Emilia Clarke thừa nhận áp lực khi đóng những cảnh khỏa thân trong ‘Game of Thrones’

e1 dyne
Mới đây, minh tinh người Anh có cuộc trò chuyện trong chương trình Armchair Expert và trải lòng về những ngày đầu quay Trò chơi vương quyền – series khét tiếng của đài HBO vừa khép lại mùa cuối vào tháng 5 vừa mới qua. Mỹ nhân sinh năm 1986 thẳng thắn thừa nhận rằng cô nhiều lần miễn cưỡng đóng những cảnh nóng trong loạt phim khét tiếng nói trên .
Chia sẻ trong chương trình, Emilia Clarke cho biết những ngày đầu tham gia vào dự án Bất Động Sản “ khủng ” nói trên, mỹ nhân 33 tuổi đã bị nhu yếu phải đóng cảnh khỏa thân và chẳng hề tự do với chuyện này. “ Tôi hiểu những gì mình hoàn toàn có thể làm và bản thân cảm thấy tự do với thứ gì. Tôi đã nhiều lần cãi nhau trên phim trường và tỏ rõ quan điểm rằng mình cần có vải che trên người. Và rồi họ vấn đáp kiểu : hẳn là bạn sẽ không muốn làm người hâm mộ của Game of Thrones tuyệt vọng đâu nhỉ ”, sao phim Last Christmas hồi tưởng và cho biết sau đó cô đã quá tức tối rồi đáp lại “ đồ khốn ! ” .
Emilia Clarke thừa nhận áp lực khi đóng những cảnh khỏa thân trong 'Game of Thrones' - ảnh 1
Emilia Clarke từng phủ nhận những cảnh khỏa thân trong mùa tiên phong của trò chơi of Thrones. Tuy vậy, nhân vật Mẹ Rồng của cô vẫn nhiều lần Open với những cảnh quay ” bỏng mắt ”

ẢNH: HBO

Cũng theo Emilia Clarke, người đẹp cảm thấy những cảnh quay thỏa thân trong mùa 1 của Trò chơi vương quyền quá nhiều. Thêm vào đó, nữ diễn viên khi ấy vẫn còn thiếu kinh nghiệm tay nghề diễn xuất nên khó mà bộc lộ một cách tự nhiên. “ Tôi trôi nổi suốt mùa tiên phong và không biết mình đang làm gì cả. Tôi chẳng hiểu thứ gì hết … Tôi chưa khi nào ở trong một phim trường như vậy dù trước đó đã quay 2 phim khác. Và rồi lúc ấy tôi ở một trường quay mà mình phải khỏa thân trước tổng thể mọi người. Tôi không biết phải làm gì, không biết họ muốn gì, kỳ vọng gì nơi tôi thậm chí còn không biết bản thân đang muốn gì ”, nữ diễn viên Me bofore you nhớ những ngày đầu đóng trò chơi of Thrones .
Nghệ sĩ người Anh bộc bạch : “ Cho dù có phải khỏa thân hay không, trong suốt mùa tiên phong ấy, tôi đã tự nghĩ mình không xứng danh để nhu yếu cũng như yên cầu bất kể điều gì từ họ ”. Dẫu không lấy làm tự do trước những cảnh quay trần trụi trước ống kính, Emilia Clarke thừa nhận cô từng coi vai diễn như một việc làm và xem bất kể điều gì trong ngữ cảnh là trọn vẹn thiết yếu cho bộ phim, gồm có cả cảnh khỏa thân .
Emilia Clarke thừa nhận áp lực khi đóng những cảnh khỏa thân trong 'Game of Thrones' - ảnh 2
Nữ diễn viên cũng từng đề cập chuyện đóng cảnh nóng với Yahoo Entertainment : “ Sau mùa 1, tôi đã thấy những bài báo nói về việc mông tôi to như thế nào. Tôi phản ứng kiểu : Tôi chỉ là một đứa con nít, làm ơn hãy tha cho tôi đi ”

ẢNH: SHUTTERSTOCK

\ n
Bên cạnh việc đề cập đến những cảnh quay nhạy cảm, Emilia Clarke bày tỏ lòng cảm kích so với sự trợ giúp của nam diễn viên Jason Momoa ( thủ vai Khal Drogo trong phim ) vì đã tận tình hướng dẫn và lên tiếng bảo vệ cho cô khi cả hai đóng cặp. Chính tài tử Aquaman đã khuyến khích nữ diễn viên cần lên tiếng trước những cảnh quay mà bản thân cảm thấy không tự do trong trò chơi of Thrones hay bất kể dự án Bất Động Sản khác mà người mẫu triển khai. Nam diễn viên điển trai cũng là người đã nhu yếu đoàn làm phim lấy cho Emilia Clarke một chiếc áo choàng khi anh phát hiện bạn diễn của mình đang run rẩy trong một cảnh quay. “ Anh ấy tốt bụng, chu đáo và luôn chăm sóc đến tôi ”, Emilia Clarke nói về “ người tình màn ảnh ” .
Không chỉ có nhiều khung ảnh nóng bỏng trong mùa 1, nhân vật Daenerys Targaryen của Emilia Clarke trong Trò chơi vương quyền chiếm hữu không ít cảnh sex bạo liệt xuyên suốt 8 mùa phim. Tuy nhiên, ở những mùa phim sau, nữ diễn viên đã dần quen với điều đó và khởi đầu tiết chế để biểu lộ tốt hơn. Đặc biệt, không phải cảnh nóng nào cũng làm người đẹp không dễ chịu. Bông hồng nước Anh từng bày tỏ sự hài lòng, tự hào với một cảnh nude trọn vẹn trong mùa 6 của phim, khi nhân vật do cô tiếp đón bước trần trụi ra từ biển lửa với đôi mắt sáng rực và khuôn mặt đầy tự tôn. “ Tôi niềm hạnh phúc được nói rằng khung hình khỏa thân lúc ấy là trọn vẹn của tôi chứ không phải của diễn viên đóng thế nào khác. Đó là khung hình tôi, can đảm và mạnh mẽ và đáng tự hào ”, nghệ sĩ 33 tuổi cho biết .
Emilia Clarke thừa nhận áp lực khi đóng những cảnh khỏa thân trong 'Game of Thrones' - ảnh 3

Cảnh khỏa thân của Emilia Clarke trong mùa 6 Trò chơi vương quyền khiến nữ diễn viên cảm thấy tự hào. Đây cũng là một trong những cảnh quay được khen ngợi nhiều nhất của mùa này

ẢNH : HBO
Tháng 9.2015, Emilia Clarke từng lên tiếng phủ nhận lời đồn thổi rằng cô không dễ chịu khi phải đóng quá nhiều cảnh nóng : “ Trong phim, nếu một cảnh khỏa thân với mục tiêu tăng thêm cái nhìn thâm thúy cho nhân vật thì tôi trọn vẹn thấy tự do … Nếu những cảnh không có lợi cho nội dung thì tôi sẽ bàn luận với đạo diễn để làm nó tinh xảo hơn. Tương tự như Mẹ Rồng, tôi luôn trấn áp được mọi chuyện ”. Tuy nhiên không thế cho nên mà Emilia Clarke thỏa hiệp với việc phải đóng cảnh nude trên màn ảnh. Hồi tháng 6.2019, minh tinh sinh năm 1986 bật mý cô đã khước từ đóng 50 sắc thái vì ám ảnh chuyện khỏa thân trước ống kính .

Scores: 4.9 (10 votes)