Bí mật hậu trường cảnh nóng xứ Hàn: Người đau rát vì băng dính bảo hộ, người mệt lả sau 40 lần “lăn giường”

photo 1 16358718676071363304669
Cảnh nóng ở phim điện ảnh 18 + của Nước Hàn vô cùng táo bạo, thậm chí còn đôi lúc còn bị nhìn nhận là phản cảm, không hợp thuần phong mỹ tục của người Á đông. Có khi nào bạn vướng mắc những cảnh nóng đó được triển khai ra sao, bằng cách nào mà mang tới cảm xúc chân thực cho người xem như vậy. Cùng lắng nghe chính những san sẻ của chính diễn viên và ekip để biết thêm về quy trình cho sinh ra những cảnh nóng bỏng mắt trên màn ảnh Hàn .

Bối cảnh không người, máy quay đặc biệt và chỉ hai nữ chính tự biên tự diễn trong căn phòng trống

The Handmaiden vẫn luôn là huyền thoại kinh điển của màn ảnh Hàn, trong phim có cảnh nóng vô cùng táo bạo giữa hai nữ chính, để thực hiện nó, ekip đã chuẩn bị vô cùng tỉ mỉ.

Theo san sẻ của đạo diễn, để làm quen với nhau, bớt ngại ngùng và tập dượt trước, hai nữ diễn viên Kim Min Hee và Kim Tae Ri đã đóng thử với toàn cảnh và vẫn mặc quần áo. Lúc này, ekip sẽ quan sát, kiểm soát và điều chỉnh. Khi ghi hình chính thức, ekip sử dụng loại camera đặc biệt quan trọng không cần người điều khiển và tinh chỉnh trực tiếp. Mọi thành viên của đoàn làm phim sau khi lắp ráp xong máy và ánh sáng đều rời khỏi phim trường, kể cả đạo diễn và quay phim. Chỉ duy nhất một nữ nhân viên cấp dưới ở lại toàn cảnh với trách nhiệm thu tiếng. Hai diễn viên nhờ vậy mà hoàn toàn có thể tự do với nhau .

Nữ hoàng cảnh nóng Song Ji Hyo kiệt sức vì những cảnh quay nhạy cảm phải thực hiện quá nhiều lần

canh nong cua 3 nang tho xu han tran trui khien nguoi xem do mat 1 1611281146 646 width640height360 16358689623791786605270 mv5bytkwmmrjztgtytazyi00mthhlwjimjgtyty0yzy5nji2yzc4xkeyxkfqcgdeqxvymtq2mtg1nzkv1 1635868962386247680949

Song Ji Hyo đã phá hủy hình tượng vì bộ phim Song Hoa Điếm, cô cũng tuyên bố “cởi bao nhiêu không quan trọng”

” Tôi đã dành hết mình cho vai diễn trong suốt 9 tháng. Gần như toàn bộ cảnh quay nhạy cảm, tôi đều phải đóng đi đóng lại đến 40 lần. “Song Ji Hyo

Joo Jin Mo ngượng chín mặt vì cảnh nóng đồng tình, uống rượu, rào trước đón sau để bạn diễn tin mình là “trai thẳng”

Bí mật hậu trường cảnh nóng xứ Hàn: Người đau rát vì băng dính bảo hộ, người mệt lả sau 40 lần lăn giường - Ảnh 4.

Cũng trong Song Hoa Điếm, Joo Jin Mo và Jo In Sung có những cảnh nóng đồng tính táo bạo bậc nhất màn ảnh Hàn. Trước khi quay cảnh phim này, Joo Jin Mo phải uống rượu để lấy bình tĩnh, tự thôi miên bản thân và rào trước với Jo In Sung rằng: “Em biết đấy, anh không phải là gay”.

Cố diễn viên Kim Joo Hyuk xấu hổ vì phải khỏa thân nhưng khổ nhất lại là chuyện đạo cụ

Bí mật hậu trường cảnh nóng xứ Hàn: Người đau rát vì băng dính bảo hộ, người mệt lả sau 40 lần lăn giường - Ảnh 5.

The Servant, cố diễn viên Kim Joo Hyuk phải thực hiện khá nhiều cảnh tình tứ và vấn đề lớn nhất đối với anh có lẽ là việc dán băng dính lên “chỗ nhạy cảm” nhằm mục đích che chắn.

” Sau khi quay xong, việc phải tháo băng dính ra khiến tôi thực sự rất đau. “Kim Joo Hyuk

Ji Sung mệt lả người vì cảnh giường chiếu

Bí mật hậu trường cảnh nóng xứ Hàn: Người đau rát vì băng dính bảo hộ, người mệt lả sau 40 lần lăn giường - Ảnh 7.

Vốn nổi tiếng là chịu khó lăn xả, vai diễn khó cỡ nào cũng cân được vậy mà Ji Sung lại khổ sở vì cảnh nóng ở bộ phim điện ảnh 18+ My P.S Partner.

” Những phân đoạn giường chiếu quả thật rất khó khăn vất vả. Tôi phải cố rất là mình mới triển khai xong được những phân cảnh này. Sau khi ghi hình xong, body toàn thân tôi cảm thấy rã rời. “Ji Sung

Nguồn: Tổng hợp

Scores: 4.5 (10 votes)