Loạt phim có cảnh nóng thực hiện thật 100%, xem xong dân FA chỉ biết khóc!

photo 1 1602661206375876199303

Xét theo khía cạnh hiện thực, những cảnh ân ái trên màn ảnh dù mang lại cho khán giả cảm giác xốn xang, háo hức đến mấy thì đa phần cũng chỉ là diễn, là nghiệp vụ chuyên môn của các diễn viên. Tuy nhiên, từ xưa đến nay, vẫn có những nhà làm phim quyết định “chơi hết mình”, sẵn sàng để các diễn viên thực sự “tò tí te” trước máy quay để có thể bắt trọn từng khung cảnh cũng như từng nhịp cảm xúc. Những trường hợp như vậy không quá nhiều, nhưng đều để lại ấn tượng khó phai đối với người xem vì mức độ chân thực, rung cảm mạnh bạo đến từng tế bào.

Blue Is The Warmest Color và cuộc ân ái bách hợp lê dài tận 6 phút

Bộ phim bách hợp nổi tiếng Sắc Xanh Ấm Nhất (tựa gốc: Blue Is The Warmest Color) kể về mối quan hệ giữa hai cô gái trẻ Adèle và Emma sau khi hai người gặp nhau ở một quán bar cho người đồng tính. Tình yêu nồng cháy của họ được thể hiện không chỉ qua những cử chỉ thông thường mà còn qua những phân cảnh làm tình hoan lạc.

Loạt phim có cảnh nóng thực hiện thật 100%, xem xong dân FA chỉ biết khóc! - Ảnh 1.

Nhiều khán giả hẳn sẽ nhớ đến một cảnh phim dài 6 phút, khi hai nhân vật chính dường như đang giúp đối phương “giải quyết nhu cầu”, sau đó, cùng nhau lên đến “cao trào”. Cảnh phim này thật và chi tiết đến nỗi, khán giả cảm thấy ngờ vực không biết liệu diễn viên có phải đang thật sự làm “chuyện ấy” với nhau trước máy quay hay không.

Nữ diễn viên Léa Seydoux về sau cũng phải trấn an người theo dõi rằng mặc dầu họ đã có những động tác “ như thật ” khi quay phim, nhưng đoàn làm phim đã sử dụng ” đạo cụ trình độ ” khi quay cận cảnh quan hệ hoặc quan hệ bằng miệng. Ngoại trừ món đồ giả đó ra thì các nữ nghệ sĩ đã thật sự oằn mình bộc lộ mọi hoạt động giải trí ân ái trước máy quay .

Lie With Me khiến diễn viên phải đắm chìm trong cơn say nhục dục

Nhắc đến những cảnh phim bạo dạn nhất, không thể không nhớ đến bộ phim Hãy Giấu Cùng Em (tựa gốc: Lie With Me) – một tác phẩm với phân đoạn làm tình cực kỳ chi tiết và thực tế của hai diễn viên Eric Balfour và Lauren Lee Smith. Bộ phim kể về một người đàn ông được kính nể rời bỏ mối quan hệ hiện tại của anh ta để theo đuổi cuộc sống với một người phụ nữ cuồng dâm.

Loạt phim có cảnh nóng thực hiện thật 100%, xem xong dân FA chỉ biết khóc! - Ảnh 4.

Đạo diễn của bộ phim – Clement Virgo, cũng đã chứng minh và khẳng định trong một bài phỏng vấn rằng “ cần có một điểm chung giữa phim người lớn và văn hóa truyền thống hạng sang ”. Sau đó, người theo dõi nhanh gọn nhận ra ông đang ám chỉ tác phẩm của mình, với phân đoạn cận cảnh quan hệ bằng miệng cũng như nhiều hành vi khác của diễn viên được thực thi thật 100 %. Diễn viên khi quay cũng trọn vẹn khỏa thân để hoàn toàn có thể thực sự đắm mình vào cơn cuồng say tình dục của bộ phim .

Nymphomaniac – khuôn mặt vàng của làng trụy lạc

Bộ phim Cuồng Dâm (tựa gốc: Nymphomaniac) cũng từng một thời khiến cộng đồng mạng Việt Nam chú ý với chủ đề táo bạo liên quan trực tiếp tới tình dục. Đáng chú ý, bộ phim sở hữu dàn sao lớn với toàn những tên tuổi “số má” trong nghề như Uma Thurman, Shia LaBeouf hay Willem Dafoe. Bộ phim kể về một người phụ nữ cuồng dâm tên Joe đụng độ Seligman – một người đàn ông vô tính. Sau khi bị tấn công và được Seligman giúp đỡ, Joe đã kể cho ông nghe về cuộc đời đầy trụy lạc của mình suốt từ thời niên thiếu.

Loạt phim có cảnh nóng thực hiện thật 100%, xem xong dân FA chỉ biết khóc! - Ảnh 6.

Tác phẩm Cuồng Dâm được chia ra làm 2 phần, với mỗi phần đều chứa vô vàn những cảnh nóng ngập cả mắt người xem. Đáng chú ý nhất, có một phân đoạn nhân vật chính gặp nhân vật của Shia LaBeouf tại một quán bar. Sau đó, họ đã có màn ân ái bốc lửa với những phân cảnh làm ai cũng phải sửng sốt.

Thực chất, hai diễn viên chính không quan hệ với nhau – nhưng cảnh phim đó cũng không trọn vẹn là giả. Đã có hai diễn viên đóng thế quan hệ tình dục trước máy quay, sau đó nhà phân phối mới sử dụng kỹ xảo để ghép mặt diễn viên chính vào phân đoạn này. Kết quả là tất cả chúng ta được xem một cảnh phim thật đến từng cm mà chẳng ai mảy may hoài nghi gì .

Romance ” nóng bỏng mắt “, chẳng khác nào phim người lớn thật sự

Vào những năm 1990, sự xuất hiện của Romance – một bộ phim Pháp dường như chính là “trái cấm” đối với nhiều khán giả. Bộ phim này sở hữu những cảnh nóng không hề được dàn dựng, và xem xong thì công chúng cũng chỉ biết so sánh tác phẩm với một bộ phim người lớn.

Loạt phim có cảnh nóng thực hiện thật 100%, xem xong dân FA chỉ biết khóc! - Ảnh 8.

Nội dung chính của Romance kể về một người phụ nữ sống với bạn trai, nhưng anh ta lại từ chối quan hệ tình dục. Quá chán nản và thèm khát tình dục, cô lén “đi ăn phở” và dấn thân vào những cuộc hoan lạc còn hoang dại hơn sức tưởng tượng của nhiều người.

Bộ phim gây tranh cãi này còn gồm có một phân cảnh có nhân vật chính quan hệ với ngôi sao 5 cánh phim người lớn, sau đó lại liên tục trải qua hàng tá cuộc ân ái kiểu “ nếu mà hư em sẽ được phạt ” với một người đàn ông cao tuổi. Khỏi phải nói, tổng thể các cảnh phim ấy đều được diễn thật .

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Scores: 4.3 (10 votes)