6521487124795125032_n

Dĩ nhiên điều tiên phong phải nói đến đó là sự độc lạ về trình độ, họ có trình độ của bậc đoàn cao hơn nhiều so với bậc đoàn mà họ đi cày thuê elo. Và dưới góc nhìn của người đã đánh rank ở những đoàn như bạc hay đồng đoàn rất nhiều, tôi sẽ đưa ra một vài lỗi mà cực kỳ nhiều người ở những bậc elo thấp thường mắc phải :

  1. Chọn tướng:

Tại sao luôn là Yasuo, Riven, Lee sin,… làm ơn đi, đây chính là lý do việc những highlights trên mạng được chia trên Facebook toàn bị nhiều người phê phán vì lý do vẽ đường cho trẻ trâu chạy.

Nhất là về Yasuo, thực sự thì 10 trận gặp tướng này được chọn thì đến 9 trận là nát, nhiều trận còn thể loại Yasuo lướt vào trụ đối phương bị ăn 1 đến 2 phát bắn từ trụ, hay việc thích 1 cân 2 đến 3 người, đương nhiên vị tướng này trọn vẹn hoàn toàn có thể làm được điều đó nếu trình độ cao, nhưng trong tay những người elo thấp thì đúng là một trò cười .
Lee sin thì sao, tuy gặp nhiều như yasuo nhưng tỉ lệ thắng có lẽ rằng cũng cao hơn chút đỉnh, tuy nhiên thì việc không biết “ insec ” cũng gặp cực kỳ nhiều, bóp team bằng cách ulti tướng địch đi mà không chết cũng không ít. Và việc đánh lee sin buồn cười nhất là chỉ biết sang cướp bùa thời hạn đầu xong, nếu ăn được mạng rừng bên kia thì không nói, nhưng việc ăn được bùa bên kia xong không biết làm gì tiếp theo, thậm chí còn có trận 0-3 nhưng như mong muốn có một pha băng trụ lỗi mà có được 3 mạng, nhưng cũng chỉ đến thế thôi, không biết tận dụng thời cơ để rồi sau cuối vẫn feed một cách ngớ ngẩn cho team địch .
Những tướng như Annie, Darius, Vi, Amumu, … trọn vẹn là những tướng hoàn toàn có thể gây được rất nhiều áp lực đè nén và ít khi bóp team ( trừ trường hợp ảo tưởng băng lên khiến team chết theo ). Còn những vị tướng khó phía trên thì nên tập luyện thật nhiều ở đánh thường, khi đã thành thục thì hãy mang vào rank .
2. Không biết farm, chỉ thích đánh nhau :
Nói thế nào nhỉ, một jinx phút thứ 20 farm được gần 50 chỉ số lính, phải nói là cực tệ, trận đó jinx chẳng hề xanh tí nào, không ăn được mạng cũng chẳng đi farm, nguyên do chính là việc chỉ thích đánh nhau .
Khá buồn cười khi tầm khoảng chừng phút thứ 15 nguyên cả 2 team đứng ở mid để đánh nhau, mạng cứ đổ xuống nhưng cũng chẳng xử lý được yếu tố gì, cứ như vậy trong 5 phút rồi sau cuối team địch mới tách ra để farm những đường khác .

Một trường hợp khác là Garen đấu với rammus đi top, thực sự nói thì cả 2 con này nếu muốn chạy thì bên kia chẳng thể đuổi giết được luôn, nhưng garen thì rất thích đánh nhau nên cuối cùng bị rammus giết mấy mạng, và cứ kêu rừng là tôi gank, nhưng thực sự cá nhân tôi chẳng muốn gank tí nào, dĩ nhiên chỉ số farm đến cuối trận mặc dù là rừng chỉ farm trong rừng nhưng cao hơn rất nhiều so với garen.

3. Không cắm mắt :
Không phải là sp cắm mắt, mà là những đường khác cắm mắt, một điều tưởng chừng như dành cho sp nhưng thực sự chỉ mất có 250 vàng tăng cấp mắt phật tổ cấp 9 mà đến tận cuối trận cũng chẳng có ai chịu lên, vậy đó .
Kể cả mắt tím cũng vậy, cũng chẳng đắt đỏ gì, chỉ có 100 vàng mà hoàn toàn có thể sống sót vĩnh viễn trừ khi bị team địch phá, nhưng cũng chẳng có mấy người chịu mua, chưa kể team địch còn có Akali mà team mình còn chẳng chịu mua mắt tím để bắt, sau cuối là để Akali chạy thoát .
Đây trong thời điểm tạm thời là những điều cơ bản, tuy còn rất nhiều nguyên do khác như ảo tưởng sức mạnh, trẩu, troll, feeder, Afk … nhưng nếu khắc phục được 3 điều trên thì cá thể bản thân người đó sẽ hoàn toàn có thể có được thứ hạng cao hơn .
Bài viết tương quan :

Cày thuê nidalee

Leo rank xếp hạng bằng Warwick
Leo rank xếp hạng bằng Lux
Cày thuê bí hiểm

Scores: 4.1 (16 votes)