Bí mật “í ẹ” sau cảnh nóng sốc nhất Game of Thrones: Vì sao nữ chính không thể tự chủ, bỏ diễn cả ngày vì thấy “vùng kín” Jason Momoa?

photo 1 1633158722221102037999

Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền) luôn được biết đến là “ông hoàng” của truyền hình Hollywood, với quy mô bom tấn đỉnh cao và câu chuyện khiến nhiều người mất ăn mất ngủ. Series này cũng không ngần ngại” tới bến” với những cảnh nóng, bạo lực. Nhiều phân đoạn, khán giả còn chứng kiến diễn viên nude 100% đỏ bừng cả mặt.

Trong số các phân đoạn tình dục gây tranh cãi của Game of Thrones, những cảnh sốc nhất có lẽ là ở mùa 1, khi nhân vật Daenerys Tagaryen bị buộc phải làm vợ của Khal Drogo. Sau đó, Daenerys đã bị Khal Drogo hiếp dâm, về sau nảy sinh tình cảm với hắn ta.

Bí mật í ẹ sau cảnh nóng sốc nhất Game of Thrones: Vì sao nữ chính không thể tự chủ, bỏ diễn cả ngày vì thấy vùng kín Jason Momoa? - Ảnh 1.

Trong các phân đoạn cảnh nóng đầu tiên này, 2 diễn viên là Emilia Clarke và Jason Momoa đã phải chịu hở bạo để ân ái. Bộ phim thực hiện nhiều thước quay để lộ toàn bộ phần ngực của nữ diễn viên, cũng như phần mông của Jason Momoa.

Để “che đậy” vùng nhạy cảm của mình, nam diễn viên Jason Momoa cùng với tổ đạo cụ của Game of Thrones đã phải “dùng chiêu”. Họ sử dụng một chiếc tất màu hồng, bông xù để “mặc” cho bộ phận nhạy cảm của nam tài tử. Như vậy, cảnh quay từ đằng sau sẽ trông như anh đang không mặc gì, và bạn diễn cùng ekip nhìn đằng trước cũng không phải thấy “cái ấy”.

Bí mật í ẹ sau cảnh nóng sốc nhất Game of Thrones: Vì sao nữ chính không thể tự chủ, bỏ diễn cả ngày vì thấy vùng kín Jason Momoa? - Ảnh 2.

Cảnh hiếp dâm gây tranh cãi trong Game of Thrones đã khiến nữ chính vô cùng lo lắng

Lý do đằng sau chiếc tất hồng này chính là do Emilia Clarke đã rất lo ngại trước cảnh quay tình dục hở hang này. Vì thế, Jason Momoa quyết định hành động diện một phụ kiện vui nhộn để khiến cô bớt stress. Tuy nhiên, chiếc tất hồng sặc sỡ, bông xù này cũng phá vỡ xúc cảm của cảnh quay .

Emilia Clarke kể lại rằng sau khi đeo chiếc tất ấy lên, chính Jason Momoa đã cười sằng sặc, cô cũng bị phân tâm mà quên sạch mọi thứ cần phải diễn. Do cả hai diễn viên chính đều không thể tự chủ, cả đoàn làm phim đã phải hoãn lại ngày quay hôm đó.

Bí mật í ẹ sau cảnh nóng sốc nhất Game of Thrones: Vì sao nữ chính không thể tự chủ, bỏ diễn cả ngày vì thấy vùng kín Jason Momoa? - Ảnh 3.

Cứ tưởng đầy cảm xúc và đáng nhớ như trên màn ảnh, hóa ra hậu trường cảnh nóng này của Game of Thrones lại vô cùng “í ẹ”, vừa hài hước vừa gượng gạo như vậy. Thật khâm phục các diễn viên của phim đã vô cùng chuyên nghiệp, cống hiến cho vai diễn để khán giả được thưởng thức bom tấn Game of Thrones 18+ hoành tráng và đầy cảm xúc.

Nguồn ảnh: HBO

Scores: 4 (11 votes)