Conan Gray tung single mới, hé lộ ngày phát hành album đầu tay “Kid Krow”

Screen Shot 2020 01 11 at 6.00.49 PM

Vài tháng trước, Conan Gray đã phát hành lần lượt ba ca khúc trong album đầu tay là “Checkmate”, “Comfort Crowd” và “Maniac”. Nam ca sĩ trẻ 21 tuổi vẫn chưa hé lộ nhiều thông tin về album của mình từ tựa đề lẫn ngày ra mắt.

Nhưng người hâm mộ sẽ không phải chờ đón lâu hơn nữa bởi hôm 10/1 vừa mới qua Conan Gray đã cho biết album có tên là “ Kid Krow ”, sẽ được lên kệ ngày 20/3 sắp tới. Ảnh bìa của album này cũng vừa xuất hiện thêm trên trang cá thể của Conan Gray. Ở đó, chàng trai vẫn quen thuộc với mái tóc lãng tử, ánh mắt sắc lạnh và Open cạnh một chú quạ đen đầy huyền bí. Nhưng toàn bộ sự kỳ bí đó sẽ được giải thuật qua album sắp tới .

 

Screen Shot 2020 01 11 at 6.00.49 PM
Không chỉ vậy, một ca khúc mới toanh của chàng trai cũng đã được ra lò mang tên “ The Story ”. Âm nhạc của Conan Gray luôn mang một chất riêng mà không hề nhầm lẫn được vào bất kỳ ai. Ở đĩa đơn mới, Conan Gray chẳng cần phải mất thời hạn đẩy đưa người nghe đến cao trào của điệp khúc mà chạm thẳng vào trái tim người theo dõi ngay từ câu hát tiên phong. Vớ giọng hát trầm ấm và chất chứa nhiều nỗi niềm, Conan Gray hát về những đứa trẻ mười sáu tuổi với tình yêu nhanh chóng : “ Họ yêu nhau nhưng ngại nói ra / Họ sợ phải nói ra khiến câu truyện trở nên khác đi / Tôi sợ rằng đó là cách quốc tế này hoạt động / Chẳng buồn cười, chẳng đẹp, cũng không hề ngọt ngào … ”

Ca khúc “ The Story ” – Conan Gray ( Lyrics Video ) .

 

Sự lôi cuốn của ca khúc này khiến người nghe tò mò về album mới của Conan Gray. Theo anh, đó là những thưởng thức của anh về cách nhìn nhận quốc tế : “ Tôi nhắc về những người bạn mà tôi đã gặp trong chuyến lưu diễn năm ngoái. Đó là tôi. Tôi không phải người tuyệt nhất, nhưng album là một cách gật đầu sự kỳ lạ của tôi. Tôi không cần trở thành bất kỳ ai khác. Tôi nói nhiều về album này hơn những gì tôi từng nói trong đời. Không thể chờ đón đến ngày được san sẻ với những bạn tổng thể bí hiểm của tôi. Tất cả ! ” .

Ca khúc “ The Story ” – Conan Gray trên nền tảng Spotify .

Ca khúc “ The Story ” – Conan Gray trên nền tảng Apple Music .

Scores: 4.8 (15 votes)