“Nhà ai cũng 3 đời cày Plants vs Zombies” nhưng chẳng ai biết hết những loại cây trong game này!

22 16087019005461653853532
Plants vs Zombies là một game show điện tử phòng thủ tháp được PopCap Games tăng trưởng và phát hành lần đầu cho hệ quản lý Microsoft Windows và OS X, đây là game show đã trở thành 1 phần tuổi thơ của nhiều người trong tất cả chúng ta .Nhà ai cũng 3 đời cày Plants vs Zombies nhưng chẳng ai biết hết những loại cây trong game này! - Ảnh 1.

Về tổng quan, người chơi sẽ trong vai chủ ngôi nhà và sử dụng các loại cây khác nhau với các chức năng riêng biệt để ngăn chặn đội quân xác sống hay còn gọi là zombies đột nhập và “ăn mất não của mình”. Tuy đã gắn bó từ lâu nhưng có lẽ rất nhiều người chưa biết hết được những loài cây trong game huyền thoại này được lấy ý tưởng từ đời thực thế nào.

Nhà ai cũng 3 đời cày Plants vs Zombies nhưng chẳng ai biết hết những loại cây trong game này! - Ảnh 2.

Đây là “họ hàng hang hốc nhà đậu” luôn nhé, chiến binh thực thụ để tiêu diệt zombies

Nhà ai cũng 3 đời cày Plants vs Zombies nhưng chẳng ai biết hết những loại cây trong game này! - Ảnh 3.Hoa hướng dương để lấy mặt trời mua cây, không có chị thì đố những em thắng nó được nhéNhà ai cũng 3 đời cày Plants vs Zombies nhưng chẳng ai biết hết những loại cây trong game này! - Ảnh 4.” Cherry bomb feel it yum “, hình thức bề ngoài đáng yêu bên trong gai góc nhéNhà ai cũng 3 đời cày Plants vs Zombies nhưng chẳng ai biết hết những loại cây trong game này! - Ảnh 5.Đây là quả óc chó, làm ơn đừng ai nghĩ là củ khoai tây nữa nha !Nhà ai cũng 3 đời cày Plants vs Zombies nhưng chẳng ai biết hết những loại cây trong game này! - Ảnh 6.” Tôi đây mới là khoai tây những cậu ạ “Nhà ai cũng 3 đời cày Plants vs Zombies nhưng chẳng ai biết hết những loại cây trong game này! - Ảnh 7.Vẫn là khoai tây phiên bản bay màu, hiệu quả sử dụng thế nào thì rất nhiều người chưa biết …Nhà ai cũng 3 đời cày Plants vs Zombies nhưng chẳng ai biết hết những loại cây trong game này! - Ảnh 8.Đây không phải là cây ăn thịt người nhé ! Chỉ là cây bẫy ruồi mà thôiNhà ai cũng 3 đời cày Plants vs Zombies nhưng chẳng ai biết hết những loại cây trong game này! - Ảnh 9.Chỉ sử dụng được đêm hôm, lại còn không tốn mặt trời để mua nữa, nhỏ mà có võ đó nhaNhà ai cũng 3 đời cày Plants vs Zombies nhưng chẳng ai biết hết những loại cây trong game này! - Ảnh 10.Vẫn là nấm nhưng tốn mặt trời để mua nha !Nhà ai cũng 3 đời cày Plants vs Zombies nhưng chẳng ai biết hết những loại cây trong game này! - Ảnh 11.Người mẹ quyền lực tối cao của bé nấm phía trên, công lực được nhiều người nghiên cứu và phân tích hoàn toàn có thể bắn xuyên cửaNhà ai cũng 3 đời cày Plants vs Zombies nhưng chẳng ai biết hết những loại cây trong game này! - Ảnh 12.Đời hư ảo đưa em vào cơn mê, tên gọi thế nào hiệu quả thế đóNhà ai cũng 3 đời cày Plants vs Zombies nhưng chẳng ai biết hết những loại cây trong game này! - Ảnh 13.Lại là nấm, phiên bản đẹp trai cao ráo mỗi tội công lực không cao, hay đứng mũi chịu sào nhấtNhà ai cũng 3 đời cày Plants vs Zombies nhưng chẳng ai biết hết những loại cây trong game này! - Ảnh 14.

Vẻ ngoài bảnh bao, trong game tốn nhiều tiền mới có thể mua được, anh này để ngắm chứ không nỡ xài…

Nhà ai cũng 3 đời cày Plants vs Zombies nhưng chẳng ai biết hết những loại cây trong game này! - Ảnh 15.Vẻ ngoài hầm hồ, đụng vào banh xác !Nhà ai cũng 3 đời cày Plants vs Zombies nhưng chẳng ai biết hết những loại cây trong game này! - Ảnh 16.Lá hoa súng không phải lá hoa sen nha, phận bánh bèo nhưng vẫn phải gồng gánhNhà ai cũng 3 đời cày Plants vs Zombies nhưng chẳng ai biết hết những loại cây trong game này! - Ảnh 17.Gương mặt gây nhiều sự nhầm lẫn nhất, không phải ổi, không phải lê, đây là chú su su có tên SquashNhà ai cũng 3 đời cày Plants vs Zombies nhưng chẳng ai biết hết những loại cây trong game này! - Ảnh 18.Đáng yêu nhất nhà, chiến hết những zombies nhéNhà ai cũng 3 đời cày Plants vs Zombies nhưng chẳng ai biết hết những loại cây trong game này! - Ảnh 19.Xin phép không trình diễn gì thêmNhà ai cũng 3 đời cày Plants vs Zombies nhưng chẳng ai biết hết những loại cây trong game này! - Ảnh 20.Bi kịch của những người không ăn ảnh …Nhà ai cũng 3 đời cày Plants vs Zombies nhưng chẳng ai biết hết những loại cây trong game này! - Ảnh 21.” Tôi không phải cây dừa, không có cây dừa nào lùn như tôi “Nhà ai cũng 3 đời cày Plants vs Zombies nhưng chẳng ai biết hết những loại cây trong game này! - Ảnh 22.Không cùng chung 1 gen nào với họ nhà đậu nha những bác, làn da điệu đàng này là hạt cafe !Nhà ai cũng 3 đời cày Plants vs Zombies nhưng chẳng ai biết hết những loại cây trong game này! - Ảnh 23.Zombies ăn vào bị nôn, niềm hân hoan của mọi ngườiNhà ai cũng 3 đời cày Plants vs Zombies nhưng chẳng ai biết hết những loại cây trong game này! - Ảnh 24.Nhìn thôi đã thấy chiếnNhà ai cũng 3 đời cày Plants vs Zombies nhưng chẳng ai biết hết những loại cây trong game này! - Ảnh 25.Lớp bảo vệ 3 đời zombies ăn không hếtNhà ai cũng 3 đời cày Plants vs Zombies nhưng chẳng ai biết hết những loại cây trong game này! - Ảnh 26.

Fact: Psathyrella Aquatica là loại nấm đầu tiên được phát hiện có thể sống dưới nước!

Nhà ai cũng 3 đời cày Plants vs Zombies nhưng chẳng ai biết hết những loại cây trong game này! - Ảnh 27.Đỏ mọng, ngon, nồng cả nghĩa bóng và nghĩa đen luôn nhéNhà ai cũng 3 đời cày Plants vs Zombies nhưng chẳng ai biết hết những loại cây trong game này! - Ảnh 28.

Nguồn ảnh: Internet

Scores: 5 (12 votes)